Lynk Lee xuất hiện trên sân khấu Got Talent

24/12/2012, 00:00 GMT+07:00

Trong tập 4 của Vietnam's Got Talent phát sóng vào ngày 23/12, người xem đã bắt gặp một gương mặt khá quen thuộc, đã nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng mạng – thí sinh Tô Mạnh Linh. 


	
	Tô Mạnh Linh (Lynk Lee)
Tô Mạnh Linh (Lynk Lee)

Tô Mạnh Linh hay còn gọi là Lynk Lee có một bề dày thành tích về âm nhạc từ khi còn khá trẻ tuổi, có thể kể đến như Giải nhất Tiếng hát SV Viện ĐH Mở Hà Nội (2009 và 2010), Giải Nhất cuộc thi Khuấy động đam mê (2010), Giải Nhất cuộc thi Honda BeUnik 11 (2011), Giải Nhất chung cuộc gameshow My sound (2011)… Thí sinh này còn là tác giả của những ca khúc hit trên mạng, làm xôn xao giới trẻ như Chỉ là ảo giác, Chẳng cần em nói, Mưa ngọt ngào, Tạm biệt nhé… Số lượng sáng tác của Tô Mạnh Linh đã lên đến con số hàng trăm. 

Tô Mạnh Linh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Got Talent hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ tuổi một màn trình diễn thú vị.

Trong 3 tập đầu tiên được phát sóng của chương trình, khán giả đã có dịp thưởng thức những tiết mục ngộ nghĩnh và hồn nhiên của thí sinh nhí. Trong tập 4 sắp tới, các bé thiếu nhi tiếp tục làm nóng sân khấu Got Talent. 

Cô bé Nguyễn Trang Linh 7 tuổi với trang phục biểu diễn thướt tha thể hiện một tiết mục múa hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người xem. Đặc biệt hơn nữa, tiết mục do bé tự học mà không hề có bất kỳ ai dàn dựng cho bé. 


	
	MC Thanh Bạch và thí sinh 6 tuổi - Nguyễn Ngọc Khánh Linh
MC Thanh Bạch và thí sinh 6 tuổi - Nguyễn Ngọc Khánh Linh

Thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh Linh 6 tuổi lại đem đến sân khấu Got Talent một phong cách hoàn toàn trái ngược. Không dịu dàng thướt tha như Trang Linh, Khánh Linh vô cùng sôi động và bốc lửa với những động tác nhí nhảnh và hoàn toàn bản năng. Tiết mục của bé khiến MC Thanh Bạch vô cùng thích thú và đã có một màn kết hợp thú vị cùng thí sinh nhí này.

Ngô Minh Tú – thí sinh nổi tiếng từ mùa đầu tiên với những màn biểu diễn xe đạp mạo hiểm bất ngờ xuất hiện trong tập 4 cùng một người bạn là thí sinh của mùa này. Người bạn của Tú sẽ trình diễn một tiết mục ngoài trời để thuyết phục ba vị giám khảo cho mình cơ hội đi vào vòng trong. Trong khi 3 vị giám khảo xem và nhận xét tiết mục, Ngô Minh Tú đứng ở ngoài tỏ ra cực kỳ am hiểu tâm lý của họ, điều này có lẽ nhờ nguyên một mùa đầu tiên Tú tham gia chương trình và đã quá quen thuộc với 3 Giám khảo đáng yêu này.


	
	Chiara Facole
Chiara Facole

Thí sinh người Việt lai Ý Chiara Facole 11 tuổi xuất hiện trong tập 4 với những cảm xúc bùng nổ trên sân khấu Got Talent. Đã tham gia mùa thứ nhất nhưng không đạt kết quả như ý, cô bé vẫn trở lại với mùa 2 dù gia đình không đồng ý. Tuy tuổi còn khá nhỏ nhưng cô bé vẫn vô cùng quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.


	
	Đỗ Mạnh Tráng
Đỗ Mạnh Tráng

Thí sinh Đỗ Mạnh Tráng cũng trở lại với mùa thứ hai sau khi chưa thành công ở mùa 1. Tuy nhiên, đến với mùa thứ hai này, tiết mục của thí sinh này lại không nhận được sự ủng hộ của khán giả như mùa 1. 


	
	Nguyễn Thị Huyền Trang
Nguyễn Thị Huyền Trang

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp. Cô gái này đến với sân khấu Got Talent với phương châm “Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt còn hơn le lói… ở trong tim”.