Mặc giá niêm yết của Apple, iPhone 11 xách tay về Việt Nam vẫn hét giá

12/09/2019, 18:30 GMT+07:00

Nhiều cửa hàng nhận xách tay iPhone về Việt Nam đã bắt đầu rục rịch đăng giá bán đời F11 của Apple ngay sau khi sản phẩm được ra mắt.

Không biết có "nên cơm nên cháo gì không" nhưng mặc dù Apple vẫn chưa lên kệ bày bán sản phẩm mà các shop nhận xách tay iPhone 11 đã bắt đầu "lên đơn" cho các khách hàng tiềm năng. Dẫu thế, muốn sở hữu "hàng chính hãng" mới nhất, nóng nhất thì số tiền mà "thượng đế" bỏ ra cũng không phải nhỏ, thậm chí còn vượt xa giá mà Apple tung ra thị trường.

Giá hãng một đường, về Việt Nam một nẻo "rất xa"

Mỗi lần Apple bắt đầu tung ra sản phẩm mới là lại buộc cả thế giới ồn ào bàn tán, từ cải tiến kỹ thuật đến ngoại hình và cuối cùng chốt hạ với giá tiền. Với xu hướng giảm giá thành sản phẩm, Apple "giữ đúng lời hứa" khi số tiền niêm yết cho chiếc điện thoại F11 thấp hơn với các đời trước. Được biết giá thấp nhất để chi cho một chiếc iPhone bản thường là 16 triệu đồng, Pro là 23 triệu đồng và Max Pro là 25 triệu đồng chưa tính theo dung lượng.

 
Giá niêm yết dược Apple đưa ra
Giá niêm yết dược Apple đưa ra

Mặc dù chưa lên kệ bán, nhưng những tín đồ yêu "táo" tại Việt Nam vẫn đang chờ đợi hàng về tay nhanh nhất có thể. Chính vì thế, những shop điện thoại xách tay nhanh chóng chớp lấy cơ hội để "làm ăn". Rất nhiều bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội với mức giá chênh lệch không nhỏ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Mức giá của iPhone 11 khiến người dùng vừa mừng vừa lo: Sẽ giảm nhưng bị cắt bớt tính năng

 
Giá iPhone 11 được xách tay về Việt Nam
Giá iPhone 11 được xách tay về Việt Nam

Mặc giá niêm yết của Apple, iPhone 11 xách tay về Việt Nam vẫn hét giá

 
iPhone 11 về tay tại Việt Nam bị loạn giá 
iPhone 11 về tay tại Việt Nam bị loạn giá 

Một số đại lý bán lẻ hoặc cá nhân xách tay cho phép khách đặt trước không cần cọc với mức giá là 36 - 40 đến 45 triệu đồng cho các phiên bản theo dung lượng từ 64GB, 256GB đến 512GB cho iPhone 11 dòng cao cấp nhất. Mức giá này đã chênh lệch so với bảng giá niêm yết từ 4-5 triệu VNĐ nhưng vẫn được nhiều người mong mỏi, chờ đợi.

>>> Bạn xem chưa: iPhone 11 chính thức được Apple cho ra mắt vào ngày 11/9/2019

Đúng như dự đoán, màu xanh mới trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất

Không quá lạ khi phiên bản iPhone 11 Max Pro bán với giá cao nhất nhưng lại được mọi người quan tâm rất nhiều bởi đây là dòng được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp. Song song với đó, màu xanh lá cây đậm trở thành màu sắc "chanh sả" được lựa chọn nhiều nhất. Điều đầu tiên, do đây là màu sắc mới nhất so với các phiên bản trước đó, trông sang chảnh hơn màu đen mà không quá nổi bật như đỏ hoặc vàng gold. Thứ hai có lẽ do màu sắc này được lăng xê trước khi Apple tung ra sản phẩm mới rất lâu nên đã tạo trend từ trước nên được nhiều người quan tâm.

 
Màu mới của iPhone 11 được mong chờ nhiều nhất
Màu mới của iPhone 11 được mong chờ nhiều nhất

>>> Thông tin mới: Màu mới của iPhone 11 - xanh đen được dự đoán sẽ soán ngôi Rose Gold, trở thành trendy năm nay

Theo những nhà "buôn" thì do khâu đưa máy về Việt Nam khá "gắt" và tốn nhiều chi phí nên dòng sản phẩm mới bị đội giá lên nhiều hơn. Một phần do thị hiếu muốn sở hữu sản phẩm mới nhanh nhất có thể, nhiều người bất chấp giá cả nên những người xách tay về thường "hét giá" và xảy ra tình trạng loạn giá cả iPhone 11 trong nước.

 
Những chiếc iPhone đời mới nhất đang được mong chờ
Những chiếc iPhone đời mới nhất đang được mong chờ

Apple họp báo ra mắt sản phẩm mới từ ngày 11/9 nhưng fan cuồng tới độ nào cũng phải đợi tới ngày bày bán 13/9 thì mới có cơ hội sở hữu iPhone 11 trong bàn tay. Nếu may mắn được sở hữu một chiếc "xinh tươi", bạn sẽ chọn dòng nào, màu nào trong số "những chú" tân binh của Apple?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN!

Ảnh: FB

iPhone 11 chính thức được Apple cho ra mắt vào ngày 11/9/2019

Vào rạng sáng ngày 11/9 theo giờ Việt Nam, Apple họp báo đưa ra các thông tin về sản phẩm. Với phiên bản nâng cấp trên nền tảng của iPhone XR, đời F11 được Apple tung ra gồm 3 dòng sản phẩm iPhone 11 phiên bản thường, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Ba phiên bản khác nhau của iPhone 11 sẽ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng phân cấp khách hàng.