Mặc dư luận chỉ trích, Miley Cyrus vẫn tiếp tục tour lưu diễn

22/02/2014, 09:59 GMT+07:00

Tour lưu diễn Bangerz thậm chí còn bị cho là một tour diễn khiêu dâm.

Tour lưu diễn Bangerz của Miley Cyrus đã bắt đầu vào ngày 14/2 vừa qua tại Vancouver trong sự phấn khích tột độ của Miley cũng như của người hâm mộ. Buổi biểu diễn được cho là một đêm để thể hiện Miley Cyrus phiên bản 2. Vì thế, những cú "ngoáy mông" cùng những vũ đạo khiêu khích, ngón tay khổng lồ hay trang phục "tiết kiệm" vải đều được xuất hiện trên đêm diễn. 

Cũng vì vậy mà những khán giả lớn tuổi, những vị phụ huynh có con là fan của Miley đã rất khó chịu với những đêm diễn của Miley. Theo tờ TheFIX, các bậc cha mẹ đã lên tiếng chỉ trích, yêu cầu Miley phải dừng ngay những phần trình diễn gây phản cảm vì nó gây ảnh hưởng xấu đến trẻ con. Thậm chí, những buổi biểu diễn của Miley còn được ví với những buổi diễn khiêu dâm bởi những động tác khiêu khích hay những bộ trang phục "không thể hở hơn nữa".

Với những lời lên án trên, tour lưu diễn của Miley có khả năng bị hủy bỏ. Một nguồn tin đã chia sẻ với tờ TheFix: "Đội ngũ quản lý tour diễn, giám đốc hãng đĩa và những nhân viên của tour diễn đều bị triệu tập sau khi hàng loạt nhà hát ở Mỹ đòi sẽ hủy buổi biểu diễn".

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng không thể chỉ trích và lên án Miley bởi ngay đêm biểu diễn đầu tiên vào ngày 14/2 ở Vancouver, Miley đã khuyến cáo người xem bằng một dòng chữ trên màn hình: "Cần có sự tư vấn của cha mẹ về nội dung" (Parental Advisory Explicit Content).


	
	Bảng khuyến cáo trong đêm diễn đầu tiên tại Vancouver.  
Bảng khuyến cáo trong đêm diễn đầu tiên tại Vancouver.  

Phía Miley cũng đã lên tiếng bác bỏ những tin tức trên. Họ cho biết: "Đây là những tin đồn vô căn cứ. Miley đã tạo nên một tour diễn lớn với những cú lột xác ngoạn mục. Đây là những điều khán giả mong chờ từ Miley. Quan trọng nhất là fan yêu thích show của Miley và ủng hộ cô ấy".

Ngay cả Miley cũng tỏ ra bình tĩnh với dư luận: "Mọi người không thể nói rằng tôi không cảnh báo trước. Giờ thì hãy thư giãn và thưởng thức đêm diễn của tôi thôi".

Đêm diễn tiếp theo của Miley sẽ được diễn ra tại Staples Center vào ngày 22/2.