"Má tôi là đại gia": Kim Dung đi chơi bạn trai ở Thái, mặc kệ con bệnh

25/08/2021, 18:42 GMT+07:00

Ở tập trước, khán giả tò mò chuyến đi du lịch đầu tiên của Kim Dung và Minh Khang ở đất Thái Lan như thế nào thì tập 15 của Má tôi là đại gia đã có đáp án. Người xem sẽ được chứng kiến rất nhiều màn tình tứ của cả hai khi đến nơi không bị ai chú ý như thế.

 
Cặp đôi hạnh phúc khi đi du lịch.
Cặp đôi hạnh phúc khi đi du lịch.

Cụ thể, cặp tình nhân này thoải mái thể hiện tình cảm, các hành động ngọt ngào. Và như Kim Dung mong đợi, đối phương rất chiều chuộng cô. Xem đến đây, khán giả cảm nhận rõ được tuần trăng mật ngọt ngào của họ ra sao.

Tuy nhiên, Kim Dung đi chơi trong hoàn cảnh bé Phước Hảo bị ốm tại nhà. Cô nằm mơ thấy cảnh này và điện thoại về cho chồng để xem tình hình. Hoàng Tuấn nhận cuộc gọi, anh chỉ nói con đã ngủ, không kể sự thật về bé. Việc lơ là, thiếu quan tâm đến con đã phần nào khiến bé có những biểu hiện khác lạ.

 
Hoàng Tuấn tạm nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ.
Hoàng Tuấn tạm nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ.

Khi đến nhà bà Hoàng chơi, Phước Hảo cùng với Chí Cường và bé Trang lại tiếp tục xảy ra tình huống khó hiểu. Cụ thể, cậu cháu trai ngỏ ý muốn được chơi búp bê với bé Trang nhưng bị từ chối vì cho rằng anh chỉ nên chơi siêu nhân. Lúc ấy, con gái Kim Dung lại thích chơi siêu nhân vì cho rằng búp bê sẽ khiến mình trở thành "bánh bèo vô dụng".

Thậm chí, con gái Hoàng Tuấn còn thốt lên: "Em không muốn làm con gái, được không". Các món đồ chơi đều cho chính bé mua. Khi được phụ huynh tặng đồ chơi nhưng con lại không vui mừng và tự tay cắt tóc búp bê đi để tạo hình mạnh mẽ hơn. Khi đưa con đi chơi, anh gợi ý sẽ đăng kí lớp múa, aerobic, bơi lội nhưng con gái đều không thích và chỉ muốn học võ. 

 
Hoàng Tuấn lo lắng trước những hành động bất thường của con.
Hoàng Tuấn lo lắng trước những hành động bất thường của con.

Tình huống căng thẳng hơn khi hai ba con đi dạo với nhau, bé Phước Hảo vô tình chứng kiến được hình ảnh Minh Khang đang đèo mẹ đi qua. Hoàng Tuấn ra sức giải thích nhưng bất thành. Những chi tiết ấy góp phần làm ảnh hưởng đến tâm lý của con gái.

Khi Chí Bình nghe lời mẹ đi theo dõi em gái ở Thái Lan thì vợ anh lần đầu thể hiện sự nhớ nhung chồng, tìm manh mối xem ông xã ở đâu. Con trai lại sang ở với bà, Thu Thủy cảm nhận rõ sự cô đơn: "Chồng ơi, vợ nhớ chồng. Con ơi, mẹ nhớ con". Biết tin vợ mình khóc lóc, Chí Bình cũng phấn khích hơn.

 
Thu Thủy lần hiếm hoi nhớ chồng.
Thu Thủy lần hiếm hoi nhớ chồng.

Bà Hoàng vẫn không bỏ cuộc việc vun đắp cho Chí Hùng và Thắm. "Nhà rộng, ít người... má muốn con về đây ở để hai mẹ con Trang, Thắm nó vui, tối nay con ngủ lại đây luôn nghe", bà nói với con trai. 

Kết thúc tập 15, con gái Kim Dung ý thức được câu chuyện gia đình đang không tốt đẹp, tình cảm giữa mẹ và bạn trai ngày càng gắn bó hơn. Và "cuộc chiến" giành lại Chí Hùng từ Thắm vẫn đang diễn ra khá quyết liệt.

Ảnh: Chụp màn hình

BÀ HOÀNG KHÔNG CHẤP NHẬN BẠN GÁI CỦA CON TRAI​ 

Vốn dĩ Chí Hùng rất yêu thương Thủy Tiên, muốn lập gia đình, đồng hành với bạn gái nhưng anh lại không nhận được sự đồng ý từ bà Hoàng. Cụ thể, phụ huynh muốn anh ổn định cuộc sống với mối tình từ thời sinh viên là Thắm, người đã có con chung - bé Trang.

Lý do khiến bà Hoàng không đồng ý làm đám cưới cho anh với Thủy Tiên được bà giải thích: "Má không chấp nhận Thủy Tiên… Con mà nhất quyết đòi cưới thì đừng hòng kêu má là má. Thủy Tiên, má thấy nó không được điểm gì hết trơn. Con gái chưa cưới hỏi gì mà nó sống chung với con như vợ. Cái thể loại ấy, má không chấp nhận cho nó bước chân vào nhà mình".

Xem thêm thông tin tại đây!