Lynk Lee tiếp tục bị dân mạng bình luận bằng lời lẽ khiếm nhã

24/03/2020, 21:05 GMT+07:00

Tưởng chừng đã được số đông chấp nhận việc công khai giới tính, nhưng mới đây chỉ vì một bức ảnh mà Lynk Lee đã bị mang ra giễu cợt không thương tiếc.

Đây không phải là lần đầu Lynk Lee bị một số đông cư dân mạng có những lời nói khiếm nhã dành cho mình. Trước đây, khi công khai giới tính thật, Lynk Lee cũng phải nhận những lời miệt thị nặng nề không kém.

 
Lynk Lee khoe tóc mới hậu cách ly (Ảnh: FBNV).
Lynk Lee khoe tóc mới hậu cách ly (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Fan bất ngờ khi Lynk Lee chia sẻ: "Dù gì thì trông vẫn đẹp trai"

Chỉ vì một bức ảnh lè lưỡi mà Lynk Lee phải nhận nhiều lời kỳ thị

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Lynk Lee vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân mình đã hoàn thành xong thời gian cách ly 14 ngày. Đồng thời, Lynk Lee cũng kịp khoe mái tóc mới của mình sau khi được tự do đi lại. Khi bắt gặp những hình ảnh vô cùng dễ thương này, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến ca sĩ. Tuy nhiên, một lượng lớn anti-fan đã dùng những lời lẽ nặng nề để đánh giá Lynk Lee chỉ vì trót...lè lưỡi trong một bức ảnh.

 
Lynk Lee và bức ảnh lè lưỡi khiến nhiều người để lại bình luận tiêu cực (Ảnh: FBNV).
Lynk Lee và bức ảnh lè lưỡi khiến nhiều người để lại bình luận tiêu cực (Ảnh: FBNV).

 
Lynk Lee bị dân mạng bình luận bằng lời lẽ khiếm nhã (Ảnh: Chụp màn hình).
Lynk Lee bị dân mạng bình luận bằng lời lẽ khiếm nhã (Ảnh: Chụp màn hình).

Dưới khung bình luận, ngoài những lời lẽ miệt thị, Lynk Lee còn thấy được những bức ảnh với nhiều nội dung khiếm nhã. Đây là lần thứ 2 Lynk Lee trở thành nạn nhân của việc "miệt thị online", nhưng không để cho nhiều anti-fan vui vẻ được lâu, Lynk Lee cũng đã lên tiếng đáp trả.

>>>Đừng bỏ qua: Lynk Lee chính thức bị cách ly sau khi du lịch từ Hàn Quốc trở về

Lynk Lee phản ứng gay gắt trước những lời bình luận nặng nề

Trước phản ứng thoái quá của một bộ phận anti-fan, không thể để yên, Lynk Lee lập tức phản bác bằng một dòng bình luận đầy đanh thép. 

 
Lynk Lee sẵn sàng đáp trả những bình luận tiêu cực nhắm vào mình (Ảnh: FBNV).
Lynk Lee sẵn sàng đáp trả những bình luận tiêu cực nhắm vào mình (Ảnh: FBNV).

"Bức ảnh lè lưỡi mà các bạn bảo ghê với kinh thì chắc đầu óc các bạn nghĩ linh tinh thì có. Mình tạo dáng có hơi quê mùa nhưng cũng chẳng đến mức kinh khủng. Nếu không muốn nhìn thì các bạn nên im lặng hơn là làm người khác tổn thương. Thời đại ngày càng hiện đại hoá, con người cứ phải lôi nhau ra để làm trò giải trí rồi phán xét người người khác nhằm mua vui cho bản thân và bạn bè sao? Cùng là con người sao không giúp đỡ nhau, yêu thương lẫn nhau để cho tốt hơn? Bảo không buồn thì là nói dối, mà cảm giác một mình chống chọi lại hết comment tiêu cực cũng muốn nổ tung. Là mình đi rồi các bạn sẽ hiểu" - Lynk Lee phản bác sâu cay.

 
Lynk Lee: "Là mình đi rồi các bạn sẽ hiểu" (Ảnh: chụp màn hình).
Lynk Lee: "Là mình đi rồi các bạn sẽ hiểu" (Ảnh: chụp màn hình).

Ca sĩ thừa nhận cách tạo dáng của mình vẫn còn bình dị, nhưng đó chẳng phải là điều kinh khủng hay trở thành một chủ đề để mọi người phán xét hay chỉ trích. Ở thời đại phát triển, thay vì cứ lôi người khác ra để mua vui cho bản thân thì hãy làm việc gì đó có ích cho xã hội. Giọng ca Ngày ấy bạn và tôi cảm thấy khá buồn và ức trước hàng nghìn những bình luận tiêu cực đang hướng về phía mình.

Bạn nghĩ sao về những bình luận bằng lời lẽ khiếm nhã của dân mạng về Lynk Lee? Hãy cùng chia sẻ với YAN nhé.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Lynk Lee sẵn sàng cách ly sau chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Lynk Lee muốn trở nên xinh đẹp như "thánh lô tô" Lương Trung Kiên

Trên trang cá nhân, Lynk Lee đã hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc gặp "thánh lô tô" Lương Trung Kiên. Lynk Lee đã khen vẻ đẹp của Lương Trung Kiên hết lời, không chỉ sở hữu đường nét mềm mại mà làn da của Trung Kiên cũng khiến  Lynk Lee phải ghen tị. Ca sĩ còn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nhan sắc xinh đẹp của Trung Kiên và hứa sẽ hoàn thiện mình trong tương lai. 

Tư nhận mình còn "phèn" và "nông thôn", trong thời gian sắp tới  Lynk Lee sẽ học thêm makeup để có thể tự tin hơn về đường nét khuôn mặt mỗi khi ra đường. 

Lần gặp gỡ giữa mỹ nhân chuyển giới Lương Trung Kiên và mỹ nhân "sắp chuyển giới" Lynk Lee đã khiến cho nhiều fan hâm mộ thích thú và ủng hộ hai nhan sắc của showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp