Lynk Lee tâm sự chuyện chuyển giới, bị nhiều người nói là đùa giỡn

12:00 28/04/2020

Thời gian vừa qua, cái tên Lynk Lee không có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi công khai chuyển giới. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh mới của mình trên mạng xã hội để tương tác với fan.

Đối với chuyện Lynk Lee chuyển giới thành nữ, nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là một trò đùa. Trong đoạn clip mới đây, Lynk Lee bày tỏ nỗi lòng của mình về vấn đề giới tính với fan, khẳng định không hề cố gồng mình.

 
Lynk Lee tâm sự chuyện chuyển giới là thật hay đùa​. Ảnh: FBNV
Lynk Lee tâm sự chuyện chuyển giới là thật hay đùa​. Ảnh: FBNV

>>> Có thể bạn quan tâm: Lynk Lee gây "sốt" khi lần đầu quay clip trang điểm, uốn tóc khác lạ

Lynk Lee không đùa giỡn chuyện chuyển giới

Vừa qua, Lynk Lee thực hiện một đoạn clip tâm sự về vấn đề chuyển giới thành nữ đang được khán giả quan tâm. Đặc biệt, cô luôn bị nhiều người chỉ trích mang vấn đề giới tính ra đùa giỡn, quảng bá cho hình ảnh cá nhân. Lynk Lee đã phủ nhận hoàn toàn những vấn đề này.

"Có rất nhiều người thắc mắc Lynk Lee chuyển giới thật hay đùa. Mọi người vẫn cứ hoài nghi, trong khi đó Lynk đã công nhận là Lynk chuyển giới sang nữ rồi. Có nhiều người hay nói 'Ơ Lynk Lee trước kia của tôi đây sao'. Lynk nghĩ thông tin mình chuyển giới đã xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội. Ngày hôm nay Lynk khẳng định thêm một lần nữa, Lynk đã chuyển giới sang nữ rồi, hiện tại Lynk đang sống như một người con gái" - Lynk Lee lên tiếng.

 
Lynk Lee chia sẻ thẳng thắn chuyện bị chỉ trích đem giới tính ra đùa giỡn. Ảnh: Chụp màn hình
Lynk Lee chia sẻ thẳng thắn chuyện bị chỉ trích đem giới tính ra đùa giỡn. Ảnh: Chụp màn hình

Khi công khai chuyển giới và theo đuổi hình ảnh nữ tính, Lynk Lee còn bị nhiều người cho là cố gồng, cô không ngần ngại đáp trả vấn đề này trong đoạn clip mới đây. 

"Có những lời nói xúc phạm đến bản thân Lynk, người ta miệt thị cả về giới tính, ngoại hình. Họ còn bảo Lynk đang cố gồng làm bê đê, cố gồng làm con gái, tại sao tôi phải cố gồng như thế? Mình chỉ làm những gì tự nhiên nhất của mình thôi, Lynk vẫn là Lynk mà. Bây giờ mới là Lynk, còn trước kia Lynk gồng là con trai", Lynk Lee chia sẻ.

 
Lynk Lee khẳng định không cố gồng làm con gái như mọi người nói. Ảnh: Chụp màn hình
Lynk Lee khẳng định không cố gồng làm con gái như mọi người nói. Ảnh: Chụp màn hình

Giọng ca Ngày ấy bạn và tôi còn tâm sự, có thể ngày trước cô cố gắng làm con trai, diễn quá giỏi nên bị mọi người nhầm lẫn. Đó cũng là lý do khiến hôm nay, dù cô sống đúng với con người mình vẫn không được khán giả đón nhận.

>>> Xem ngay: Lynk Lee chia sẻ có thể sẽ mất giọng hát khi chuyển giới thành nữ

Lynk Lee bị chê bai về ngoại hình

Phong cách, hình ảnh dịu dàng của Lynk Lee thời gian này vẫn còn vấp phải sự chê bai của không ít cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Lynk Lee chuyển giới "nửa vời", không xinh đẹp và khuyên cô nên phẫu thuật chuyển giới hẳn đi. 

Lynk Lee đáp trả về vấn đề này: "Được sống là chính mình rồi thì xấu hay đẹp mình vẫn tự tin với cơ thể, ngoại hình của mình. Mọi người cứ nghĩ rằng chuyển giới là bắt buộc phải đẹp, đến người bình thường còn có người xấu người đẹp mà".

 
Lynk Lee bị khán giả chê bai nhiều về ngoại hình. Ảnh: FBNV
Lynk Lee bị khán giả chê bai nhiều về ngoại hình. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng chia sẻ khi chuyển giới thành nữ, bản thân luôn cố gắng để xinh đẹp nhất, nữ tính nhất. Cô hy vọng khán giả sẽ không có quá nhiều định kiện về ngoại hình của mình. Cô bộc bạch: "Không xinh cũng được mà, Lynk chỉ cố gắng để mình đẹp nhất trong mắt mình và tự tin hơn. Lynk không thể làm hài lòng được mọi người".

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, Lynk Lee cho biết cô từng nghĩ đến chuyện tự tử nhưng sau đó đã kịp thời trấn tĩnh bản thân. Cô chỉ muốn sống tốt với bản thân mình, không quan tâm điều tiếng xung quanh.

 
Lynk Lee chỉ cố gắng nữ tính nhất có thể, không muốn làm hài lòng tất cả mọi người. Ảnh: FBNV
Lynk Lee chỉ cố gắng nữ tính nhất có thể, không muốn làm hài lòng tất cả mọi người. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Lynk Lee đanh đá đáp trả khi bị chê chuyển giới vừa xấu, vừa ghê

Những chia sẻ của Lynk Lee trong đoạn clip đã giúp nhiều người hiểu hơn về vấn đề giới tính của cô. Quyết định công khai chuyển giới cần nhiều sự can đảm, Lynk Lee vốn dĩ không nên bị cư dân mạng chỉ trích hay bàn tán về ngoại hình.

Lynk Lee vượt qua những điều tiêu cực

Từ khi "come out", Lynk Lee vấp phải những ý kiến trái chiều của dư luận, người bênh kẻ chê nhiều không đếm xuể. Ở thời điểm hiện tại, Lynk Lee đều vượt qua những điều tiêu cực, sống tốt với mong muốn của bản thân.

Cô cho hay: "Đứng trước những lời tiêu cực, Lynk không bị làm cho ảnh hưởng nữa chứ trước kia nếu nghĩ nhiều quá là muốn tự tử. Nhưng Lynk nghĩ rằng tại sao mình phải chết vì những lời nói như  vậy, mình phải sống vì họ không phải người quen của mình, họ không liên quan gì đến cuộc đời mình.

Họ ủng hộ thì tốt, họ không ủng hộ thì thôi. Lynk vẫn phải sống, phải làm những việc có ý nghĩa trong đời. Mình đang hưởng thụ cuộc đời mình mà".

Lynk Lee còn cho biết việc cô chuyển giới sang nữ nhận được sự ủng hộ từ mẹ. Cô hy vọng cư dân mạng sẽ không nhắc đến gia đình cô trong vấn đề này thêm nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Lynk Lee trong vấn đề giới tính? Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về trên YAN nhé!