Mặc bị cấm cản, Lương Bằng Quang tiết lộ sẽ dẫn con đến Đại Nam chơi

14/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Dù bà Phương Hằng đã ra lệnh cấm đối với các nghệ sĩ nhưng cặp đôi này đã có hành động dành lời "có cánh" và vẫn đến Đại Nam chơi.

Câu chuyện bà Phương Hằng và hàng loạt phát ngôn với nghệ sĩ đã xuất hiện trên các diễn đàn vài ngày gần đây. Căng thẳng hơn khi vợ ông Dũng "lò vôi" tuyên bố cấm tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam do mình làm chủ. Giữa lúc này, Trang Trần tuyên bố không đến nhưng Lương Bằng Quang vừa có động thái ngược lại.

 
Bài viết của Lương Bằng Quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của Lương Bằng Quang.

Khi nhiều nghệ sĩ bức xúc vì bỗng dưng bị quy chụp, nói nặng thì nam nhạc sĩ tỏ vẻ ủng hộ bà Phương Hằng. Đăng tải trên trang cá nhân, anh liệt kê nhiều điều: "Tối nào cũng tìm clip chị Hằng xem vì 3 lý do ít giống ai: Chị Hằng nói chắc và có cơ sở thu thập sinh động. Người nổi tiếng "phản ứng" tạo ra kịch tính leo thang. Chị Hằng siêu giàu lòng từ thiện".

 
Anh lên tiếng trái ngược với số đông nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lên tiếng trái ngược với số đông nghệ sĩ.

Ngoài ra, Lương Bằng cũng bày tỏ thêm rằng mình vẫn luôn xem trọng người phụ nữ này. Quan trọng hơn hết khán giả sẽ bất ngờ khi anh nghĩ nhóm người nào cũng sẽ được văng tục, dù có lệnh cấm thì sau này vẫn sẽ dẫn con đến khu du lịch của bà Phương Hằng.

Lương Bằng Quang viết rõ: "Quang thì miễn nhiễm với lời chửi nên không "phản ứng" và nhìn thoáng chút là chị ấy chửi người chị ấy ghét chứ không kích động "thù hằn sắc nghiệp". Nhóm doanh nhân, nhóm nhà giàu, nhóm nghệ sĩ, nhóm người lao động. Nhóm nào cũng được văn tục và văn hoá. Cuối cùng ai giúp xã hội thì người đó Quang đều xem trọng. Quang xem trọng chị Hằng, sau này Quang vẫn dẫn con mình đến Đại Nam chơi vì chả có chuyện gì xảy ra đâu".

 
Ngân 98 cùng góc nhìn với người yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 cùng góc nhìn với người yêu.

Trong khi đó, bạn gái nam nhạc sĩ cũng chia sẻ lại bài viết của bạn trai và cho thấy mình cùng quan điểm. Thậm chí, Ngân 98 còn phát ngôn khá nhạy cảm khi nói đến vấn đề từ thiện. Người đẹp gốc Bình Định cho hay: "Mình cũng ủng hộ cô Hằng vì lòng nhân ái. Giúp đỡ rất nhiều trái tim sống sót. Không như 1 số người phải có máy quay máy ảnh ghi chụp lại thì mới chịu giúp đỡ người".

Cả hai có thể xem là trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt công khai ủng hộ người phụ nữ quyền lực này. Trong khi đó, các nghệ sĩ thời gian qua khá bức xúc bởi phát ngôn nhạy cảm, gây tranh cãi về người nổi tiếng. Họ mong pháp luật và những người có liên quan sớm giải quyết câu chuyện để mọi thứ không đi quá xa nữa. 

 
Cặp đôi này đã quen với việc bị tranh cãi trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này đã quen với việc bị tranh cãi trên mạng xã hội.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 từ trước đến nay hầu hết không đi theo số đông và lần này cũng chẳng ngoại lệ. Tuy nhiên, nghệ sĩ nào cũng có quyền bày tỏ quan điểm riêng, thể hiện cái nhìn, chính kiến của bản thân. Nhưng có lẽ phát ngôn ủng hộ bà Phương Hằng của cặp đôi trong thời điểm này sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng, thậm chí là sự khó hiểu từ đồng nghiệp. 

Ảnh: FBNV

TRANG TRẦN KHẲNG ĐỊNH KHÔNG ĐẾN KHU DU LỊCH SAU LỆNH CẤM

Nhiều người ngỡ ngàng khi bà Phương Hằng tuyên bố cấm tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam, không hỗ trợ quay phim hay làm gì liên quan đến các ngôi sao. Lúc này đây, Trang Trần livestream để nói rõ với nhiều đồng nghiệp, khi người ta cấm, khinh mình thì nhất định không được đến đấy.

Trang Trần nói rõ: "Chị cấm chúng tôi thì tất cả gia đình họ hàng chúng tôi cũng không đến, fan của nghệ sĩ cũng không đến. Cả đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng nghìn khu du lịch, khu vui chơi, không phải mình chị mà phải cấm đoán. Bây giờ không phải thời kì tem phiếu nha, chơi ở đâu vui thì đến chơi, du lịch ở đâu thoải mái chúng ta đến. Tất cả những ai biết người ta chửi mình mà vẫn đến du lịch thì ngu. Tôi chưa bao giờ vào đấy, chưa cần cấm người ta đã tẩy chay rồi, đến sợ chị đóng cổng thành đánh người ta".

Xem thêm tại đây!