Ma quỷ cũng phải "chào thua" cô bé ôm đầu đi xin kẹo Halloween khiến người dân hết hồn

30/10/2018, 15:16 GMT+07:00

Đoạn clip vỏn vẹn 9s ghi lại cảnh cô bé "ôm đầu" đi dạo đã đạt 8 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn.

Halloween bây giờ, không đơn thuần chỉ là lễ hội hóa trang nữa rồi. Halloween đã trở thành dịp các bậc phụ huynh tha hồ thể hiện hết khả năng sáng tạo để biến cục cưng nhà mình thành những nhân vật nghe tên thì đáng sợ nhưng ngoại hình lại chỉ khiến người ta cười bò. 

Sau những "con ma" lấy cảm hứng từ đồ ăn, thức uống như trà sữa, cà phê thì hôm nay, "cô bé không đầu" đang là màn hoá trang gây sốt trên toàn cầu.

Mới đây, đoạn clip đăng tải một cô bé được hoá trang thành ma không đầu đang... đi dạo để xin kẹo Halloween khiến rất nhiều người "hết hồn".


Cô bé ôm đầu đi dạo gây sốt MXH

Bộ trang phục không quá cầu kì nhưng với cách thiết kế đánh lừa thị giác đã tạo hiệu ứng mạnh trên MXH. Khuôn mặt chỉ cần make-up một chút tạo cảm giác nhợt nhạt cùng đôi mắt thâm quầng là đủ để nhiều người giật mình khi mới nhìn thấy.


"Cô bé không đầu" tham dự lễ hội hoá trang ở trường - Ảnh: Internet
"Cô bé không đầu" tham dự lễ hội hoá trang ở trường - Ảnh: Internet


Cô bé diễn siêu sâu - Ảnh: Internet
Cô bé diễn siêu sâu - Ảnh: Internet

Rất nhiều người thích thú với cô bé ma không đầu và đoạn clip vỏn vẹn 9s đi dạo của em đã thu về gần 8 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt like và bình luận chỉ sau một thời gian ngắn.

>> Có thể bạn quan tâm:
Hoá trang Halloween như thế này thì bá đạo quá rồi, ai mà đỡ nổi!
1001 kiểu chơi Halloween từ đáng yêu cho đến “rợn tóc gáy” của loạt sao nổi tiếng
Quên ma quỷ đi, hóa trang Halloween tầm này phải thành "trà sữa, đồ ăn" mới chất!

Được biết, đây là màn hoá trang để tham dự lễ hội ở trường của cô bé có tên Maya, người Philippines. Mẹ em là Krystel Hwang đã "đạo diễn" màn hoá trang bá đạo của mình. Chị gái của cô bé cũng được hoá trang thành xác sống rất ấn tượng.


Cô bé cùng với mẹ và chị gái - Ảnh: Internet
Cô bé cùng với mẹ và chị gái - Ảnh: Internet


Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hóa trang của trường - Ảnh: Internet
Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hóa trang của trường - Ảnh: Internet

Trong muôn vàn kiểu lựa chọn sao cho các con cưng được trở thành những công chúa, hoàng tử, thiên thần, siêu nhân... vẫn có những ông bố bà mẹ "lầy lội" hết sức khi quyết tâm phải cho con mình phải "sáng" nhất toàn trường.

Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hoá trang của trường với tạo hình có 1-0-2 đủ để ai cũng khóc thét khi bất ngờ nhìn thấy đấy!

Nguồn: Tổng hợp