"Má tôi là đại gia": Nguyệt Ánh ngày càng mưu mô về chuyện tiền nong

20:20 18/10/2021

Nhân vật Thắm (Nguyệt Ánh thủ vai) ở Má tôi là đại gia luôn gây sự chú ý của người xem. Theo đó, không chỉ dừng lại ở việc bán nhẫn kim cương mà má chồng đã cho, cô còn có hành động tính toán với tình cũ nhằm thu về nhiều tiền hơn từ bà Hoàng.

 
Cô và người cũ rất toan tính.
Cô và người cũ rất toan tính.

Cụ thể, khi Phương đến đưa bà Hoàng đi thực hiện giấy tờ, cùng lúc Chí Hùng đưa con gái đi học. Lúc này bé Trang mới than phiền vì không thích người đàn ông này, còn kể cả chuyện Phương hay nói chuyện với Thắm khi bà nội vắng nhà. Một mặt nói cho qua chuyện với bé Trang, mặt khác anh cho Chí Dũng theo dõi hành động từ Thắm.

Phương bàn tính với Thắm, cho biết mình sẽ đưa bà Hoàng đi đặt cọc tiền nhà đất trị giá 5 tỷ đồng và Thắm phải biết nắm bắt thời cơ. Lúc này, tính tham lam nổi lên, cô con dâu đang suy tính nên lấy tiền tỷ hay thu hết toàn bộ trang sức đắt đỏ rồi bỏ đi nơi khác.

 
Chí Hùng đưa con đi học và nghe lời kể từ bé Trang.
Chí Hùng đưa con đi học và nghe lời kể từ bé Trang.

Tuy nhiên, giờ giấc bị đảo lộn phút chót khi tình cũ thông báo 8h tối sẽ đi công việc nên lúc này sẽ là thời cơ tốt cho Thắm thực hiện điều mình mong muốn. Dẫu vậy, tình thế chẳng tốt đẹp gì cho cô khi vừa gặp con gái phá rối chỉ vì muốn ăn đêm cho đến đụng mặt Chí Dũng. 

 
Thắm tính đến chuyện lấy tài sản của má chồng.
Thắm tính đến chuyện lấy tài sản của má chồng.

Nhưng người "không phải dạng vừa" như Thắm thì cô chẳng thể nào bỏ cuộc. Cô tính đến những trường hợp tiếp theo và thời cơ lại đến khi má chồng ra ngoài với Phương, Chí Dũng thông báo sẽ không về nhà dùng bữa.

 
Nguyệt Ánh hiếm hoi hóa thân thành nàng dâu mưu mô.
Nguyệt Ánh hiếm hoi hóa thân thành nàng dâu mưu mô.

Cứ tưởng như con dâu ngoan hiền, nào ngờ Thắm đầy kế sách. Liệu rằng má chồng có nhìn ra được sự toán tính của Phương và Thắm. Khán giả đang đón chờ xem cái kết của gia đình giàu có như bà Hoàng sẽ như thế nào.

Ảnh: Chụp màn hình

ĐƯỢC CHO TRANG SỨC, THẮM VẪN THẢN NHIÊN BÁN ĐI

Vẫn giữ liên hệ với tình cũ và chịu sức ép từ Phương với số tiền tỷ nên Thắm đành phải bán đi trang sức mà bà Hoàng dành cho mình. Dù quyết định bán nhưng cô con dâu vẫn đắn đo chuyện sẽ phải trả lời thế nào khi được hỏi đến.

Chẳng có gì khó khăn với một người biết "diễn". Theo đó, Thắm giả vờ khóc lóc, thú nhận với bà Hoàng việc mất chiếc nhẫn và xin lỗi. Bà Hoàng chẳng trách mà còn an ủi ngược con dâu: "Má sẽ mua cho con cái khác" và hỏi thêm Thắm rằng "hôm mất chiếc nhẫn có ai ở nhà mình không?"

Cho đến những phút cuối cùng bà Hoàng vẫn đặt niềm tin ở Thắm, chẳng hay biết cô con dâu này có rất nhiều mưu kế và kết nối với tình cũ khi đang ở nhà chồng.

Xem thêm tại đây!