"Má tôi là đại gia": Bà Hoàng tìm ra quá khứ của "con dâu tương lai"

18:30 20/09/2021

Với tập 22 của Má tôi là đại gia, bà Hoàng đã cho ngay cậu lái xe ôm - một tình báo quen thuộc để đi tìm danh tính của Thanh Thanh. Và chẳng ai ngờ chính Kim Dung là người đã tung hứng cho câu chuyện này trở nên gây cấn hơn.

 
Bà Hoàng thuê người đi tìm hiểu quá khứ của Thanh Thanh.
Bà Hoàng thuê người đi tìm hiểu quá khứ của Thanh Thanh.

Cụ thể, cô cho nhân viên tiếp cận với cậu xe ôm và từ đây câu chuyện quá khứ của Thanh Thanh được phơi bày hết. Bạn gái Chí Dũng xuất thân là trẻ mồ côi, chính xác đã từng hẹn hò với 4 người đàn ông đều có vợ. Cô phải chuyển trọ 5 lần vì những màn "đi đường quyền" tự vợ của đối phương. Nghe đến đây, bà Hoàng ngỡ ngàng hơn và càng cương quyết ngăn cấm con trai hẹn hò.

 
Nữ đại gia ngỡ ngàng khi nghe thông tin từ tình báo.
Nữ đại gia ngỡ ngàng khi nghe thông tin từ tình báo.

Bà Hoàng đi tìm con trai để nói chuyện cho ra lẽ, nhắc đến quá khứ của Thanh Thanh. Mặc cho Chí Dũng giải thích, khẳng định không quan trọng chuyện cũ, tin tưởng vào tương lai nhưng phụ huynh vẫn giữ nguyên quyết định: "Má chỉ nói với con từng đó thôi, con biết mình tự làm gì rồi đó".

 
Bà vẫn giữ nguyên ý định ngăn cấm chuyện tình cảm của con trai.
Bà vẫn giữ nguyên ý định ngăn cấm chuyện tình cảm của con trai.

 
Chí Dũng vẫn giấu sự lo lắng của mình trước mặt bạn gái.
Chí Dũng vẫn giấu sự lo lắng của mình trước mặt bạn gái.

Bên cạnh câu chuyện của Thanh Thanh và Chí Dũng, Thắm luôn là nhân vật được người xem chú ý. Cô được xem là người "diễn" hay nhất trước mặt mẹ chồng. Ở tình huống Thu Thủy sang nhà tìm bà Hoàng nhưng chẳng thấy đâu, cô không tiếp xúc với Thắm nhưng mẹ bé Trang đã nghĩ ngay đến việc "gắp lửa bỏ tay người".

 
Thắm "diễn" rất giỏi trước mặt bà Hoàng.
Thắm "diễn" rất giỏi trước mặt bà Hoàng.

Thắm giả vờ khóc lóc, thú nhận với bà Hoàng việc mất chiếc nhẫn và xin lỗi. Mẹ Chí Dũng chẳng trách mà còn an ủi ngược con dâu: "Má sẽ mua cho con cái khác" và hỏi thêm con dâu "hôm mất chiếc nhẫn có ai ở nhà mình không?".

Má tôi là đại gia của đạo diễn Hoàng Mập, đã đi được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Phim vẫn đang phát sóng ở SCTV6 – FILM360.

CUỘC ĐỐI ĐẦU CỦA KIM DUNG VÀ THANH THANH

Phản đối mối quan hệ của Chí Dũng và bạn gái không chỉ mẹ anh mà ngay cả chị dâu hay chị gái đều có cách cư xử rất căng thẳng. Bằng mọi giá đều không ủng hộ. Đặc biệt, Thanh Thanh còn là người yêu cũ của Hoàng Tuấn - chồng hiện tại của Kim Dung. Chính lẽ đó cô càng không ủng hộ em trai hẹn hò với tình cũ của chồng.

Khi Chí Dũng đưa bạn gái về ra mắt, chị dâu liền phản ứng: "Con hồ ly tinh, bồ Hoàng Tuấn, nó đánh con thâm mắt đó má".

Bà Hoàng ngay từ buổi gặp đầu tiên đã không hài lòng và ra sức phản đối kịch liệt: "Không bao giờ má chấp nhận nó, trăm lần vạn lần cũng không… Nếu con còn qua lại với nó, má từ con luôn".

Xem thêm tại đây!