Mặc Justin Bieber, Selena Gomez tình tứ cùng trai lạ

22/01/2014, 17:00 GMT+07:00

Liệu Selena và Justin có thực sự tái hợp như những lời đồn đại trong thời gian gần đây?

Chuyện tình hợp rồi lại tan của Justin BieberSelena Gomez đã khiến fan phải "thót tim" rất nhiều lần cũng như làm hao tổn biết bao giấy mực của báo chí. Cả 2 chính thức hẹn hò vào tháng 2/2011 và đến tháng 6/2013, cặp đôi lệch tuổi này chính thức đường ai nấy đi.

Những tưởng cả hai sẽ "cạch mặt" nhau và không bao giờ gặp gỡ nhau nữa thì vào ngày 2/1/2014, chàng ca sĩ 19 tuổi và nàng ca sĩ 21 tuổi đã bí mật gặp nhau tại Calabasas, California sau nhiều tháng xa cách. Cả hai đã cùng nhau lái xe Segway vòng quanh khu phố nơi Justin đang ở. Không chỉ vậy, vào ngày 4/1 sau đó, Justin đã khiến fan "nhốn nháo" khi đăng tải bức ảnh thân mật giữa anh và Selena. Thậm chí, cả hai còn bị phát hiện khi có chuyến nghỉ mát tại Seascape Beach Resort, Santa Cruz, California.


	
	Bức ảnh thân mật của cả hai
Bức ảnh thân mật của cả hai

Thế nhưng mới đây, khi có mặt tại liên hoan phim Sundace để quảng bá cho bộ phim Rudderless, Selena Gomez đã bị phát hiện có những hành động gần gũi, thân mật cùng một chàng trai lạ mặt.

Tại bữa tiệc sau liên hoan phim, cả buổi tối, Selena chỉ thân mật với chàng trai trẻ với mái tóc vàng này. Một người theo dõi toàn bộ sự việc đã chia sẻ với tạp chí PEOPLE: "Selena đã đến bên anh ta từ rất sớm và cả hai đã đi về phía góc phòng để tâm sự cùng vài người bạn thân thiết". Người này còn cho rằng, Selena thậm chí đã có những hành động thân thiết khác như để hẳn tay của mình lên chân của chàng trai này.

Cũng trong buổi tối này, Selena đã biểu diễn 2 ca khúc nhạc phim Rudderless mà cô đã thể hiện trong phim. Trông Selena khá vui vẻ và tươi tắn khi có mặt tại đây.