Mặc dư luận, Taylor Swift vẫn bảo vệ Miley Cyrus

20:05 02/10/2013

Taylor Swift vẫn một mực đứng về phía Miley Cyrus.

Taylor Swift

Taylor Swift, Miley Cyrus, Selena GomezDemi Lovato trước nay vẫn được biết đến là bộ tứ thân thiết giữa giới showbiz tràn ngập sự ganh đua, ghen ghét. Chính vì vậy, khi Miley Cyrus đang bị bao vây bởi hàng ngàn lời chỉ trích cho những điều cô nàng đã làm từ phần trình diễn "quá lố" tại VMAs 2013 cho đến việc khoả thân trong MV Wrecking BallTaylor Swift vẫn một mực lên tiếng bảo vệ cho đàn em của mình.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn và chụp ảnh với tạp chí Glamour UK, Taylor đã bênh vực cho Miley khi được hỏi về phần trình diễn của nàng cựu công chúa Disney tại VMAs 2013. Taylor cho biết: "Vẫn còn nơi cho những người đã phạm sai lầm. Rõ ràng là luôn cần có những người chuyên pha trò để diễn hài tại các lễ trao giải, tôi có thể không cần được chọc cười như vậy nhưng đó lại là vai trò của họ".

Taylor Swift

Taylor phân tích thêm: "Sự chỉ trích có thể đến từ một cuộc họp, ở trường học hay từ Facebook, nơi họ sẽ công khai chỉ trích". Nói đến sự ảnh hưởng của truyền thông, Taylor chia sẻ: "Bạn có thể bị ám ảnh bởi những điều xấu, điều tốt mà mọi người nói cũng như ám ảnh với chính mình và bạn cũng có thể dễ dàng bị rối trí với nó".

Taylor thừa nhận rằng cô đã tránh đọc những câu chuyện về mình vì cô là người có tâm hồn rất nhạy cảm: "Tôi 'giữ khoảng cách' với bản thân mình vì tôi cảm nhận được mọi thứ. Nó có thể dễ dàng làm tổn thương tâm hồn của tôi. Hai thứ duy nhất mà tôi có thể kiểm soát được là những bài hát và hành vi của tôi. Những thứ còn lại? Nếu tôi tập trung vào nó, nó sẽ khiến tôi mất trí".

Taylor Swift

Taylor Swift

Khi được hỏi về "bài học" sau những mối tình với người nổi tiếng, Taylor thẳng thắn trả lời: "Bạn có thể nói: 'Tôi sẽ không bao giờ hẹn hò với người nổi tiếng trong nghệ thuật!' Nhưng bất kì ai tôi hẹn hò, nổi tiếng hay không, cho dù tôi hẹn hò lần nữa chắc chắn dư luận sẽ lại xôn xao, tràn ngập những lời bịa đặt hay sự chú ý quá độ. Họ sẽ bàn luận việc ai yêu ai, ai là người chia tay".

Hiện tại, Taylor Swift vẫn là một cô nàng "độc thân vui tính" và khá thoải mái với việc này.