Lynk Lee: “Từ lúc học mẫu giáo tôi đã biết mình thích con trai rồi”

24/01/2020, 12:10 GMT+07:00

Những ngày sắp sửa chuyển giao năm cũ sang năm mới, khi sao Việt rần rần thay đổi kiểu tóc, diện mạo để đón Tết ấn tượng trong số đó là Lynk Lee. Không còn hình ảnh nam tính quen thuộc ở giọng ca Tạm biệt thay vào đó là một sự nữ tính đến không ngờ.

Liên lạc với Lynk Lee dù đang bận rộn đón năm mới, anh vẫn dành thời gian chia sẻ cho chúng tôi những tâm sự rất xúc động lần đầu tiên được anh thổ lộ.

 
Hình ảnh thuở nam tính của Lynk Lee - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thuở nam tính của Lynk Lee

>>> Xem thêm: Lynk Lee bất ngờ tung cover "Gửi anh xa nhớ" đáp trả Bích Phương​

Lynk Lee: “Tôi đã công khai giới tính với gia đình”

Chào Lynk Lee. Anh có đọc hay quan tâm về những lời chỉ trích nhan sắc anh càng ngày càng nữ tính những ngày qua?

Tất nhiên là tôi có đọc hết những lời bàn tán về mình mà. Cũng có buồn vì họ không hiểu mình nhưng còn vui hơn vì vẫn còn có những lời động viên, an ủi.

Anh bắt đầu nhận ra giới tính thật của mình từ khi nào?

Tôi nhận ra giới tính của mình từ khi còn bé, học mẫu giáo là đã biết mình thích con trai rồi, nhưng cũng chẳng hiểu nó là sự khác biệt, chỉ biết là thích theo bản năng thôi.

 
Lynk Lee bắt đầu để tóc dài, sơn móng tay - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee bắt đầu để tóc dài, sơn móng tay

Anh đã công khai với gia đình chưa? Lúc come out gia đình đã nói sao?

Tôi đã nói với mẹ về chuyện này, mẹ thì không có gì bất ngờ cả vì mẹ bảo mẹ biết từ lâu rồi, nhưng mình thì không giữ được bình tĩnh mà cứ khóc thôi. Mẹ cũng an ủi và hiểu cho mình, hỗ trợ nhiều lắm nên mình cũng yên tâm và thoải mái sống hơn.

Lý do anh chọn thời điểm này mới dám sống đúng giới tính?

Thời điểm này hay thời điểm nào nữa thì cũng phải nói ra thôi. Tôi không thể nào gồng cả đời được. Từ ngày không còn mạnh mẽ, nam tính tôi thấy bản thân thoải mái, tự tin hơn với hình ảnh này nên công khai lúc này cũng hợp lý mà, để cho mọi người đỡ đoán nhiều.

Tôi làm nghề hơn 10 năm nay ai cũng biết rồi nên cần gì để PR nữa. Muốn PR bằng cách này thì tôi đã PR từ lâu rồi cần gì lúc này.

Gia đình phản ứng thế nào về diện mạo nữ tính của anh?

Về phía gia đình thì tôi vẫn chưa nói với bà nội thôi. Mấy bác, mấy chị hai bên dòng họ khi thấy diện mạo mới của tôi thì rất shock. Khi được tôi giải thích họ cũng hiểu chuyện và chuyển sang ủng hộ tôi.

>>> Xem thêm: Lynk Lee bị nghi ngờ "đập mặt xây lại" sau khi trở lại quá khác lạ

Lynk Lee: “Việc chuyển giới thì để nghĩ sau đi”

Anh đã tốn bao nhiêu chi phí cho việc chỉnh trang ngoại hình? Số tiền này có sự trợ giúp của gia đình không ạ?

Tôi làm được bao nhiêu tiền thì cũng dành đầu tư để chỉnh sửa nhan sắc. Tính đến hiện tại thì cũng khoảng 200 triệu. Nhưng Linh thấy xứng đáng mà. (Cười lớn).

Anh đã hài lòng với diện mạo mới của mình chưa? Anh có dự định sẽ sửa thêm điều gì nữa không ạ?

Hiện tại, thì cũng tạm ưng với diện mạo này thôi, sửa gì tiếp thì sẽ nghiên cứu sau, phải kiếm tiền được đã rồi mới nghĩ mình sẽ làm gì.

 
Lynk Lee là sao Việt tiếp theo sống đúng với giới tính của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee là sao Việt tiếp theo sống đúng với giới tính của mình

Anh có lo sợ diện mạo mới sẽ ảnh hưởng đến công việc sắp tới?

Có thể nó sẽ ảnh hưởng tới công việc nhưng mà tôi được là bản thân thì Linh vẫn thấy thoải mái hơn. Được là chính mình bao giờ cũng là điều hạnh phúc nhất.

Anh có dự định chuyển giới?

Tôi cũng chưa biết, tôi vẫn thấy thoải mái với hiện tại nên việc chuyển giới thì để nghĩ sau đi.

>>> Xem thêm: Lynk Lee kể chuyện tình ấm áp giữa mùa Lễ tình nhân

Cám ơn những chia sẻ chân thành của Lynk Lee. Chúc anh một năm mới sức khoẻ, bình an và thành công

Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Lynk Lee liên tục được cập nhật liên tục trên YAN nhé! 

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988 tại Bắc Giang. Anh được biết đến bởi những ca khúc gắn liên với tuổi học trò như như: Ngày ấy bạn và tôi, Tạm biệt nhé, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ...

Lynk Lee gắn liền với hình ảnh thư sinh, nam tính. Anh bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt nhất về ngoại hình đầu tiên là việc nuôi tóc dài. Theo bật mí của giọng ca gốc Bắc Giang thì anh đã nuôi mái tóc dài này được gần 1 năm sau đó, anh bắt đầu tiêm má, nhấn mí.