Mã Đức Chung khiến fan xuýt xoa vì bộ ảnh mới cùng cậu con trai

12/09/2020, 10:00 GMT+07:00

Mã Đức Chung là gương mặt quen thuộc của khán giả TVB, anh được biết đến qua hàng loạt phim truyền hình đình đám như Sóng Gió Khách Sạn, Phụng Hoàng Lâu, Phi Hổ...

Trong vài năm trở lại đây, Mã Đức Chung hạn chế đóng phim truyền hình mà tập trung cho gia đình nhiều hơn, anh chỉ nhận tác phẩm khi đó là một kịch bản hay.


Mã Đức Chung từng lên ngôi Thị đế ở TVB (Ảnh: TVB)

>>> Xem thêm: Dàn sao kỳ cựu một thời của TVB hội ngộ chỉ vì nàng "Triệu Mẫn" Lê Tư

Cuộc hôn nhân kéo dài 2 thập kỉ của Mã Đức Chung

Ngoài sự nghiệp phim ảnh đỉnh cao. Mã Đức Chung còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 2 thập kỉ của mình và người vợ Trương Tiểu Lan. Cả hai quen nhau khi Mã Đức Chung còn là học sinh trung học, đến năm 1993, cả hai chính thức về chung một nhà.


Mã Đức Chung và vợ mình thời trung học (Ảnh: TVB)

Sở hữu gương mặt điển trai nên Mã Đức Chung đã vướng không ít nghi án tình cảm với nhiều diễn viên nữ như Xa Thi Mạn, Quách Thiện Nhi,... nhưng người vợ Trương Tiểu Lan vẫn tin tưởng chồng mình và cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió.


Mã Đức Chung và người vợ "tào khang" của mình (Ảnh: TVB)

>>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Quách Khả Doanh: Hạnh phúc bên người chồng mang danh "đào mỏ"​

Mã Đức Chung và con trai trong bộ ảnh mới

Mã Đức Chung và vợ mình hiện tại chỉ có 1 người con trai năm nay 21 tuổi tên Mã Tại Tương. Mới đây, nam diễn viên và con trai đã cùng nhau xuất hiện trong bộ ảnh thời trang dành cho tạp chí khiến khán giả phải trầm trồ vì độ đẹp trai của Mã Tại Tương.

 
Mã Đức Chung và cậu con trai 21 tuổi của mình (Ảnh: ELLE)
Mã Đức Chung và cậu con trai 21 tuổi của mình (Ảnh: ELLE)

 
Nhiều khán giả cho rằng con trai Mã Đức Chung nên "nối nghiệp" ba mình để làm diễn viên (Ảnh: ELLE)
Nhiều khán giả cho rằng con trai Mã Đức Chung nên "nối nghiệp" ba mình để làm diễn viên (Ảnh: ELLE)

Con trai Mã Đức Chung du học tại Australia, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên hiện tại đang ở Hong Kong. Để con trai có tính tự lập, khi về Hong Kong, Mã Đức Chung cho con làm thêm nhiều nghề để kiếm sống. Thi thoảng, anh chàng này còn tham gia biểu diễn thời trang tại các sự kiện ở Hong Kong.

 
Con trai Mã Đức Chung du học tại Australia (Ảnh: TVB)
Con trai Mã Đức Chung du học tại Australia (Ảnh: TVB)

Trải qua nhiều thử thách từ sự nghiệp đến hôn nhân, thời điểm hiện tại, Mã Đức Chung đã có được cuộc sống viên mãn cùng vợ và cậu con trai của mình.

>>> Xem thêm: Dàn sao kỳ cựu một thời của TVB hội ngộ chỉ vì nàng "Triệu Mẫn" Lê Tư

Trương Tiểu Lan viết lời ngôn tình dành cho Mã Đức Chung nhân dịp sinh nhật

Vừa qua, nhân dịp sinh nhật của Mã Đức Chung, vợ của nam diễn viên là Trương Tiểu Lan đã viết những câu nói hết sức ngôn tình dành cho chồng mình, người đàn ông mà đã cùng cô trải qua hơn 2 thập kỉ:

"Em biết anh từ khi mới chỉ 12 tuổi. Chúng ta đã kết hôn một phần tư thế kỷ, em biết ơn vì luôn có anh ở bên. Cuộc sống luôn là ngày hôm nay tốt đẹp hơn hôm qua. Mừng đám cưới bạc của chúng ta".