Chàng trai sống với tinh hoàn khổng lồ suốt 11 năm ròng

15:48 19/07/2017

Căn bệnh oái oăm này khiến anh không thể đến trường và gây khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

Forence Owiti Opiyo (21 tuổi) đến từ Kenya mắc phải bệnh lạ khiến tinh hoàn của anh to hơn người bình thường gấp hàng chục lần. Căn bệnh này gây khó khăn cho cuộc sống sinh hoạt và đe dọa sức khỏe của anh từng ngày.

Opiyo cho biết từ năm lên 10, anh đã phát hiện ra khối u trong vùng kín của mình. “Mọi thứ bắt đầu từ một cái nhọt rất nhỏ. Sau đó, nó dần lớn lên theo thời gian. Năm 2007, tôi tiến hành mổ lấy ra nhưng kết quả kiểm tra cho thấy một phần khối u vẫn chưa được loại bỏ hết. Tôi không thể đến bệnh viện vì bạo lực sau bầu cử và buộc phải ở nhà, uống thuốc theo toa”, anh nói.

Chàng trai sống với tinh hoàn khổng lồ suốt 11 năm ròng

Tuy nhiên, thuốc men không phát huy tác dụng. Một thời gian sau khi tình hình chính trị lắng xuống, Opiyo có thể đến bệnh viện tiếp tục điều trị nhưng anh lại gặp khó khăn về tài chính. Thanh niên 21 tuổi đành phải chấp nhận số phận và sống chung với bộ phận sinh dục to tướng trên cơ thể.

Căn bệnh kì lạ này khiến Opiyo bị các bạn cùng lớp trêu chọc. Một thời gian sau khi tinh hoàn quá to dẫn đến không thể đi lại được, anh phải tạm ngưng việc học ở trường, suốt ngày lẩn quẩn trong nhà cùng bà và anh trai. Anh phải đi sửa giày mỗi ngày nhưng vẫn không đủ khả năng trang trải tiền viện phí quá lớn.

Trước hoàn cảnh của đáng thương của chàng trai 21 tuổi, một người hàng xóm tên Duncan Otieno đã chụp lại hình ảnh Opiyo cùng "nỗi khổ" của anh và đăng tải lên Facebook tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tôi chia sẻ hoàn cảnh của Opiyo với mọi người trên khắp thế giới. May mắn 3 ngày sau, chúng tôi nhận được cuộc gọi từ bệnh viện và cậu ấy được xe cứu thương đến tận nơi đón”, ông nói.


Sức khỏe của Opiyo đang dần hồi phục.
Sức khỏe của Opiyo đang dần hồi phục.

Sau khi hoàn tất kiểm tra, Opiyo được các bác sĩ sắp xếp cho hai cuộc phẫu thuật: loại bỏ khối u lớn từ bộ phận sinh dục và tái tạo lại hình dạng dương vật. Ca phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và hiện tại anh đang trong quá trình hồi phục sức khỏe. Các bác sĩ hy vọng trong tương lai, đời sống tình dục của Opiyo sẽ không gặp khó khăn và anh vẫn có khả năng sinh con như đàn ông bình thường.

Tôi thật sự rất yêu trẻ con và mong một ngày có thể sinh ra những đứa con của riêng mình. Cảm ơn Chúa và tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi”, Opiyo nói.

(Ảnh: Dailymail)