Hôn nhân của Justin Bieber có nguy cơ tan vỡ vì nhưng nguyên nhân không phải Selena Gomez?

07:00 31/03/2019

Nữ ca sĩ trẻ đã tiết lộ về tin nhắn của Justin Bieber dành cho mình trong cuộc phỏng vấn nhân dịp ra mắt sản phẩm mới. 

Là nữ ca sĩ mới nổi trong khoảng vài năm trở lại đây, Billie Eilish đã gây chú ý lớn khi tiết lộ mình được Justin Bieber “thả thính” dù anh chàng đã có vợ. Nhiều người lo sợ, cuộc hôn nhân vốn bấp bênh của Justin BieberHailey Baldwin lại một lần nữa đối diện với sóng gió trước lời tâm sự của cô gái trẻ kia.


Có vợ rồi nhưng Justin Bieber vẫn nhận được nhiều sự mến mộ từ các cô gái, kể cả các ca sĩ trẻ.
Có vợ rồi nhưng Justin Bieber vẫn nhận được nhiều sự mến mộ từ các cô gái, kể cả các ca sĩ trẻ.

Cụ thể, nhân dịp album mới nhất của mình vừa được ra mắt trên nền tảng Spotify, Billie Eilish đã có cuộc phòng vấn với tờ ET Online tại Los Angeles. Nữ ca sĩ đã chia sẻ khá nhiều về tình cảm đặc biệt của cô dành cho thần tượng Justin Bieber và không quên tiết lộ khoảnh khắc anh nhắn tin cho mình trên Twitter.

"Anh ấy đã đáp lại tin nhắn riêng tư trên Instagram mà tôi đã gửi anh ấy vào năm 2014. Tôi quá xấu hổ khi đọc lại chúng. Tôi đã hâm mộ Justin từ năm hồi 12 tuổi. Ngày đó, tấm poster in hình anh ấy chiếm trọn cả một bức tường trong phòng tôi. Anh ấy quá tuyệt vời.

Đó chính là kiểu mẫu đàn ông ngọt ngào và từng trải mà tôi luôn thích. Thậm chí, tôi đã thấy đồng cảm với những điều khó khăn anh ấy từng trải qua", Eilish nói về tin nhắn đầu tiên của Justin Bieber gửi cho cô.


Billie Eilish tiết lộ về tin nhắn mà Justin từng gửi cho mình.
Billie Eilish tiết lộ về tin nhắn mà Justin từng gửi cho mình.

Ngay sau màn chia sẻ đầy thẳng thắn này của Eilish, không ít cư dân mạng cho rằng cô đang công khai “thả thính” Justin Bieber, mặc cho anh chàng đã có vợ. Nhiều người cho rằng Eilish muốn thu hút sự chú ý, trở thành tâm điểm bàn luận nhờ “đu” theo danh tiếng của Justin. Một vài bình luận của netizen cho thấy họ đang cảm thấy khó chịu khi Eilish lôi Justin Bieber vào cuộc phỏng vấn của mình:

- “Là cuộc phỏng vấn sau khi ra mắt sản phẩm mới, lẽ ra Eilish nên nói nhiều hơn về tác phẩm của mình thay vì dựa hơi Justin để mọi người thêm chú ý”.

- “Justin Bieber liên quan gì ở đây? Người ta có vợ rồi đó cô à, hãy tập trung vào tác phẩm của mình đi”.

- “Nằm không cũng trúng đạn là có thật, làm ơn hãy buông tha Justin Bieber đi”.

- “Cũng chỉ là chia sẻ cảm xúc thôi mà, mọi người đừng khó khăn với cô ấy quá”.

Hôn nhân của Justin Bieber có nguy cơ tan vỡ vì nhưng nguyên nhân không phải Selena Gomez?

Mặc dù bị netizen “ném đá” khá nhiều vì vô tình đề cập đến Justin Bieber trong bài phỏng vấn, song nhìn lại thành tích ấn tượng của Eilish thì không một ai có thể phủ nhận được tài năng của nữ ca sĩ. Hi vọng cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công với tác phẩm mới nhất của mình và lấy lại được thiện cảm từ khán giả.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!