Mã Quốc Minh thừa nhận bản thân coi trọng đồng tiền

05/12/2013, 20:07 GMT+07:00

Dù luôn tự đánh giá bản thân thấp hơn những đồng nghiệp khác trong cuộc đua Thị Đế năm nay, nhưng Mã Quốc Minh vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của bạn đồng nghiệp và người hâm mộ.

Mã Quốc Minh

Sang năm, anh chàng có khuôn mặt thật thà này sẽ bước qua tuổi 40, một giai đoạn mới trong đời người và được đánh giá là giai đoạn chín muồi của những nghệ sĩ nam TVB. Đối với Mã Quốc Minh, tuổi 40 nên mua nhà chứ không phải là sửa lại nhà cũ. Mã Quốc Minh lấy bản thân mình làm ví dụ, đóng phim ở nội địa, lần đầu tiên nhận được tiền thù lao... đối với anh, hư vinh không phải là thứ quan trọng nhất, kiếm được tiền mới là ưu tiên hàng đầu. "Tôi luôn ép bản thân mình để tập trung làm giàu, mỗi năm tôi sẽ đóng một hoặc hai bộ phim ở Đại Lục."

Mã Quốc Minh
Mã Quốc Minh

Rất nhiều lần Mã Quốc Minh khẳng định với phóng viên, anh luôn muốn tham gia phim ở Đại Lục. Lý do đơn giản là vì tiền thù lao luôn cao hơn TVB gấp 3-4 lần, và không ai có thể lắc đầu với tiền. Mã Quốc Minh cũng chia sẻ, được tham gia bộ phim điện ảnh của Hong Kong đã là thành công của bản thân mình. Dù chỉ đóng vai nam thứ, nhưng anh vẫn hài lòng vì mục tiêu của bản thân đã đạt được một phần.

Mã Quốc Minh

"Trước đây khi bay đến đại lục để đóng phim, tôi luôn vội vàng đóng rồi rời đi. Lần này là đi tham gia phim điện ảnh, tôi đã được chứng kiến sự chuyên nghiệp của nền điện ảnh nội địa. Cái gì cũng khác hẳn, hơn nữa cách chụp hình lại càng không giống. Nếu đóng phim của TVB là tự bản thân tôi làm chủ, diễn xong đạo diễn thấy ổn là đươc, nhưng mà đóng phim điện ảnh thì rất khác. Đạo diễn thường bảo tôi diễn theo nhiều kiểu. Có đôi khi cảnh đầu tiên đã ổn rồi, nhưng đạo diễn vẫn muốn tôi diễn thêm nhiều lần nữa. Tôi chỉ việc nghe theo lời đạo diễn. Dù cách làm việc không giống với lúc ở TVB, nhưng tôi cảm thấy rất thỏa mãn và tự nhận thấy bản thân vẫn còn thiếu sót nhiều."

Mã Quốc Minh

Từ sau khi chia tay với Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh vẫn luôn duy trì cuộc sống độc thân của mình. Dù là con trai duy nhất trong nhà, nhưng anh vẫn chưa từng bị bố mẹ thúc giục kết hôn mà bản thân anh cũng rất hưởng thụ cuộc sống độc thân của mình: "Công việc của tôi rất nhiều, việc nối tiếp việc không bao giờ ngừng lại. thời gian nghỉ ngơi còn không có thì kiếm đâu ra thời gian để yêu đương. Bố mẹ cũng từng hối thúc tôi nhưng họ hiểu tính cách của tôi nên cũng không thèm thúc giục nữa. Hơn nữa bạn bè xung quanh tôi cũng chưa ai kết hôn cả. Họ mới phải lo lắng, haha. Ngược lại bạn bè của tôi lại còn lo lắng hơn tôi nữa. Suốt ngày gọi điện thoại giới thiệu bạn gái cho tôi, ngay cả Lý Thi Vận lẫn Trần Mẫn Chi cũng thường làm bà mối cho tôi."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Mã Quốc Minh tại dienanh.net