"Má tôi là đại gia" tập cuối: bà Hoàng vui mừng vì một lúc có 3 hôn lễ

23:50 25/10/2021

Ở tập trước, Hoàng Tuấn rất mong chờ câu trả lời từ phía vợ thì tập cuối cũng đã có lời giải đáp. Đặc biệt, các nút thắt đều đã có câu trả lời nhưng không phải nhân vật nào cũng có cái kết đẹp. 

 
Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông.
Cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông.

Kim Dung đã không còn giận hờn chồng, tuy nhiên tình cảm cô đã dành hết cho người đến sau. Chính lẽ đó mà con gái bà Hoàng quyết định làm đơn ly hôn để đến với Minh Khang. Cô chấp nhận về nhà mẹ, để Phước Hảo lại cho anh nếu như chồng cũ muốn.

Minh Khang có hành động bất ngờ khi đến năn nỉ Hoàng Tuấn để mình được chăm sóc bé Phước Hảo khiến đối phương tức giận. Ba nhóc tì phản kháng: "Anh đã cướp vợ của tôi, giờ muốn cướp luôn con gái tôi, anh đừng tưởng tôi không nói gì là tôi không biết ghen, tôi muốn đấm vỡ mặt anh từ lâu rồi". Tuy nhiên, Hoàng Tuấn đành chấp nhận khi nghe rằng Phước Hảo sẽ tốt nhất khi được ở cạnh mẹ.

 
Thắm bị phát hiện kế hoạch lấy tiền.
Thắm bị phát hiện kế hoạch lấy tiền.

Về phía Thắm, cô được Phương thông báo bà Hoàng vừa rút thêm vài tỷ đồng và tiền để trong túi xách. Chỉ cần cho má chồng ngủ say thì kế hoạch sẽ được thực hiện. Nào ngờ, Chí Hùng - Chí Dũng đều biết âm mưu này. Họ phát hiện nhưng vẫn cho cô cơ hội không xấu hổ trước bé Trang.

Thắm chuẩn bị hành lí đi Thái Lan lấy lý do chăm sóc dì hai bị bệnh, một thời nữa sẽ về. Sau tất cả những gì Thắm làm, bà Hoàng và Chí Hùng vẫn giữ thể diện cho cô và bảo vệ bé Trang.

 
Cuối cùng Kim Dung cũng hạnh phúc bên Minh Khang.
Cuối cùng Kim Dung cũng hạnh phúc bên Minh Khang.

Dù không thích Thanh Thanh cho lắm nhưng bà Hoàng vẫn cho phép con trai đưa bạn gái về trò chuyện. Bà chấp nhận con dâu với điều kiện Thanh Thanh phải thương yêu con bà thật lòng. 

Ở tập cuối đã có cái kết đẹp khi một lúc có 3 hôn lễ: Chí Hùng hạnh phúc cùng Thủy Tiên và bé Trang, Minh Khang – Kim Dung dù lệch tuổi nhưng thương nhau và bé Hảo là đúa con duy nhất, Chí Dũng – Thanh Thanh vượt qua bao thử thách cũng đã đến được với nhau.

 
Cái kết vui vẻ của gia đình bà Hoàng.
Cái kết vui vẻ của gia đình bà Hoàng.

Khép lại 32 tập phim Má tôi là đại gia cho thấy gia đình nào cũng có mâu thuẫn, vấn đề. Cách tốt nhất là dùng tình cảm để giải quyết. Đạo diễn Hoàng Mập khép lại với thông điệp cốt lõi là tình thương gia đình, chỉ có sự gắn kết các thành viên mới khiến mọi vấn đề trở nên tốt đẹp hơn.

Ảnh: Chụp màn hình

THẮM LÊN KẾ HOẠCH LẤY TIỀN CỦA BÀ HOÀNG

Dù được má chồng rất yêu thương, lo cuộc sống đầy đủ nhưng Thắm lại là cô con dâu tính toán, âm mưu, liên lạc với tình cũ vì muốn lấy tiền của bà Hoàng.

Ban đầu, cô bán chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ mà bà Hoàng tặng để có thể cung cấp đủ số tiền mong muốn của Phương. Sau đó, Thắm còn rất diễn khi giả vờ nhận mình làm mất trang sức quý quá, ra dáng đáng thương để bà Hoàng không trách móc.

Bà Hoàng chẳng trách mà còn an ủi ngược con dâu: "Má sẽ mua cho con cái khác" và hỏi thêm Thắm rằng "hôm mất chiếc nhẫn có ai ở nhà mình không?"

Đến tập cuối cùng thì hình ảnh về Thắm mới được hiện diện rõ trong mắt mọi người.

Xem thêm tại đây!