Hết thời, Mã Cảnh Đào vất vả đi hát hội chợ kiếm tiền nuôi gia đình

29/03/2021, 09:50 GMT+07:00

Mới nhất, trên trang Sina vừa đăng tải hình ảnh Mã Cảnh Đào phải vất vả đi hát kiếm tiền ở một trung tâm thương mại lớn của Trung Quốc. Phần thể hiện của nam diễn viên tại sự kiện không được khán giả quan tâm. Sau buổi biểu diễn, chỉ 2, 3 khán giả nhận ra Mã Cảnh Đào và đến xin chụp ảnh.

 
Mã Cảnh Đào đi hát trong một trung tâm thương mại được trang Sina đăng tải. (Ảnh: Sina)
Mã Cảnh Đào đi hát trong một trung tâm thương mại được trang Sina đăng tải. (Ảnh: Sina)

Trong loạt ảnh mà trang báo Sina đăng tải, khán giả vô cùng tiếc nuối khi thấy Mã Cảnh Đào phát tướng, ngoại hình xuống sắc rõ rệt, không còn là nam thần mà được bao nhiêu người say mê như thời điểm đóng phim Tiếu Ngạo Giang Hồ.

 
Ngoại hình xuống sắc của nam diễn viên khiến nhiều người tiếc nuối. (Ảnh: Sina)
Ngoại hình xuống sắc của nam diễn viên khiến nhiều người tiếc nuối. (Ảnh: Sina)

Vài năm trở lại đây, cuộc sống của Mã Cảnh Đào khó khăn hơn hẳn, anh phải kiếm tiền để nuôi gia đình gồm có 3 người con và người em trai mới ra tù. Nam diễn viên không còn được mời đóng phim bởi hàng loạt scandal trước đó do mình gây ra như xâm hại bạn nữ trên phim trường, thái độ côn đồ với nhà sản xuất. Thời điểm hiện tại, thu nhập chính của Mã Cảnh Đào là đi hát hội chợ, đám cưới để kiếm tiền nuôi gia đình. Việc không còn được đạo diễn mời đóng phim là lý do khiến khán giả không còn nhận ra nam thần đóng Tiếu Ngạo Giang Hồ.


Trong vài năm trở lại đây, Mã Cảnh Đào không được mời đóng phim. (Ảnh: Sina)

Mã Cảnh Đào từng là một diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ, anh được các đạo diễn săn đón và giao cho hàng loạt vai chính trong các phim truyền hình lớn vào thập niên 90 như: Mai Hoa Lạc, Ngọn Cỏ Ven Sông... của nữ sĩ Quỳnh Dao. Ngoài ra, tên tuổi của Mã Cảnh Đào còn gắn liền với vai diễn Lệnh Hồ Xung trong phim Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký đóng cùng Châu Hải My, Diệp Đồng.


Mã Cảnh Đào được xem là "con cưng" của nữ sĩ Quỳnh Dao trong hàng loạt phim như: Mai Hoa Lạc, Ngọn Cỏ Ven Sông. (Ảnh: Sina)


Mã Cảnh Đào được khán giả biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. (Ảnh: Sina)

Về cuộc sống đời tư, Mã Cảnh Đào trải qua hai cuộc hôn nhân đều tan vỡ trong ồn ào. Năm 2017, nam diễn viên ly hôn với người vợ thứ hai là Ngô Giai Ni, nguyên nhân được cho là anh liên tục bạo lực khiến bà xã phải viết đơn ra toà đoàn ly dị. Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên Tiếu Ngạo Giang Hồ bác bỏ tin đồn này.


Nam diễn viên Mã Cảnh Đào ly hôn với Ngô Giai Ni vào năm 2017. (Ảnh: Sohu)

Nhìn vào những hình ảnh thời điểm hiện tại của Mã Cảnh Đào khiến khán giả vô cùng tiếc nuối, bởi nam diễn viên từng là nam thần khiến bao nhiêu người say mê. Mong trong thời gian tới, anh sẽ tìm được một bộ phim truyền hình phù hợp để vực dậy sự nghiệp sau thời gian trượt dài bởi những scandal.

MÃ CẢNH ĐÀO: TỪNG ĐƯỢC KHÁN GIẢ YÊU MẾN VỚI HÀNG LOẠT PHIM TRUYỀN HÌNH

Xuất thân là một trong diễn viên Đài Loan, Mã Cảnh Đào được khán giả yêu thích khi có ngoại hình điển trai và lối diễn xuất tốt với hàng loạt phim truyền hình.

Mã Cảnh Đào được xem là Trương Vô Kỵ đẹp trai nhất trong các phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký, anh từng là diễn viên được o bế của nữ sĩ Quỳnh Dao với nhiều phim lãng mạn như Mai Hoa Lạc hay Ngọn Cỏ Ven Sông.

Năm 2000, khi đóng Tiếu Ngạo Giang Hồ với Phạm Văn Phương, Mã Cảnh Đào được khán giả yêu thích nhiều hơn và giúp anh giành nhiều giải thưởng lớn.

Xem thêm về Mã Cảnh Đào tại đây!