Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy và Tiêu Chính Nam nói về tình yêu

07/02/2013, 20:00 GMT+07:00

Ba chàng độc thân trẻ tuổi của TVB đã cùng nhau chia sẻ về những chuyện tình cảm riêng tư với các phóng viên.

Ba anh chàng trẻ đẹp trai độc thân của TVB Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh Tiêu Chính Nam đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Tân Xuân Hoàng Kim Thịnh Điển chào mừng tết Nguyên Đán của đài TVB. Ngay khi xuất hiện ba anh chàng hấp dẫn của TVB đã thu hút được sự chú ý của báo giới, cả ba cũng rất vui vẻ và thân thiện khi chia sẻ với báo giới suy nghĩ về tình yêu của họ.

Mã Quốc Minh xuất hiện bảnh bao với áo khoác trắng, anh chàng đã thành thật nói về bản thân. "Tôi là kẻ buồn chán, vì thế đừng chọn tôi nếu các bạn muốn tìm kiếm bạn trai. Nhưng chắc chắn tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của người chồng tốt."


	
	Mã Quốc Minh
Mã Quốc Minh

Ngoài việc dành thời gian cho môn thể thao yêu thích là bóng đá, nam diễn viên chia sẻ thời gian còn lại anh đều ở nhà và tuyên bố mình đã sẵn sàng để "trở thành người cha ở nhà trong tương lai và biến thành chàng trai của gia đình" khi luôn dành thời gian rảnh để chăm sóc cho hai người cháu.

Không phải là người đàn ông ham thích tiệc tùng, Mã Quốc Minh luôn tin “phẩm chất” mới là chìa khóa dẫn đến trái tim của người phụ nữ và định mệnh cũng không phải là thứ có thể trói buộc được. Mã Quốc Minh tin khả năng giao tiếp đóng vai trò quan trọng chứ không phải là hình thức bên ngoài. Anh giải thích: "Tôi không muốn hẹn hò 'cho vui'. Thật phí phạm thời gian và tiền bạc. Tôi muốn tìm một nửa hoàn hảo rồi mới hẹn hò."

Mã Quốc Minh rất hãnh diễn với biệt danh “Ngài Tốt Bụng”, nhưng anh nghĩ những nam đồng nghiệp như Lâm Phong, Trần HàoNgô Trác Hy phù hợp với biệt danh này hơn mình. Dù luôn tràn ngập tin đồn tình cảm với cách nghệ sĩ nữ khác, nhưng anh khẳng định mọi người không thể hẹn hò với nhau được vì cuộc sống quá bận rộn.


	
	Ngô Trác Hy
Ngô Trác Hy

Về chàng Ngô Trác Hy chỉ mới độc thân từ hồi tháng 4 trước sau khi chia tay với Trương Hinh Dư, người mẫu ở Đại Lục. Giờ đây anh chàng độc thân cô đơn đang dành toàn bộ thời gian của mình ở "trên trời" vì phải bay qua bay lại giữa Hong Kong và Thượng Hải. Đối với người coi bầu trời là mái nhà như mình, Ngô Trác Hy thừa nhận anh thường ngủ ngay khi vừa lên máy bay.

"Lần duy nhất tôi trò chuyện với các tiếp viên hàng không là lúc họ đánh thức tôi dậy để xuống máy bay!", Ngô Trác Hy bật cười khi nói về "hành trình" tìm kiếm tình yêu trên các chuyến bay của mình. Ngô Trác Hy tự nhận mình không phải là mẫu người có thể bắt chuyện với các cô gái xinh đẹp ở trên đường, nam diễn viên 33 tuổi giải thích mình phải tìm hiểu kỳ về đối tượng trước khi tiến hành hẹn hò.

Sau  Mã Quốc Minh Ngô Trác Hy, Tiêu Chính Nam đã bị phóng viên hỏi về ý định tìm kiếm bạn gái mới (anh đã từng có mối tình rất lâu với một cô gái người Singapore), anh chàng diễn viên trẻ ngập ngừng một hồi lâu rồi mới trả lời "Tôi đã cố tìm một người khác!"

Tiêu Chính Nam chia sẻ chuyện tình xa của mình với bạn gái cũ và nói họ đã chia tay trong hòa bình từ hồi năm 2008, cô bạn gái cũ của Tiêu Chính Nam khuyên anh nên tập trung vào công việc để thực hiện ước mơ mình. Khi nhắc đến người bạn gái cũ, Tiêu Chính Nam đã khẳng định, dù họ không còn là tình nhân nữa, nhưng họ vẫn là bạn bè của nhau.

Các trang báo Hong Kong đều tràn ngập tin hẹn hò của chàng diễn viên 35 tuổi này với nữ nghệ sĩ Hà Ngạo Chi của TVB, nhưng cả hai lại luôn khẳng định với báo chí họ chỉ là bạn thân. Nói về những tin đồn xung quanh mình trong suốt buổi phỏng vấn, Tiêu Chính Nam nhấn mạnh anh sẽ không chấm dứt "tình bạn" chỉ vì những tay săn ảnh.