"Má tôi là đại gia": Ngân Quỳnh vẫn vất vả với hôn nhân của con gái

23:00 25/10/2021

Dù có nhiều tài sản, cuộc sống dư giả như bà Hoàng (Ngân Quỳnh thủ vai) lại rất đau đầu vì cuộc sống hôn nhân của các con. Đặc biệt, bà lo lắng và muốn hàn gắn mối quan hệ của Kim Dung với chàng rể. Trong những tập cuối, phụ huynh phải nói chuyện riêng với con gái để mong cô suy nghĩ lại.

 
Bà Hoàng nói chuyện với con gái.
Bà Hoàng nói chuyện với con gái.

Theo như lời bà Hoàng, bà mong Kim Dung hãy cho chồng một cơ hội, người nào cũng có sai lầm và hãy nhìn những gì họ thay đổi, sửa sai và muốn làm lại mọi thứ. Tuy nhiên, Kim Dung vẫn giữ quan điểm rõ ràng, không đồng tình sống với người đã lừa dối mình.

Lúc này, người xem bất ngờ khi bà Hoàng kể về quá khứ của chồng. Chỉ vì muốn các con có hình ảnh đẹp về người cha nên bà chẳng khi nào nói về việc ông cũng đôi ba lần "ăn vụng". Sau đó, chồng cũng nhận ra lỗi sai, hối hận. Hơn nữa, tiểu tam hiểu chuyện nên bà vẫn giữ được gia đình thuận hòa. 

 
Lần đầu tiên bà kể chuyện chồng cũng từng ngoại tình.
Lần đầu tiên bà kể chuyện chồng cũng từng ngoại tình.

Cởi mở trong cuộc trò chuyện với con gái nhưng bà Hoàng không ép buộc mà chỉ đưa ra lời khuyên, tôn trọng mong muốn của Kim Dung. Dẫu cương quyết nhưng sau khi nghe phụ huynh tâm sự, con gái bà Hoàng vẫn suy nghĩ lại. Chung quy những người phụ nữ đều muốn được hạnh phúc.

Hoàng Tuấn vẫn còn tình cảm với Kim Dung, cả hai trò chuyện với nhau, anh mong muốn được tha thứ để tổ ấm được hạnh phúc như trước. 

 
Cuộc trò chuyện giữa Kim Dung - Hoàng Tuấn.
Cuộc trò chuyện giữa Kim Dung - Hoàng Tuấn.

Về phía Thắm, người xem vẫn rất mong đợi xem cô hành động như thế nào trong việc lấy được tài sản từ gia đình bà Hoàng. Dù lên kế hoạch nhưng cô vẫn bị Chí Dũng theo đuôi. Cô con dâu mưu mô này vẫn liên hệ với tình cũ - Phương. Anh khuyên Thắm nên xin má chồng một số vốn để làm ăn rồi sang Thái Lan. Dẫu vậy, cô chần chừ vì sợ rằng bé Trang sẽ không được theo mẹ. Cả hai tiếp tục đưa lên những kế hoạch tiếp theo. 

 
Cả hai vẫn tính toán vì số tiền lớn.
Cả hai vẫn tính toán vì số tiền lớn.

Đã đi đến tập kề cuối nhưng có khá nhiều nút thắt chưa được giải quyết. Khán giả đang xem chi tiết cuối cùng ở Má tôi là đại gia ở SCTV6 – FILM360 để biết Thắm có được kết quả như mong muốn hay không?

Ảnh: Chụp màn hình

KIM DUNG ĐI CHƠI VỚI NGƯỜI TÌNH CẢ TUẦN

Con gái bà Hoàng đã từng có những ngày rất vui vẻ bên Minh Khang. Anh làm cô bất ngờ khi ngỏ lời cầu hôn và cả hai đã đi chơi Thái Lan cả tuần, y hệt một chuyến hưởng tuần trăng mật.

Lúc này Kim Dung bỏ bé Phước Hảo ở nhà với Hoàng Tuấn. Con gái thường có những biểu hiện rất lạ, không thích chơi những trò nhẹ nhàng, búp bê sẽ bị cắt bỏ tóc. Cảm xúc của bé khiến cho Hoàng Tuấn lo lắng.

Ngoài ra, trong lúc mẹ đi chơi bên người tình, con gái ở nhà bị bệnh nhưng chồng không nói với Kim Dung. Bé Phước Hảo cũng có cách ứng xử rất lạ khiến cho cô lo lắng dù không thể tìm ra lý do.

Xem thêm tại đây!