Mã Quốc Minh đang hẹn hò với Chu Thiên Tuyết?

24/12/2013, 08:00 GMT+07:00

39 tuổi, Mã Quốc Minh trở thành một trong những quý ông độc thân được săn đón nhất của TVB. Không chỉ có sự nghiệp đang rộng mở và cuộc sống cá nhân sạch sẽ, khuôn mặt ngốc nghếch với nụ cười chân chất của chàng Kiện Đá càng giúp anh nhận được sự chú ý của khán giả hơn.

Mã Quốc Minh

Từ sau khi chia tay với Hồ Định Hân vào năm 2009, Mã Quốc Minh vẫn giữ nguyên cuộc sống độc thân cho đến tận bây giờ. Dù nhiều lần hợp tác với những người đẹp hàng đầu của TVB, nhưng anh chàng này vẫn luôn giữ nguyên tắc "chăm lo cho gia đình" và né tránh toàn bộ những tin đồn hẹn hò không đáng có. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng độc thân kim cương đang sắp trở thành "chậu có bông" khi phóng viên bắt gặp nữ diễn viên Chu Thiên Tuyết xuất hiện ngay trước cửa nhà anh.

Mã Quốc Minh
Mã Quốc Minh hút fan nhờ vẻ mặt thật thà của mình

Trước đó đã có vài tin đồn cho rằng Mã Quốc Minh đang hẹn hò với Chu Thiên Tuyết, nhưng vì chưa có chứng cứ xác thực nên cũng rất ít người để ý. Đêm công chiếu tập cuối On Call 36 Giờ 2, Mã Quốc Minh đột nhiên ngồi riêng một chỗ, né tránh nguyên dàn nữ bao gồm Chu Thiên TuyếtDương Di. Kết thúc chương trình, Mã Quốc Minh một mình đi lấy xe, Chu Thiên Tuyết đi cùng với mẹ mình để ra ngoài. Sau khi Mã Quốc Minh lấy xe xong, Ngàn Thiên Tuyết liền lên xe rồi rất tự nhiên ngồi ngay ghế phụ, mẹ cô ngồi ở đằng sau. Sau khi chở Chu Thiên Tuyết và mẹ về tận nơi, Mã Quốc Minh mới đánh xe quay trở về nhà mình.

Mã Quốc Minh - Chu Thiên Tuyết

Mã Quốc Minh - Chu Thiên Tuyết

Mã Quốc Minh - Chu Thiên Tuyết

Khi cả hai hợp tác chung trong On Call 36 Giờ 2, nhiều người đều phát hiện cả hai đều có cảm tình với nhau. Chu Thiên Tuyết lớn lên ở Canada nên tính cách rất phóng khoáng và vui vẻ. Một người trong đoàn làm phim tiết lộ: "Thiên Tuyết đối với ai cũng chủ động nói chuyện, nhưng nói chuyện với Mã Quốc Minh Ngô Khải Hoa nhiều nhất. Nhiều lần cô ấy còn chủ động nhờ Mã Quốc Minh giúp đỡ, ăn cơm thì cố ý ngồi kế bên. Chưa kể Thiên Tuyết tính cách rất dễ được lòng người khác, nên Mã Quốc Minh đối xử với cô ấy cũng rất khác. Mọi người đều biết, lúc quen với Hồ Định Hân, Mã Quốc Minh rất khổ sở vì cô ấy nhiều khi lại đỏng đảnh khó chiều".

Chu Thiên Tuyết

Sau khi đóng phim xong, Chu Thiên Tuyết vẫn cố gắng giữ mối quan hệ với Mã Quốc Minh, thậm chí cô còn nhiều lần xuất hiện trong trường quay Hàn Sơn Tiềm Long để thăm anh. "Chu Thiên Tuyết rất biết cách thu hút sự chú ý của Mã Quốc Minh, cô ấy cũng hùa theo sở thích của Mã Quốc Minh. Còn mẹ của Chu Thiên Tuyết cũng gặp Mã Quốc Minh vài lần và cực kỳ hài lòng với cậu ấy!" Cũng theo người này, chuyện của Chu Thiên TuyếtMã Quốc Minh dù chưa công khai nhưng không còn là chuyện lạ trong TVB.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Mã Quốc Minh tại dienanh.net