Mã Quốc Minh vẫn còn vương vấn với Hồ Định Hân?

13:26 26/02/2013

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới, Mã Quốc Minh đã gọi nhầm tên Hồ Hạnh Nhi thành Hồ Định Hân.

Vài hôm trước đây Hồ Hạnh Nhi, Hồ Định Hân, Giả Hiểu Thần, Mã Quốc Minh Lương Liệt Duy đã cùng xuất hiện ở Đồn Môn để quảng bá cho bộ phim Mùa Tình Yêu do TVB sản xuất. Mặc dù cặp đôi cùng tham gia chung trong bộ phim, nhưng Mã Quốc Minh và Hồ Định Hân lại không hợp tác cùng nhau. Mã Quốc Minh đóng cặp với Hồ Hạnh Nhi trong khi Hồ Định Hân hợp tác cùng Lương Liệt Duy. Tuy nhiên, có vẻ như Hồ Định Hân vẫn còn dấu ấn trong trái tim Mã Quốc Minh.


	
	Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân và Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp báo ra mắt phim mới
Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân và Hồ Hạnh Nhi trong buổi họp báo ra mắt phim mới

Trong suốt sự kiện, từng diễn viên trong phim đã giới thiệu về vai diễn của mình. Mã Quốc Minh đảm nhận vai diễn một thám tử đầy bí ẩn. Lúc giới thiệu về mình, Mã Quốc Minh đã vô tình nói sai tên bạn diễn. Thay vì nhắc đến Hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh lại gọi nhầm thành tên bạn gái cũ là "Định Hân". Nhận ra sai lầm của mình, Mã Quốc Minh vội vàng sửa lại một cách bối rối và ngượng ngùng. Trong tình cảnh này, ngay cả bạn diễn Hồ Hạnh Nhi đang đứng bên cạnh anh cũng rất ngạc nhiên.


	
	Mã Quốc Minh đã gọi nhầm tên Hồ Hạnh Nhi thành Định Hân
Mã Quốc Minh đã gọi nhầm tên Hồ Hạnh Nhi thành Định Hân

Trước đây, Hồ Định Hân đã từng trả lời một bài phỏng vấn và cho rằng việc hẹn hò với Mã Quốc Minh đã ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của mình "Mã Quốc Minh là người tốt, vậy tôi là kẻ xấu sao?"  Nhưng cô không hề có ý gây ảnh hưởng xấu đến hình tượng của bạn trai cũ mà chỉ cảm thấy cần phải nói ra những lời này vì nó đã xuất hiện trong tâm trí của cô từ rất lâu. Tuy nhiên, fan của Mã Quốc Minh lại rất vẫn tức giận và tiến hành công kích Hồ Định Hân cả trên các diễn đàn trang mạng lẫn ngoài đời.


	
	Dàn diễn viên trong buổi họp báo ra mắt bộ phim  Mùa Tình Yêu
Dàn diễn viên trong buổi họp báo ra mắt bộ phim  Mùa Tình Yêu

Cũng trong buổi họp báo, Mã Quốc Minh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn với Đường Thi Vịnh: "Đó là món quà của các tờ tạp chí. Bài viết của họ khiến tôi có cảm giác như có đến 3 người phụ nữ đang chờ tôi lựa chọn vậy. Vấn đề không phải là tôi chọn ai mà đúng hơn là ai sẽ chọn tôi. Cả ba người đều rất xinh đẹp và tuyệt vời! Những tin đồn như thế này sẽ khiến mẹ tôi nghĩ tìm bạn gái trong ngành giải trí sẽ dễ dàng lắm."


	
	Người yêu tin đồn của Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh
Người yêu tin đồn của Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh