"Má tôi là đại gia": Kim Dung lo lắng cho tâm lý thất thường của con

28/08/2021, 17:50 GMT+07:00

Ở tập 15 của Má tôi là đại gia, khi con gái thấy được cảnh Kim Dung - Minh Khang cùng đi với nhau rất vui vẻ, chuyển biến tâm lý của nhóc tì đã thay đổi nhiều. Và tập này, câu chuyện về bé Phước Hảo cũng là mối quan tâm của nhiều người.

 
Cô ngỡ ngàng khi thấy cách con chơi búp bê.
Cô ngỡ ngàng khi thấy cách con chơi búp bê.

Kim Dung vào phòng con gái và lúc này cô trải qua sự bất ngờ khá giống Hoàng Tuấn. Đồ chơi búp bê đã bị bé tháo hết chân tay. Lúc này Kim Dung đã mắng con gái nhưng đối phương không có bất cứ phản ứng gì. Bé ngày càng xa cách với phụ huynh. 

 
Phước Hảo chỉ thích làm cho búp bê cá tính hơn.
Phước Hảo chỉ thích làm cho búp bê cá tính hơn.

Khi thấy sự việc ngày càng nghiêm trọng, Hoàng Tuấn tìm gặp bác sĩ nhưng vẫn không có được kết quả chính xác. Anh mang câu chuyện đi tâm sự với Chí Hùng và dặn dò đừng để người khác biết thêm về tình trạng của bé Phước Hảo. 

Chí Hùng dặn dò bé Trang nên chơi với Phước Hảo nhiều hơn. Dù biết con gái Kim Dung đang có vấn đề về tâm lý nhưng Thắm vô tình lấy điều này bày trò cá nhân. Cô dặn bé Trang làm y hệt những gì bé Hảo đã thể hiện, với mục đích: "nếu muốn ba luôn ở bên mẹ con mình".

 
Con gái mang chuyện này đi kể với ba.
Con gái mang chuyện này đi kể với ba.

Cô dặn con "Phước Hảo làm gì, con cứ làm y chang vậy, đảm bảo ba sẽ ở bên mẹ con mình" nhưng bé lại không muốn thế. Ngỡ ngàng hơn khi con gái mang chuyện này kể với Chí Hùng. Anh vừa bất ngờ nhưng cũng không kém bàng hoàng vì cách ứng xử của Thắm.

Tập này, Kim Dung cũng tỏ ra bực tức vì em trai không bênh mình mà đứng về phía Hoàng Tuấn: "Trăng trên trời còn khi tròn khi khuyết, đàn ông sa ngã là chuyện bình thường, vấn đề là sau đó anh ấy đã biết lỗi, cố gắng níu kéo…". Kim Dung cũng đã rất đau khổ: "Chị làm gì sai điều gì, bộ chị không tốt hả, sao đối xử với chị như vậy?"

 
Kim Dung bức xúc khi em trai bênh vực Hoàng Tuấn.
Kim Dung bức xúc khi em trai bênh vực Hoàng Tuấn.

Ở tập 16, nhiều vấn đề vẫn đang diễn ra khá gây cấn. Ngoài tâm lý của bé Phước Hảo thì chi tiết Minh Khang cảm thấy có lỗi, Thanh Thanh - người yêu cũ của Hoàng Tuấn cũng xuất hiện lại còn làm chung công ty với Kim Dung. Thêm các pha gây cấn hứa hẹn sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo.

Ảnh: Chụp màn hình

CUỘC SỐNG CỦA KIM DUNG ĐỜI THỰC

Diễn viên Thảo Trang những năm gần đây được khán giả yêu mến khá nhiều khi cô xuất hiện trong loạt phim truyền hình. Trước Má tôi là đại gia, cô còn ghi điểm bởi Tiếng sét trong mưa.

Sau khi tan vỡ hôn nhân và có 1 con gái đầu lòng với cầu thủ Phan Thanh Bình, Thảo Trang nên duyên với bạn diễn kém tuổi sau những lần làm việc, quay hình chung. Cô và Quang Pháp kết hôn vào tháng 10/2020. 

Khi về chung mái nhà, cô mang thai con trai với anh và vừa hạ sinh nhóc tì. Thời gian này vì dịch bệnh, các công việc nghệ thuật tạm đóng băng nên Thảo Trang và Quang Pháp tập trung chăm sóc cậu con trai nhỏ. Hiện cô đang có những ngày khá bình yên bên chồng kém tuổi.

Xem thêm tại đây!