Mặc bạn bè quẩy banh nóc bên cạnh, cô gái vẫn bình thản ăn tiệc

11/01/2021, 20:15 GMT+07:00

Trước khi đi dự tiệc, ai cũng chuẩn bị váy áo xúng xính bởi mục đích chính không phải đến để ăn mà để phô diễn nhan sắc hoặc quẩy “banh nóc” cùng bạn bè. 

Thế nhưng cô gái trong câu chuyện dưới đây lại không nghĩ vậy. Nhìn cách cô nàng thoải mái ăn uống như chưa có chuyện gì xảy ra mới thấy đi tiệc quẩy không phải tất cả. 

 
Cô gái ngồi ăn bất chấp đám đông xô bồ bên cạnh.
Cô gái ngồi ăn bất chấp đám đông xô bồ bên cạnh.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Chùm ảnh "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" của Bi béo nhà Xuân Bắc mỗi mùa tựu trường

Bình thản ngồi ăn bất chấp bạn quẩy banh nóc bên cạnh

Người xưa có câu “có thực mới vực được đạo”, ngụ ý rằng việc ăn uống rất quan trọng trong cuộc sống. Cô gái dưới đây là 1 ví dụ điển hình cho câu nói này. 

Đi tiệc ở nhà bạn bè, trong khi tất cả mọi người đang quẩy tới bến cùng tiếng nhạc xập xình, cực mạnh. Thậm chí còn có cả tiếng hú hét cực sung thì cô gái mặc váy đen trong hình vẫn bình chân như vại, tâm bất biến giữa đời vạn biến.

 
Cô nàng thoải mái ăn dù xung quanh nhạc giật liên hồi, tiếng hò hét inh tai.
Cô nàng thoải mái ăn dù xung quanh nhạc giật liên hồi, tiếng hò hét inh tai.

Trên bàn gần như không còn ai ngồi lại, nhưng có vẻ cô gái không hề cảm thấy ngượng ngùng hay ái ngại. Thay vào đó, còn nhiệt tình gắp đồ ăn, tách mình khỏi đám đông xô bồ.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Dành cả thanh xuân đi ăn cưới sẽ có cơ hội kiếm được người yêu

“No bụng trước rồi mới có sức quẩy”

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, không ít cư dân mạng đã chia sẻ và để lại bình luận. Hành động của cô gái khiến mọi người đều phải bật cười.

Tuy nhiên ai cũng phải công nhận rằng “có thực mới vực được đạo”. Đi dự tiệc thì đầu tiên vẫn phải ăn no đã rồi mới có sức quẩy được. Nhiều người từng rơi vào trường hợp như cô gái chia sẻ:

“Quẩy mệt, nên tôi đi dự tiệc cứ ăn no xong đi về cho lẹ”.
“Chị no bụng cái đã rồi mới có sức quẩy. Mọi người cứ nhảy đi, bàn tiệc để chị lo.”
“Mình thích nhất mấy người ăn uống tự nhiên như thế này. Nhiều người được mời đi nhưng ngại không chịu ăn, xong phải vứt hết đi.”
“Đúng là tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, chứ như mình là ngại chẳng dám ăn luôn ấy.”

 
Gương mặt bình thản này khiến nhiều người phải bật cười.
Gương mặt bình thản này khiến nhiều người phải bật cười.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Nhà nhà quẩy countdown thanh niên vẫn ung dung làm việc

Mỗi người lại có cho mình 1 cách dự tiệc riêng, có người đến vui là chính nhưng cũng có người cảm thấy phải ăn thì mới quẩy được. Thế nên dù cho cách nào, điều quan trọng là chúng ta luôn tham dự với 1 tâm thế thoải mái và tôn trọng những người xung quanh.

Hãy tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

Ảnh: cogiaotim.dalat

NHỮNG TÌNH HUỐNG THÚ VỊ KHI DỰ TIỆC

Bên cạnh chuyện ăn uống, thì khi đi dự tiệc chúng ta sẽ gặp vô vàn những tình huống hài hước mà cũng không kém phần nan giải khác như:

 - Trong tiệc cưới, cô dâu chú rể hoặc khách mời dễ bị MC gọi sai tên. Điều này thường dẫn đến những tình huống nhầm lẫn khó xử khiến mọi người cảm thấy vô cùng ái ngại.

- Khách mời đến bữa tiệc muộn đôi khi cũng là 1 tình huống khó xử. Nhất là trong lúc đang có người phát biểu trên sân khấu, khách mời đến muộn có thể gây ra sự ồn ào phía dưới, làm buổi tiệc mất tự nhiên.

- Không chỉ vậy mà đôi khi những phát biểu của chủ nhân bữa tiệc hoặc khách mời quá dài khiến những người nghe phía dưới đôi khi cảm thấy mệt, buồn ngủ, lấn sang thời gian của các phần khác trong buổi tiệc. Tuy nhiên, không ai dám đứng lên để ngắt lời.

Ngoài ra còn có trường hợp khó đỡ khác xảy ra trong tiệc cưới khi chú rể và cô dâu cãi nhau chỉ vì tình cũ mừng 6,9 triệu đồng... đọc tiếp tại đây!