Hoài Linh gặp "tai nạn" trên sân khấu vẫn diễn hết mình với khán giả

07/01/2018, 16:30 GMT+07:00

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Hoài Linh quên đau đớn, vẫn thể hiện nhân vật hết mình với mọi người.

Tối qua (6/1), tại nhà hát lớn của TP Đà Nẵng, đêm liveshow của Hoài Linh đã được diễn ra trong sự ủng hồ nồng nhiệt của quý khán giả. Ngay từ trước đêm diễn, số lượng vé ở chương trình này đã được tiêu thụ sạch và không còn một chỗ trống tại khán đài.

Hoài Linh gặp

Đây là một chương trình đặc biệt - vở kịch dài hiếm hoi quy tụ nhiều danh hài và nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay như NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư... 

Hoài Linh gặp

Hoài Linh gặp

Liveshow này cũng thể hiện tâm huyết của nghệ sĩ Hoài Linh, khi anh luôn mong ước được trở về với ánh đèn sân khấu chính thống từ khi hoàn thành tâm nguyện xây dựng nhà thờ Tổ hồi cuối năm 2017 và một thời gian lao vào các gameshow.

Hoài Linh gặp


Không chiêu trò, không dùng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tuy nhiên chương trình lại được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư lớn và cực kỳ chỉn chu về cảnh trí.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chiêu trò, không dùng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tuy nhiên chương trình lại được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư lớn và cực kỳ chỉn chu về cảnh trí.

Hoài Linh gặp

Hoài Linh gặp

Khán giả Đà Nẵng thực sự được hoà mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam Bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… được dựng lại như thật, giúp đem đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn nhất. 

Hoài Linh gặp

Hoài Linh gặp

Suốt chương trình, những trận cười giòn tan và tràng pháo tay không ngớt là động lực cho những người làm chương trình lẫn nghệ sĩ Hoài Linh. Chính vì thế, ở phần đầu chương trình, trong màn "khẩu chiến" trên cầu khỉ với Trấn Thành đầy hài hước, Hoài Linh đã hụt chân ngã và bị thương ở đầu gối.

Hoài Linh gặp


Thế nhưng, nam danh hài đã tạm quên đi cơn đau và hoàn thành nốt vai diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng, nam danh hài đã tạm quên đi cơn đau và hoàn thành nốt vai diễn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!