"Ma ca rồng" kinh tởm nhất Nhật Bản: Sát hại 4 bé gái, giở trò đồi bại và xẻo thịt nạn nhân

20:00 23/09/2018

Trong lịch sử những kẻ sát nhân Nhật Bản, Tsutomu Miyazaki được coi là kẻ giết người kinh tởm và đáng nguyền rủa nhất.

Năm 1989, một làn sóng phản đối giới Otaku bùng nổ mạnh mẽ tại chính quê hương của mình, Nhật Bản. Và kẻ châm ngòi nổ này chính là Tsutomu Miyazaki.

Miyazaki với vẻ bề ngoài thư sinh và được nhiều người xung quanh nhận xét là khá hiền lành, ít nói. Đặc điểm bề ngoài duy nhất khiến hắn ta “khác biệt” với người thường đó chính là đôi tay dị dạng của mình. Cũng chính vì đôi tay đó mà hẳn thường xuyên trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Bởi vậy cho dù là một học sinh xuất sắc, điểm số của Miyazaki tại Trường Trung học Meidai Nakano rớt hạng thảm hại. Với thành tích 40/56, Miyazaki không được nhận vào Đại học Meiji.


Bàn tay dị dạng của Miyazaki
Bàn tay dị dạng của Miyazaki

Vậy mà có ai ngờ, đằng sau vẻ bề ngoài nhút nhát và có phần lịch sự thái quá ấy, Miyazaki lại là một con quỷ bệnh hoạn.

Ban ngày, hắn cố cư xử bình thường nhưng ban đêm, hắn tìm giết các “con mồi” được lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Không chỉ thế, hắn còn khủng bố gia đình các nạn nhân bằng cách gửi cho họ thư và ảnh kể chi tiết những gì hắn làm với các nạn nhân. Như trường hợp của gia đình nạn nhân Erika Nanba đã nhận được một tấm bưu thiếp bệnh hoạn với những chữ “Erika. Lạnh. Ho. Họng. Yên nghỉ. Chết” được cắt ra từ tạp chí.

Trong khoảng thời gian 1 năm từ 1988 – 1989, Miyazaki đã giết hại dã man 4 bé gái ở độ tuổi từ 4 đến 7. Sau khi giết hại các nạn nhân, tên sát nhân biến thái này đã giao cấu với xác của họ, sau đó uống máu và ăn thịt một phần cơ thể của một trong số các nạn nhân xấu số.

4 nạn nhân của tên ác quỷ này gồm có:

Mari Konno: 4 tuổi và Masami Yoshizawa: 7 tuổi

Erika Nanba: 4 tuổi và Ayako Nomoto: 5 tuổi

Vào ngày 23 tháng 7 năm 1989, Miyazaki đã bị bắt quả tại trận khi đang giở trò đồi bại với xác của nạn nhân cuối cùng.

 
Miyazaki bị bắt khi đang giở trò đồi bại với xác của nạn nhân cuối cùng 
Miyazaki bị bắt khi đang giở trò đồi bại với xác của nạn nhân cuối cùng

Ngay sau khi bắt được Miyazaki, cảnh sát đã tìm thấy trong phòng của hắn hơn 5763 băng video với nội dung đồi trụy và bạo lực và cả anime, game. Lẫn trong đó là băng và hình các nạn nhân. Miyazaki còn là fan của phim kinh dị, hắn có một bộ sưu tập đồ sộ về thể loại này. Hắn bị ám ảnh bởi phim Guinea Pig và sử dụng các chi tiết trong phần 2 của series này có tự đề “Flower oh Flesh and Blood” vào các vụ giết người tàn bạo của mình.


Căn hộ của Miyazaki
Căn hộ của Miyazaki


Hàng ngàn băng đĩa đồi trụy được tìm thấy
Hàng ngàn băng đĩa đồi trụy được tìm thấy

>> Có thể bạn quan tâm:
"Góa phụ đen" tàn độc nhất thế giới: sát hại 6 chồng và 1 tình nhân
Chiếc vali đẫm máu và bản án phi lý của gã sát nhân Nhật Bản
Kinh hoàng nữ sát thủ Nhật Bản sát hại 3 người bạn trai bằng than củi

Khi đó, các phương tiện truyền thông Nhật Bản gọi Miyazaki là sát nhân Otaku hay kẻ cuồng sát những bé gái và thậm chí còn đặt cho hắn biệt danh "Ma cà rồng". Nạn nhân đầu tiên là Mari Konno bị hắn cắt nhỏ thân thể rồi cất giấu các bộ phận trong tủ quần áo như món đồ kỷ niệm.


Tên sát nhân khiến cả Nhật Bản rúng động vì hành vi ghê rợn lẫn biến thái của hắn
Tên sát nhân khiến cả Nhật Bản rúng động vì hành vi ghê rợn lẫn biến thái của hắn

Ngày 14/7/1997, Tsutomu Miyazaki bị kết án tử hình và thi hành án theo hình thức treo cổ vào ngày 17/6/2008. Khi bị bắt, Miyazaki tỏ ra bình tĩnh, thậm chí là khá lãnh đạm. Trong khi cha của hắn không chịu nổi phán xét về con trai mình, đã tự tử vào năm 1994.

(Ảnh: Internet)