Mặc "gạch đá", Sulli và bạn trai vẫn công khai thể hiện tình yêu

18/11/2015, 00:00 GMT+07:00

Hành động của hai nghệ sĩ khiến cư dân mạng vốn không ưa nay lại thêm phẫn nộ.

Mặc

Sau thời gian im hơi lặng tiếng trên sân khấu âm nhạc, cuối cùng Choiza trở lại với album thứ 8 mang tên Grand Carnival của Dynamic Duo. Ngay khi album vừa mới ra mắt, Sulli đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh trên Instagram cá nhân để ủng hộ bạn trai lớn tuổi cũng như úp mở chứng tỏ cô là một trong những người đầu tiên được thưởng thức ca khúc When Winter Comes. Sau khi rời nhóm, nữ thần tượng 21 tuổi mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình yêu của mình mặc cho những "gạch đá" dữ dội từ phía cộng đồng mạng.


"Cuối cùng cũng xuất xưởng rồi. Ca khúc từng khiến tôi rơi nước mắt khi lần đầu nghe nó."
"Cuối cùng cũng xuất xưởng rồi. Ca khúc từng khiến tôi rơi nước mắt khi lần đầu nghe nó."

Không chỉ Sulli mà cả Choiza cũng không ngần ngại nhắc đến bạn gái khi tham gia chương trình Hello mới đây. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ nói về Sulli trên truyền hình. Trước đó, anh cũng nhận về không ít chỉ trích cho việc làm công khai thể hiện tình yêu như thế này.

Mặc

Không ít ý kiến của cư dân mạng cho rằng Choiza đang dùng Sulli để đánh bóng tên tuổi và chê trách anh không trưởng thành: "Tôi không quan tâm tình yêu của họ như thế nào nhưng ít nhất Choiza phải giúp Sulli gầy dựng lại hình ảnh của cổ chứ. Anh ta làm việc trong ngành giải trí này bao nhiêu năm rồi, sao lại không thể giải quyết một vấn đề nhỏ như thế chứ", "Họ không bị ghét vì yêu nhau nhưng chính việc Sulli nói dối, không thừa nhận, bị bắt gặp và vô trách nhiệm với nhóm mới chính là chuyện đáng trách", "Choiza, cám ơn anh đã mang Sulli ra khỏi f(x) để nhóm không còn phải bị ghét nữa",...

Mặc

Mặc

Mặc

Từ sau khi công khai hẹn hò vào tháng 8, Sulli Choiza chưa từng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Đỉnh điểm là việc Sulli vô trách nhiệm tạm ngừng hoạt động với f(x) và rời nhóm khiến không chỉ fan mà cộng đồng Kpop cũng vô cùng phẫn nộ. Việc làm ấy cũng khiến con đường trở lại làng giải trí sau này của cô nàng thêm khó khăn.