Mặc gia đình phản đối, Tiffany vẫn trở thành ca sỹ

22/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Niềm đam mê âm nhạc không làm cô gái nhỏ chùn bước khi một mình từ Mỹ quay về Hàn Quốc.

Niềm đam mê âm nhạc không làm cô gái nhỏ chùn bước khi một mình từ Mỹ quay về Hàn Quốc.

Trong tập phát sóng ngoài dự kiến của chương trình The TaeTiSeo vào ngày 21/10 vừa qua, Tiffany đã chia sẻ quá trình trở thành ca sỹ như thế nào. Cô nói: "Gia đình đã phản đối tôi đến Hàn Quốc. Nhưng tôi vẫn bất chấp tất cả để thực hiện giấc mơ của mình. Lúc đó tôi nghĩ nếu tôi không đi, tôi sẽ dành cả đời để trách họ. Và tôi tự nói với mình, để không phải trách họ, tôi sẽ đi, tôi sẽ cố gắng. Nếu không được, tôi sẽ tự mình gạt bỏ giấc mơ này".

Sau đó, Tiffany chia sẻ thêm: "Sau khi đến Hàn Quốc, tôi đã không quay về trong vòng hai năm rưỡi. Lúc đó tôi nghĩ lỡ mà có gì thì tôi sẽ bị loại và không thể quay trở lại Hàn nữa. Tôi không hề có ý chống lại gia đình tôi. Bây giờ tôi cảm thấy thật có lỗi. Nhưng mặt khác lại có một phần an ủi vì các đàn em có thể xem tôi là tấm gương tự lập".

Cũng trong tập này, Taeyeon Seohyun cũng chia sẻ cơ duyên đưa họ trở thành ca sỹ. Lý do của Taeyeon có một chút thú vị, cô nói: "Kể từ năm đầu tiên học trung học, tôi bắt đầu thực hiện giấc mơ của mình. Tôi nhận ra rằng, những điều mang đến cho tôi hạnh phúc niềm vui không có gì ngoài ca hát".

Trong khi đó, Seohyun cho biết cô nàng muốn trở thành ca sỹ khi nhìn thấy đàn chị của mình trên truyền hình và nói rằng: "Khi tôi xem các chị BoA, Fin.K.L, S.E.S..biểu diễn. Toii cảm thấy họ thật tuyệt vời khi có thể thể hiện biểu cảm và tương tác với khán giả thông qua âm nhạc của họ".