Đổi gió, chàng trai mặc "trang phục tù nhân" đi du lịch khiến CĐM thích thú

06/08/2018, 15:45 GMT+07:00

Chàng trai chọn cho mình một bộ cánh giống như "áo tù" ở Việt Nam để khám phá Singapore khiến dân mạng thích ​thú.

Mỗi lần đi du lịch, bạn thường "đau đầu" vì không biết mặc gì cho ấn tượng và lên hình sao cho thật lung linh. Còn anh bạn sau đây lại chọn cho mình một bộ cánh giống như "áo tù" ở Việt Nam để khám phá Singapore khiến dân mạng thích ​thú.

Mới đây, tài khoản Lê T. Mỹ Linh đăng lên mạng xã hội bộ ảnh một thanh niên mặc áo kẻ sọc đen trắng đang tạo dáng tại đất nước Singapore kèm theo dòng trạng thái "bộ ảnh du lịch tuổi thanh xuân", khiến cư dân mạng xôn xao.

Nếu chỉ là bộ quần áo với họa tiết sọc đen trắng thông thường thì không có gì phải bàn, đằng này bộ cánh anh chàng đang mặc lại y như "áo tù" của Việt Nam. 


Bộ ảnh gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình
Bộ ảnh gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Sau khi được đăng trên nhiều trang mạng xã hội, bộ ảnh du lịch độc đáo này thu hút được hàng ngàn lượt thích và bình luận. Hầu hết dân mạng đều tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ cách "mix đồ" sáng tạo của anh chàng. Bên cạnh đó, cũng không ít người lo ngại cho chàng trai sẽ bị công an "support".

Tài khoản N.K. tỏa ra thích thú: "Giống y như áo tù của Việt Nam, đây chắc là xu hướng thời trang mới trong năm nay. Mình cũng phải nhanh tay mua một bộ mới được".

"Anh này thật sáng tạo, mix đồ kiểu này đảm bảo không đụng hàng lại nổi nhất mạng xã hội", tài khoản V.A. bình luận.

Nick L.T. lại lo sợ thay cho anh chàng trong hình: "Đang chụp hình lại có công an đến hỏi thăm thì anh cũng đừng hỏi tại sao nhé?".


Muốn gây ấn tượng bạn có thể "đổi gió" theo anh bạn này 
Muốn gây ấn tượng bạn có thể "đổi gió" theo anh bạn này 

Nếu chưa có ý tưởng "mix đồ" cho lần du lịch sắp tới, mà cần sự ấn tượng, sáng tạo và hiệu ứng sôi nổi trên mạng xã hội, thì anh chàng này chính là một "option" cho bạn:

Đổi gió, chàng trai mặc

Đổi gió, chàng trai mặc

Đổi gió, chàng trai mặc

Đổi gió, chàng trai mặc

Nguồn ảnh: Lam Dinh Chien