Mã Tuấn Vĩ trở về TVB hợp tác cùng Dương Di

29/03/2013, 11:18 GMT+07:00

Sau nhiều lần mời gọi cuối cùng nam diễn viên TVB đã chấp nhận quay về "mái nhà xưa" theo lời mời của Giám đốc sản xuất Tăng Lệ Trân.

Mã Tuấn Vỹ

Từ sau khi chấm dứt hợp đồng với TVB vào năm ngoái, Mã Tuấn Vỹ chuyển sang tập trung phát triển sự nghiệp ở Đại Lục Trung Quốc. Giám đốc sản xuất của TVB là Tăng Lệ Trân đã cố gắng thuyết phục "gà cũ" quay trở lại công ty và hứa sẽ tăng lương cũng như tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho anh.

Mã Tuấn Vỹ rất tôn trọng Tăng Lệ Trân nên đã suy nghĩ về đề nghị của bà. Gần đây, giám đốc TVB là Lương Tài Viễn đã khẳng định Mã Tuấn Vỹ sẽ quay trở lại vào tháng 5 để tham gia phim mới của TVB và quá trình đàm phán vẫn đang được tiến hành.


	
	Mạch Trường Thanh vào vai của Âu Dương Chấn Hoa
Mạch Trường Thanh vào vai của Âu Dương Chấn Hoa

Bộ phim mới này có tên là Thủ Nghiệp Giả sẽ có 30 tập và xây dựng bối cảnh vào thời đầu Cộng Hòa. Lương Tài Viễn đã tiết lộ, ban đầu phim được lên kế hoạch cho Mã Tuấn Vỹ và Âu Dương Chấn Hoa cùng đóng vai anh em. Âu Dương Chấn Hoa đã ký hợp đồng ngay từ đầu, nhưng rồi lại hủy vì lịch làm việc và tình hình sức khỏe không cho phép. Đội ngũ sản xuất phải viết lại kịch bản và chọn Mạch Trường Thanh vào vai của Âu Dương Chấn Hoa. Dương Di cũng sẽ tham gia bộ phim trong vai nữ chính, ngoài ra phim còn có sự góp mặt của Huỳnh Hạo NhiênĐường Thi Vịnh.

Mã Tuấn Vỹ, Dương Di
Mã Tuấn VĩDương Di

Khi được hỏi về cuộc đàm phán, Lương Tài Viễn đã khuyên phóng viên không cần lo lắng: "Chúng tôi đang mong đợi Mã Tuấn Vỹ tham gia phim! Hiện tại cậu ấy đang cần trang phục để thử. Chúng tôi đã sẵn sàng lấy số đo của cậu ấy để tiến hành chuẩn bị phục trang."

Mã Tuấn Vỹ

Khi được hỏi về chuyện này, Mã Tuấn Vỹ chia sẻ anh sẽ thảo luận thêm sau khi hợp đồng được xây dựng kỹ lưỡng. Anh thừa nhận Tăng Lệ Trân đã đề nghị anh quay về rất nhiều lần. Mã Tuấn Vỹ coi Tăng Lệ Trân là cô giáo của mình và hoàn toàn tin tưởng bà trong những cuộc đám phán mới.

Mã Tuấn Vỹ cũng phản bác các tin đồn Tăng Lệ Trân thêm những điều khoản không có lợi cho mình trong hợp đồng.