"Má tôi là đại gia": Bà Hoàng ngất xỉu khi con trai giới thiệu bạn gái

23:30 13/09/2021

Kết thúc tập 19 với mối tình đầy bất ngờ giữa Chí Dũng và Thanh Thanh. Ở tập 20, cả hai phát triển tình cảm và rất vui vẻ mỗi khi bên nhau. Tuy nhiên, chuyện vui của họ lại không được người thân ủng hộ.

 
Kim Dung phát hiện em trai đang hẹn hò với Thanh Thanh.
Kim Dung phát hiện em trai đang hẹn hò với Thanh Thanh.

Khi vô tình bắt gặp được khoảnh khắc Chí Dũng vui vẻ bên người yêu cũ của Hoàng Tuấn, Kim Dung rất bức xúc. Cô mang điều này vào công việc và có cách ứng xử căng thẳng với Thanh Thanh. Nhưng đối phương cũng chẳng phải cô gái hiền lành mà đáp trả "không trượt phát nào".

Thanh Thanh yêu cầu Chí Dũng "một là công khai, hai là chia tay" khiến anh rơi vào tình huống khó. Tuy nhiên, cậu út được sự tư vấn của Chí Hùng: "Cho dù má cực lực phản đối, điều quan trọng là em phải để Thanh Thanh thấy được tình yêu của em". Theo đó, Chí Dũng đã dẫn Thanh Thanh về ra mắt bà Hoàng.

 
Anh vui vẻ đưa bạn gái về ra mắt gia đình.
Anh vui vẻ đưa bạn gái về ra mắt gia đình.

Tuy nhiên, Thanh Thanh có lễ phép, gần gũi đến mấy thì cũng nhận lại phản ứng khó chịu từ phía gia đình. Thời khắc ấy, Thu Thủy phẫn nộ: "Con hồ ly tinh, bồ Hoàng Tuấn, nó đánh con thâm mắt đó má". Chỉ với câu nói quá rõ ràng này từ con dâu đã khiến cho bà Hoàng tụt huyết áp và ngất xỉu. Vô tình Thanh Thanh trở nên mất điểm nặng trong buổi ra mắt đầu tiên.

 
Thu Thủy thái độ khi thấy người yêu của cậu em.
Thu Thủy thái độ khi thấy người yêu của cậu em.

Ngay khi tỉnh lại, bà Hoàng gọi ngay cậu quý tử Chí Dũng để nói rõ sự việc. Cậu út thừa nhận với phụ huynh rằng mình biết được Thanh Thanh là người thế nào, những chuyện kia đều của quá khứ. Lúc này, mẹ anh cực cứng rắn: "Không bao giờ má chấp nhận nó, trăm lần vạn lần cũng không… Nếu con còn qua lại với nó, má từ con luôn". Thêm một tình huống khác, lúc này Chí Dũng liền nghĩ ngay đến kế hoạch sinh con với bạn gái vì biết điểm yếu của má rất thích cháu nội. Câu chuyện này được Thanh Thanh ưng thuận với Chí Dũng, đồng thời cắt đứt liên lạc với Hoàng Tuấn - người vẫn luôn dành tình cảm cho cô.

 
Bà Hoàng đòi từ con trai vì dám yêu Thanh Thanh.
Bà Hoàng đòi từ con trai vì dám yêu Thanh Thanh.

Kết thúc tập 20, với quá nhiều rắc rối khiến khán giả tò mò Chí Dũng - Thanh Thanh sẽ vượt qua những trở ngại này như thế nào? Liệu họ sẽ có con sớm trong tương lai?

CHUYỆN TÌNH CẢM RẮC RỐI CỦA CON BÀ HOÀNG

Là người phụ nữ giàu có, tưởng rằng sẽ có cuộc sống sung túc, vui vẻ bên các con nhưng thực tế bà Hoàng rất đau đầu khi mỗi tổ ấm nhỏ lại có những câu chuyện khác nhau.

- Chí Bình sợ vợ ra mặt, luôn để Thủy Tiên ăn hiếp.

- Chí Hùng dù được mẹ vun đắp tình cảm với Thắm nhưng anh yêu Thủy Tiên hết lòng. Bà Hoàng một mực không chấp nhận người con dâu nào khác ngoài Thắm và cháu nội là bé Trang.

- Kim Dung kết hôn với Hoàng Tuấn, có thêm bé Phước Hảo nhưng cuộc sống không hạnh phúc và hẹn hò với Minh Khang. Cả hai còn đi du lịch Thái Lan 1 tuần.

Xem thêm tại đây!