Mặc đồ dân tộc rước dâu bằng xe phân khối lớn tại Lào Cai

14/10/2019, 14:10 GMT+07:00

Đám cưới là ngày quan trọng nhất của đời người. Chính vì vậy, ai cũng mong trong lễ thành hôn của mình, mọi việc diễn ra thuận lợi nhất. Không ít người sẵn sàng chi một số tiền lớn để ngày cưới sang trọng, hoành tráng hơn. Mới đây, một cặp cô dâu chú rể ở Lào Cai đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi sử dụng dàn xe phân khối lớn để rước dâu.

> > Xem thêm: Muốn cưới vợ, chàng trai phải chịu 3 phát đạn ná vào chỗ hiểm

Đoàn rước dâu mặc trang phục thiểu số đi xe phân khối lớn 

Trong ngày trọng đại nhất của đời mình, một cặp vợ chồng ở Lào Cai đã khiến cộng đồng mạng kinh ngạc khi trong lễ rước dâu của mình lại xuất hiện một dàn xe phân khối lớn nối đuôi nhau rất hoành tráng. Đây là một bản ở vùng cao, mọi người vừa mặc đồ dân tộc vừa ngồi trên xe phân khối lớn tạo nên sự độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa vì vẫn giữ được bản sắc văn hóa. Bình thường, xe phân khối lớn ở đồng bằng đã ít nay lại xuất hiện ở miền núi mà còn mặc đồ dân tộc khiến mọi người không khỏi thích thú.

 
Đoàn xe rước dâu phân khối lớn (Ảnh: Facebook)
Đoàn xe rước dâu phân khối lớn (Ảnh: Facebook)

Điểm gây chú ý nhất trong những bức hình đó chính là hình ảnh mọi người mặc đồ dân tộc và đứng check - in sang chảnh với dàn siêu xe. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy 10 chiếc xe trang trí hoa đi đầu có kiểu dáng vô cùng đẹp và giá của nó được liệt vào hàng đắt đỏ. Hẳn là nhà cô dâu chú rể phải rất có điều kiện thì trong đám cưới mới xuất hiện một dàn xe khủng như thế này. 

 
Mọi người mặc đồ dân tộc tạo dáng bên dàn xe phân khối lớn (Ảnh: Facebook)
Mọi người mặc đồ dân tộc tạo dáng bên dàn xe phân khối lớn (Ảnh: Facebook)

> > Bạn có biết: Chú rể phải uống hết 100 trái dừa mới được rước dâu

Những đoàn xe rước dâu gây sốt cộng đồng mạng

Những đám cưới sử dụng xe phân khối lớn đang ngày càng xuất hiện nhiều, một phần đó là đam mê của cô dâu chú rể, phần khác họ muốn ngày cưới của mình diễn ra thật hoành tráng và ấn tượng. Mới đây, đám cưới của chàng trai là chủ CLB môtô đã khiến mọi người kinh ngạc khi màn rước dâu quy tụ những chiếc xe phân khối lớn cực kỳ sang chảnh. Dẫn đoàn là mô tô khủng mang thương hiệu Jaguar đình đám với màu trắng cực kỳ sang trọng, tiếp theo đó lần lượt là các thương hiệu xe lớn như: BMW, Honda, Harley-Davidson…

Một đám cưới khác ở Hải Phòng cũng hoành tráng không kém khi sử dụng nguyên dàn mô tô phân khối lớn làm phương tiện rước dâu. Những chiếc siêu xe không chỉ có giá trị lớn, được chăm chút cẩn thận mà còn trang trí thêm hoa hỷ rất độc đáo. Chú rể cùng các chàng trai mặc vest chỉnh tề đi trên những chiếc xe phân khối lớn đã gây sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Hầu hết mọi đều cảm thấy ấn tượng bởi sự sang chảnh và độc đáo.

 
Dàn rước dâu mặc vest đi xe phân khối lớn (Ảnh: Facebook)
Dàn rước dâu mặc vest đi xe phân khối lớn (Ảnh: Facebook)

> > Có thể bạn chưa biết: Chú rể chơi trội, rước dâu bằng… xe tăng, CĐM: “Một lần chơi lớn xem ai đó có trầm trồ”

Cộng đồng mạng trầm trồ ngưỡng mộ

Ngay sau khi thông tin về đám cưới Lào Cai đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều ngưỡng mộ trước dàn siêu xe khủng, hẳn là gia đình điều kiện mới có sự xuất hiện sang chảnh đến vậy. Ngoài ra, việc mặc đồ dân tộc đi trên những chiếc xe phân khối lớn đặc biệt gây sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người nhận xét điều này vừa độc đáo lại ý nghĩa, vẫn giữ nguyên bản sắc dân tộc trong ngày cưới.

 
Dàn xe khủng đi rước dâu (Ảnh: Facebook)
Dàn xe khủng đi rước dâu (Ảnh: Facebook)

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Sang chảnh quá, mấy chiếc xe đi đầu có giá trị không nhỏ đâu. Toàn loại khủng không à”

“Vừa mặc đồ dân tộc lại đi xe phân khối lớn, nhìn lạ mà độc đáo quá. Trước giờ chỉ thấy người ta mặc đồ chuyên dụng quen rồi”

“Dàn xe khủng ghê, hẳn là nhà cô dâu chú rể phải có điều kiện lắm đây”

“Được rước dâu như này chắc cô dâu phải hạnh phúc lắm. Cả đời người được một lần, đầu tư như thế này cũng sướng”

Đám cưới là ngày trọng đại nhất của mỗi người. Trong ngày thành hôn của mình, xuất hiện những chiếc xe phân khối lớn hoành tráng, ấn tượng thì còn gì bằng. Sau này xem lại hẳn đây sẽ là kỷ niệm khó quên của mọi người, nhất là cô dâu và chú rể. Bạn nghĩ sao về những dàn xe rước dâu khủng này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Ăn hết cả rổ vịt lộn mới được rước dâu

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với những màn rước dâu mà một tập tục khiến nhiều người không khỏi cười ra nước mắt đó là màn thử thách trước khi đến nhà gái. Mới đây, một thử thách ăn hết cả rổ vịt lộn mới được rước dâu đã gây sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Theo những người quay video, 5 chàng trai bưng tráp phải ăn bằng hết 20 quả vịt lộn và để thử thách có thể thực hiện nhanh chóng, nhà gái đã chuẩn bị sẵn rất nhiều gia vị chấm ở xung quanh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY