Ông Cao Thắng cùng con gái diện đồ đôi, tạo dáng cũng y hệt nhau

08:00 15/03/2021

Vốn dĩ khi hẹn hò thì cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhận được sự yêu thương của mọi người. Cho đến khi con gái chào đời, nam ca sĩ còn ghi điểm hơn ở khoản người cha khéo léo. Mới đây, anh khoe khung ảnh ở nhà chơi với Winnie và hai cha con rất đồng điệu.

 
Không cần đi đâu xa xôi, ở nhà nhưng cả hai vẫn diện trang phục cùng tông màu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không cần đi đâu xa xôi, ở nhà nhưng cả hai vẫn diện trang phục cùng tông màu. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân chồng của Đông Nhi lại đăng tải khoảnh khắc giúp vợ trông con. Anh còn ghi dòng chữ khá ngọt ngào: "Hôm nay chúng tôi mặc đồ đôi". Cách viết này lại càng chứng tỏ Winnie chào đời đã chiếm hẳn vị trí đặc biệt của nữ ca sĩ trong lòng Ông Cao Thắng. Trong khi đó, tài khoản riêng của bé cũng chú thích về bức ảnh: "Tối chủ nhật ba nghiên cứu công việc thì con cũng nghiên cứu dòng nhạc yêu thích của con".

Theo như lời Đông Nhi chia sẻ với mọi người thì công chúa cũng có phần thích xem mẹ trình diễn, tuy nhiên nhóc tì thể hiện rõ sự phấn khích và chăm chú hơn khi nghe các ca khúc nổi tiếng vui nhộn dành cho trẻ em.

 
Ông Cao Thắng dù bấm điện thoại nhưng cũng có màn tạo dáng y hệt với bé. Con yên tâm vì làm gì cũng sẽ có ba bên cạnh thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng dù bấm điện thoại nhưng cũng có màn tạo dáng y hệt với bé. Con yên tâm vì làm gì cũng sẽ có ba bên cạnh thế này đây.

Thời buổi hiện đại, trẻ em vài tháng tuổi đã được phụ huynh cho học hành theo những phương pháp mới. Các bé không đợi đến độ tuổi mẫu giáo mới đến lớp mà chỉ 2,m3 tháng đã bắt đầu cho nhận biết màu sắc, hình ảnh. Từng cử chỉ, hoạt động nhanh nhẹn hay ánh mắt sáng rỡ của con là dấu hiệu cho thấy bé đang tiếp thu nhanh chóng.

 
Phụ huynh thay Winnie bộc bạch: "Con đòi ba mẹ cho con học bài, con rất thích mấy bạn mà các bạn thì hổng chịu quen con gì cả". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh thay Winnie bộc bạch: "Con đòi ba mẹ cho con học bài, con rất thích mấy bạn mà các bạn thì hổng chịu quen con gì cả".

 
Việc cho con tiếp xúc với màu sắc, hình ảnh thế này sẽ giúp cho phản xạ của các bé nhanh hơn, giúp con sớm tương tác với mọi thứ xung quanh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc cho con tiếp xúc với màu sắc, hình ảnh thế này sẽ giúp cho phản xạ của các bé nhanh hơn, giúp con sớm tương tác với mọi thứ xung quanh. 

Hiện tại chiếc "bánh bao sữa" này là mối quan tâm lớn của vợ chồng Ông Cao Thắng. Ba mẹ sắp xếp công việc, lịch trình một phần cũng ảnh hưởng theo giờ giấc sinh hoạt của Winnie.

Ảnh: FBNV

NHÓC TÌ LẦN ĐẦU ĐI DỰ SINH NHẬT

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức tiệc mừng con gái thứ 2 lên 4 tuổi. Theo đó, chi tiết hai vợ chồng cô tái hợp trong ngày vui của cả nhà không hot bằng khoảnh khắc bé Winnie lần đầu đi sinh nhật, đến chốn đông người. Nhân vật nhí này chiếm spotlight trên các diễn đàn.

Ngoài ra bữa tiệc này còn hội tụ rất nhiều nhóc tì của showbiz Việt như Ưng Hoàng Phúc đưa cả 3 con đi chơi, vợ chồng Thu Thủy cũng dắt theo 2 em bé.

Xem thêm tại đây!