Mã Đức Chung mất 10 triệu HKD vì tham gia Phi Hổ 2

Theo nhiều bài báo, Mã Đức Chung đã để mất 10 triệu HKD vì tham gia vào phần 2 của bộ phim Phi Hổ, do TVB sản xuất.

Theo nhiều bài báo, Mã Đức Chung đã để mất 10 triệu HKD vì tham gia vào phần 2 của bộ phim Phi Hổ , do TVB sản xuất.

Mã Đức Chung

Mã Đức Chung dù đã rời TVB và ký hợp đồng với công ty quản lý riêng nhưng vẫn giữ được quan hệ thân thiết với công ty quản lý cũ. Gần đây, anh đã xác nhận sẽ tham gia tiếp vào phần 2 của Phi Hổ vào mùa hè này. Theo nhiều bài báo, Mã Đức Chung đã để mất 10 triệu HKD vì tham gia Phi Hổ 2.

Mã Đức Chung, Phi Hổ

Được coi là phim của năm 2012, Phi Hổ đã tạo nên một cú hit lớn và đạt được sự ủng hộ mạnh mẽ trên mạng trực tuyến. Phi Hổ cũng là bệ phóng đã đẩy những diễn viên trẻ tham gia phim như Lương Liệt Duy, Vương Hạo TínLa Trọng Khiêm lên vị trí ngôi sao của TVB.

Năm ngoái, TVB đã xác nhận sẽ sản xuất phần tiếp theo của Phi Hổ và bắt đầu quay vào tháng 6 năm nay. Mặc dù thời gian đó Mã Đức Chung đã rời khỏi TVB nhưng đã có nhiều nguồn tin xác nhận anh vẫn sẽ tham gia vào phần mới này. "Mã Đức Chung vẫn giữ mối quan hệ [với TVB] khi rời đi. Khi TVB quyết định bật đèn xanh cho Phi Hổ 2, họ đều muốn Mã Đức Chung quay trở lại. Cuối cùng, Mã Đức Chung đã quyết định ký hợp đồng nghệ sĩ với TVB."

Theo nguồn tin từ bên trong thì Mã Đức Chung nhận được thù lao là 60.000 HKD cho mỗi tập phim, đây là mức thù lao rất cao ở TVB. Hiện tại, với tư cách là diễn viên hợp đồng của TVB, hàng năm Mã Đức Chung sẽ tham gia một bộ phim của công ty quản lý cũ. 

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng vì việc này mà Mã Đức Chung đã mất đến 10 triệu HKD. 

Mã Đức Chung, Phi Hổ
Tạo hình nhân vật của Mã Đức Chung trong Phi Hổ

Mã Đức Chung cũng đã nói về việc này, "Tôi đã từ chối 2 bộ phim truyền hình Trung Quốc để tham gia phim Phi Hổ. Đừng nói về chuyện tôi đã mất bao nhiêu tiền nữa. Đó không phải là điều quá quan trọng. Tôi rất vui khi có cơ hội tham gia phần tiếp theo. Khi TVB liên lạc với tôi về sự án này tôi không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội để tham gia bộ phim truyền hình mình thực sự thích. Rất đáng giá."

Mã Đức Chung đã bật cười khi nghe về tin mình được trả 60.000 HKD mỗi tập phim, "Không phải khi nào cũng là tiền đâu! Tôi thật sự lo lắng mình đã phát tướng rồi. Tôi không được như xưa nữa. Mặc dù tôi vẫn giữ được cơ ngực, nhưng mà cơ bụng đã mất tiêu rồi. Hi vọng là tôi có thời gian để tập luyện. Tôi có thể cần phải thuê huấn luyện viên thể hình để giúp mình."

Mã Đức Chung

Mã Đức Chung cũng chia sẻ thời gian quay Phi Hổ 2 rất thích hợp. "Tôi rất vui vì lịch quay bắt đầu vào tháng 6, vì tôi sẽ ở lại Hong Kong. Lễ kỷ niệm 20 năm đám cưới của tôi cũng vào tháng 6, hai vợ chồng tôi đều muốn tổ chức bữa tiệc. Sẽ tuyệt hơn nếu phim được tiến hành quay sau khi bữa tiệc kết thúc. Điều đó sẽ rất hoàn hảo!"

Năm ngoái, sau khi rời khỏi TVB, Mã Đức Chung đã tham gia 6 bộ phim truyền hình Đại Lục và nhiều bài báo cho rằng anh đã kiếm được hơn 45 triệu HKD. Hiện tại anh thu nhập của anh là 150.000 NDT cho mỗi tập phim ở Trung Quốc, không những thế anh còn thường xuyên tham gia các sự kiện khai trương và các chương trình quảng cáo. Có vẻ như số tiền anh kiếm được ở Đại Lục trong 1 năm tương đương với số tiền anh kiếm được ở TVB trong suốt 7 năm.

Vương Hạo Tín
Phi Hổ cũng là bệ phóng đã đẩy những diễn viên trẻ tham gia phim như Vương Hạo Tín

 Lương Liệt Duy
 Lương Liệt Duy

La Trọng Khiêm
La Trọng Khiêm lên hàng ngôi sao ở TVB

Phi Hổ