Ăn mặc bảnh bao, “soái ca sơ mi trắng” đi tỏ tình vẫn bị “đá” vì hát quá "dở"

07:30 07/10/2018

Vì hát quá dở, cô gái đã phũ phàng từ chối tình yêu của chàng trai khiến dân mạng được trận phì cười.

Có một thực tế rằng, không ít người trong chúng ta vẫn thường lí tưởng hoá việc tỏ tình hay cầu hôn qua những cuốn sách ngôn tình hay những bộ phim tình cảm. Tuy nhiên, thực tế lại luôn khác xa với tưởng tượng của chúng ta, như màn tỏ tình thất bại của anh chàng này là một ví dụ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái được một anh chàng “soái ca sơ mi trắng” hát, làm màn tỏ tình có nến và hoa trong một quán karaoke trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.


Clip: Anh chàng đã mất khá nhiều tâm sức cho màn tỏ tình nhưng vẫn nhận kết đắng

Chàng trai chọn bài hát Nơi tình yêu bắt đầu để thể hiện tình cảm với cô gái. Vừa hát, vừa nắm tay rồi kéo cô ra chỗ nến, hoa hình trái tim đã chuẩn bị trước rồi tỏ tình bằng những câu nói lãng mạn.


Chàng trai kéo tay nhưng có vẻ cô gái không thích - Ảnh: Cắt từ clip
Chàng trai kéo tay nhưng có vẻ cô gái không thích - Ảnh: Cắt từ clip

“Ngày hôm nay anh đứng ở đây, anh mất một khoảng thời gian khá lâu là 19 tháng em ạ. Và anh không chọn con đường chạy nhanh mà là chạy chậm để cảm nhận xem tình cảm anh dành cho em là thật không.

Ngày hôm nay anh đã tìm được cái đích của nó, đích đây không phải công danh hay sự nghiệp mà đích đây là trái tim anh. Trái tim anh chỉ muốn chạy ra khỏi lồng ngực để muốn ôm trọn trái tim em”, chàng trai tỏ tình kèm một bó hoa hồng gửi tặng cô gái.


Cô gái chần chừ không nhận bó hoa - Ảnh: Cắt từ clip
Cô gái chần chừ không nhận bó hoa - Ảnh: Cắt từ clip

Chàng trai còn hát đoạn: “Làm người yêu anh nhé em” rồi quỳ xuống đưa hoa cho cô gái. Bên ngoài là những tiếng vỗ tay, cổ vũ của bạn bè nhưng cô gái thì ngại ngùng, liên tục quay đi và chần chừ không nhận bó hoa.

Cuối cùng cô gái chốt hạ: “Em bảo anh rồi mà, em cần thời gian” rồi quay ngoắt đi luôn mặc chàng trai vẫn quỳ và không nói nên lời.

Nhiều cư dân mạng đùa vui rằng, do anh chàng có giọng hát quá dở nên cô ấy mới từ chối: “Hát chán quá bạn ơi”, “Hát này người ta từ chối là đúng”, “Khi đã hát dở lại còn hay hát, chọn ngay quán karaoke để tỏ tình”…

Tài khoản N.M. thì khẳng định, con gái mà đã “liêu xiêu” thì có đi xe đạp cũng “đổ”: “Con gái đã ưng cái bụng rồi thì có đi xe đạp cũng ưng. Tình yêu không nên màu mè. Tỏ tình thì phải dò ý tứ xem họ có thích mình không. Vào tình huống này từ chối thì dở không từ chối thì có lỗi với bản thân”.

Để thích một ai đó, đôi khi chúng ta chẳng cần thật nhiều lí do. Thế nhưng để bày tỏ tình cảm với người mình thích lại là điều khiến ta phải trăn trở, đắn đo. Bởi chúng ta luôn lo sợ cảm giác bị từ chối và trở thành kẻ thất bại trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, tỏ tình thất bại thì đã sao, quan trọng là bạn đã can đảm đối diện với tình cảm của chính mình.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Video: Songlamplus