Mã Trại của TVB bỏ việc để đi du lịch với người tình đồng tính

20:00 05/11/2013

Theo các trang giải trí của Hong Kong và Trung Quốc, nữ diễn viên Mã Trại của TVB đã vắng mặt trong các buổi quảng bá cho bộ phim Pháp Ngoại Phong Vân để đi du lịch cùng người tình đồng tính Uông Tử Kỳ đi du lịch Châu Âu.

Mã Trại
Mã Trại

Trước đó vài ngày, trên trang weibo của TVB, cũng đăng tin về việc Mã Trại đã xin nghỉ việc 2 tháng và vắng mặt trong các buổi tuyên truyền cho bộ phim Pháp Ngoại Phong Vân để đi du lịch cùng bạn ở Châu Âu và toàn bộ chi phí của chuyến du lịch này là do là người bạn đồng tính của Mã TrạiUông Tử Kỳ chi trả. Khi phóng viên hỏi Mã Trại có chấp nhận người đồng tính theo đuổi mình không. Cô chia sẻ mọi chuyện đều là duyên phận nên không nói trước được. Mã Trại cũng thừa nhận mình đang hẹn hò nhưng lại không tiết lộ giới tính người tình khi phóng viên hỏi. Cô chỉ tuyên bố không muốn tiết lộ chuyện đời tư với công chúng.

Mã Trại

Theo nhiều nguồn tin, Uông Tử Kỳ là bạn thân của Quách Khả Doanh và từng làm quản lý nghệ sĩ ở nội địa. Sau này vì vài chuyện mà cô phải vào tù và quyết định chuyển sang kinh doanh từ điện ảnh đến mỹ phẩm và trở nên cực kỳ giàu có. Dù vướng phải trắc trở trong cuộc sống nhưng Uông Tử Kỳ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong, bao gồm Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh. Theo đánh giá của nhiều người, Uông Tử Kỳ khá có máu mặt trong giới giải trí hiện nay.

Uông Tử Kỳ
Uông Tử Kỳ và những người bạn nổi tiếng trong giới giải trí

Từ giữa tháng 8, Mã TrạiUông Tử Kỳ đã cùng nhau đi du lịch các nước ở Châu Âu và kéo dài đến 1 tháng. Điều đáng chú ý là Mã Trại không hề ngại ngùng khi công khai ảnh chụp thân mật của cả 2 lên trang cá nhân và cũng tiết lộ toàn bộ chi phí du lịch đều do Uông Tử Kỳ chi trả. Nhiệm vụ của cô là đi chơi, đi ăn và đi mua sắm chung mà thôi.

Mã Trại - Uông Tử Kỳ

Mã Trại - Uông Tử Kỳ

Ảnh chuyến đi du lịch của Mã Trại Uông Tử Kỳ

 

Một người trong cuộc tiết lộ: "Mã Trại luôn thích làm quen với người có tiền. Uông Tử Kỳ cũng là người cô ấy quen biết thông qua bạn bè trong giới giải trí. Trước đó Uông Tử Kỳ cũng đã hẹn hò với một cô gái rồi. Sau khi quen với Mã Trại, Uông Tử Kỳ liên tục đi Hong Kong để gặp mặt cô, thậm chí là tự bỏ tiền bao Mã Trại đi lịch vì người đẹp này chia sẻ chưa từng đi Châu Âu. Vì vậy mà Mã Trại đã gửi đơn xin nghỉ phép đến TVB và bỏ qua luôn các sự kiện tuyên truyền để đi du lịch."

Mã Trại

Mã Trại năm nay 25 tuổi và lớn lên ở Trùng Khánh. Ngay từ khi còn trẻ, người đẹp này đã luôn mơ ước được bước chân vào ngành giải trí. Dù dáng người không cao, ngoại hình cũng không xuất sắc được như những nghệ sĩ xuất thân từ các cuộc thi sắc đẹp của TVB nhưng Mã Trại vẫn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có khả năng trở thành Hoa Đán mới của TVB. Mỗi khi đóng phim, Mã Trại đều dính vào những tin đồn không đáng có. Có nhiều tin đồn Mã Trại từng gọi điện thoại cho Trương Hinh DưNgô Trác Hy dính tin đồn với nữ diễn viên Đại Lục này. Cô cũng từng bị bạn gái của Chu Chí Văn là người mẫu Coco mắng là: "Đồ cướp bạn trai người khác." Không ít lần Mã Trại bị báo giới phát hiện cùng với mẹ nuôi của mình xuất hiện trong các bữa tiệc rượu của các đại gia.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Mã Trại tại dienanh.net