Sao Việt đầu tiên quyên góp, ủng hộ 20 nghìn khẩu trang cho Hải Dương

31/01/2021, 13:30 GMT+07:00

Thông tin về khu vực Chí Linh, Hải Dương là những nơi đang cần kiểm soát cao độ về tình hình dịch bệnh thì ai cũng lo lắng và quan tâm. Theo đó, đây là quê nhà của cầu thủ Mạc Hồng Quân. Có thể năm nay anh chẳng thể về nhà đón năm mới.

 
Anh thông báo với đồng nghiệp rằng có thể mình chẳng được về đón Tết với người thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thông báo với đồng nghiệp rằng có thể mình chẳng được về đón Tết với người thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Kỳ Hân sau 3 năm hôn nhân "thị phi" với Mạc Hồng Quân: Tậu nhà lầu, xe sang, tổ ấm hạnh phúc

Mạc Hồng Quân buồn bã vì dịch bệnh cận kề năm mới

Những ngày qua, hầu hết các nghệ sĩ đều cập nhật thông tin về Covid-19 là mong rằng khán giả giữ sức khỏe, sự an toàn. Theo đó, mọi người cũng có phần rầu rĩ vì các hoạt động nghệ thuật phải dừng lại hết để không tụ tập đông người.

Trong khi đó, cầu thủ Mạc Hồng Quân còn buồn hơn khi quê mình Chí Linh - Hải Dương đang trong thời gian cách ly. Mình khó có thể đón Tết với người thân. Năm nay vợ con lại ở nước ngoài, anh có thể trải qua một năm mới khá trống trải. 

 
Mạc Hồng Quân vừa hoàn thành thời gian cách ly sau khi trở về từ nước ngoài để thăm vợ sinh em bé thứ 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Hồng Quân vừa hoàn thành thời gian cách ly sau khi trở về từ nước ngoài để thăm vợ sinh em bé thứ 2. (Ảnh: FBNV)

 
Ông bố trẻ đón Tết 2021 một mình mà chẳng có vợ con hay người thân ở quê nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bố trẻ đón Tết 2021 một mình mà chẳng có vợ con hay người thân ở quê nhà. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Siêu mẫu Kỳ Hân khoe bụng bầu lần hai với cầu thủ Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân ra sức kêu gọi từ thiện

Dù đang ở nước ngoài nhưng cựu người mẫu chẳng thể yên lòng khi nhìn về quê nhà mọi người đang phải vất vả chống dịch những ngày cuối năm. Theo đó, cô đã đăng đàn và kêu gọi từ thiện để mua khẩu trang, đồ bảo hộ, nước sát khuẩn. Hiện tại, Kỳ Hân và gia đình đã quyên góp 20 nghìn khẩu trang cho Chí Linh. 

Nhưng điều đáng buồn hơn khi những bài đăng tải của "bà mẹ bỉm sữa" không đủ tiếng vang, đến nay vẫn chưa có nhiều mạnh thường quân đóng góp. Kỳ Hân tâm sự: "Em buồn vì những thứ cần thiết để giúp cho tuyến đầu chống dịch vẫn đang thiếu thốn mà mình vẫn chưa có thể giúp được họ. Em buồn vì có lẽ mình chưa đủ uy tín chăng? Em buồn vì có lẽ những lời mình biết chưa thật sự khiến mọi người quan tâm. Em buồn vì chưa thể làm được gì".

 
Nhiều thùng khẩu trang đã được tốc hành đưa đi trong đêm để gửi đến bà con cần thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều thùng khẩu trang đã được tốc hành đưa đi trong đêm để gửi đến bà con cần thiết. (Ảnh: FBNV)

 
Cô vẫn đang ở nước ngoài sau khi sinh em bé thứ 2. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vẫn đang ở nước ngoài sau khi sinh em bé thứ 2. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Kỳ Hân "đáp trả" anti-fan để bênh vực Mạc Hồng Quân và con trai

Hiện tại Kỳ Hân vẫn cố gắng kêu gọi quyên góp để có quỹ mua thêm nhiều vật dụng cần thiết. Dù ở xa nhưng hai vợ chồng cô rất lo lắng cho quê nhà trong thời điểm nhạy cảm và thiếu an toàn như thế này.

MẠC HỒNG QUÂN MẮC KẸT Ở CH CZECH

Vào năm 2019, Kỳ Hân quyết định mang con trai cưng sang định cư với gia đình chồng vì muốn bé có nhiều điều kiện tốt hơn, cô cũng sinh nở em bé thứ 2 tại nước ngoài. Mạc Hồng Quân sang thăm vợ con một thời gian thì cũng mắc kẹt ở đây, chẳng thể về Việt Nam đá bóng trong mùa dịch.

Người mẫu từng than thở: " Có ai cứu vớt chồng em về Việt Nam! Thật nhanh không. Chồng em còn phải về Việt Nam! Đá bóng kiếm tiền nuôi vợ và mấy đứa con nữa". Sau đó, anh phải nhờ đến CLB Than Quảng Ninh gửi công văn lên sở y tế và Đại sứ quán Việt Nam ở CH Czech để xin hỗ trợ về nước theo diện đặc biệt.

Xem thêm tại đây!