Lynk Lee tự nhận ở ngoài nhìn xinh đẹp hơn khi lên hình

18:30 21/09/2020

Thời gian vừa qua, đề tài nhan sắc sau khi chuyển giới của Lynk Lee luôn được khán giả quan tâm. Tuy sở hữu nét đẹp nữ tính nhưng cô nàng vẫn chưa cảm thấy ưng ý.

Sau khi thay đổi hoàn toàn bản thân, Lynk Lee dần toả sáng và được khán giả khắp nơi chú ý. Trải qua nhiều khó khăn trong việc công khai mình, Lynk Lee dần được nhiều người ủng hộ.


Lynk Lee chưa ưng lắm với nhan sắc khi lên hình.
Lynk Lee chưa ưng lắm với nhan sắc khi lên hình.

>>>Xem ngay: Mẹ Lynk Lee ủng hộ LGBT: "Thoáng hơn để con mình hạnh phúc"

Lynk Lee khẳng định ở ngoài đời đẹp hơn khi lên hình

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lynk Lee buồn bã cho biết mình ở ngoài đời trông đẹp hơn, còn khi lên hình thì lại không cảm thấy ưng. Cô nàng còn cho biết mình không ăn ảnh.


Lynk Lee cho rằng bên ngoài mình đẹp hơn (Ảnh: Chụp màn hình).
Lynk Lee cho rằng bên ngoài mình đẹp hơn (Ảnh: Chụp màn hình).

Có thể nói, Lynk Lee là một trong những mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp của showbiz Việt hiện tại. Từng can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt, Lynk Lee vẫn không cảm thấy hài lòng khi lên hình, cô cho rằng bản thân chưa được hoàn thiện cho lắm.


Nét đẹp của Lynk Lee thời điểm hiện tại.
Nét đẹp của Lynk Lee thời điểm hiện tại.

Trong tương lai, Lynk Lee sẽ tiếp tục thay đổi bản thân để trở thành một người phụ nữ hoàn chỉnh. Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ sang Thái trong một thời gian gần để phẫu thuật thay đổi giọng nói. Ngoài ra, Lynk Lee sẽ tiếp tục can thiệp một vài chỗ nếu cảm thấy cần thiết và khiến mình xinh đẹp hơn.

>>>Đừng bỏ qua: Lynk Lee tích cực học theo phong cách thời trang của Hương Giang

Lynk Lee được chú ý hơn sau khi chuyển giới

Nếu như trước đây, Lynk Lee là một giọng ca trong giới Underground và sở hữu ngoại hình bình thường, không quá nổi bật, thì bây giờ, nữ ca sĩ khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ khi dám thay đổi hoàn toàn để sống đúng với bản ngã của mình.


Nữ ca sĩ lộng lẫy xuất hiện trước đám đông.
Nữ ca sĩ lộng lẫy xuất hiện trước đám đông.

Nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại có thể thỏa thích chưng diện những bộ đầm xinh đẹp, xuất hiện trước đám đông với hình hài mà cô mong muốn. Không còn ngần ngại che giấu bản chất của mình, Lynk Lee bây giờ đang tận hưởng những ngày tháng sống vô cùng hạnh phúc. Nhiều lần chia sẻ trước truyền thông, cô cho biết mình cảm thấy vô cùng mãn nguyện vì đã thay đổi.


Nữ ca sĩ được công chúng quan tâm hơn sau chuyển giới.
Nữ ca sĩ được công chúng quan tâm hơn sau chuyển giới.

Từ sau khi chuyển giới, Lynk Lee bắt đầu được công chúng quan tâm một cách nồng nhiệt. Ngoài những ý kiến trái chiều về cô nàng nhưng cũng có một lượng khán giả đông đảo đứng ra bảo vệ và yêu thích Lynk Lee. Giờ đây, Lynk Lee dần có cho mình một lượng fan hùng hậu hơn so với thời gian lúc trước.

>>>Đừng bỏ lỡ: Lynk Lee đi nối tóc, để mái ngố xinh đáo để sau khi chuyển giới

Ảnh: NVCC

Lynk Lee nhớ về những đau đớn khi trải qua phẫu thuật

Trong một cuộc chia sẻ với Linh Ngọc Đàm, Lynk Lee từng bộc bạch về khoảng thời gian trước và sau phẫu thuật chuyển giới. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã phải uống thuốc tăng hóc-môn nữ trong một thời gian dài. 

Thời gian đầu tiên sau khi nâng ngực, Lynk Lee cho biết cô không thể cử động, đưa tay lên vì nhức nhối. Tiếp theo là những ca phẫu thuật nhan sắc tại Hàn Quốc, vì được bệnh viện chăm sóc kỹ lưỡng nên Lynk Lee không cảm thấy quá đau đớn.

Ở thời điểm hiện tại, cơ thể cũng như nhan sắc của Lynk Lee đã hoàn toàn phục hồi. Trong tương lai cô vẫn sẽ tiếp tục can thiệp thẩm mỹ để khiến mình đẹp hơn.