Lynk Lee không ngại đáp trả thẳng antifan: "Phải bật chế độ xéo sắc"

20/10/2020, 13:00 GMT+07:00

Câu chuyện Lynk Lee chuyển giới khiến không ít người bất ngờ và luôn quan tâm trong thời gian vừa qua. Sau khi chuyển giới, nữ ca sĩ trở thành một cô gái xinh đẹp, nữ tính, mặn mà cùng với nhiều chia sẻ liên quan đến quan điểm sống.

Tuy nhiên, Tô Ngọc Bảo Linh (tên của Lynk Lee sau khi chuyển giới) cũng nhận không ít những lời nhận xét ác ý như giả tạo, làm lố... Trước những lời bình luận hết sức thiếu thiện chí như thế, Lynk Lee đã chẳng ngại thể hiện suy nghĩ của mình, điển hình là lần "phản pháo" cực gắt mới đây.

 
Antifan thường gửi những bình luận mang tính xúc phạm tới Lynk Lee. (Ảnh: Instagram NV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Antifan thường gửi những bình luận mang tính xúc phạm tới Lynk Lee. (Ảnh: Instagram NV)

>> Tin liên quan: Hai "tân binh" chuyển giới Lynk Lee - Lương Mỹ Kỳ lần đầu "đọ sắc"​

"Phải bật chế độ xéo sắc"

Mới đây, Lynk Lee đã chụp màn hình và đăng tải lại dòng bình luận từ một người dùng mạng xã hội. Cụ thể, người này đang nói tới vấn đề khá nhạy cảm: "Tôi không kì thị nhưng nếu cho tôi 1 tỷ 1 đêm tôi cũng không...".

Đáp trả lại, người đẹp phê bình thẳng thắn: "Gặp vài thành phần thế này xin phép mọi người là mình không còn được duyên dáng mà phải bật chế độ xéo sắc ạ". Bảo Linh cũng nói thêm: "Làm ơn bỏ cái vế 'Tôi không kì thị' giùm".

 
Nữ ca sĩ mới chia sẻ tin trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ mới chia sẻ tin trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Lynk Lee chia sẻ có thể sẽ mất giọng hát khi chuyển giới thành nữ

Đã từng không ngại "đối đầu" antifan 

Thời gian mới chuyển giới, Lynk Lee cũng nhận khá nhiều những lời nhận xét không mấy hay ho. Có thể kể đến lần người đẹp đăng tấm ảnh tự mình trang điểm với dòng trạng thái: "Nay em đi ăn cưới, em tự make up luôn đó nha. Đi ăn cưới hoài luôn mà không biết bao giờ mới đến lượt mình. Ai rước em lẹ lẹ giùm". 

Ngay lập tức có người đã đăng tải dòng bình luận bị đánh giá là đầy ác ý. Giọng ca Buồn thì cứ khóc đi cũng chẳng nề hà gì mà trả lời lại dòng bình luận công kích này.

 
Cách "khịa" lại antifan mà không sợ bị kém sang của Lynk Lee. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách "khịa" lại antifan mà không sợ bị kém sang của Lynk Lee. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Lynk Lee: “Từ lúc học mẫu giáo tôi đã biết mình thích con trai rồi”

Nhiều công chúng bày tỏ sự ủng hộ cách đáp trả của Lynk Lee đối với những lời bình phẩm bị cho là "độc miệng". Điều mà công chúng quan tâm nhất vẫn là người đẹp không làm điều gì ảnh hưởng xấu tới xã hội và luôn cống hiến cho nền âm nhạc Việt những ca khúc hay, ý nghĩa.

PHONG TRÀO TÌM TỚI TẬN NHÀ ANTIFAN CỦA SAO VBIZ

Đối mặt với nhiều lời chỉ trích, thậm chí là đặt điều từ phía antifan, nhiều ngôi sao nổi tiếng Vbiz không ngại tìm tới tận địa chỉ nhà người đó và giải quyết "ra môn ra khoai".

Trấn Thành từng khiến công chúng không khỏi chú ý bởi tìm tới tận nhà 2 cô gái từng nói không cho mình. Anh vì những nguồn tin giả này mà ảnh hưởng khá nhiều tới tên tuổi cũng như sự nghiệp bởi một số nhãn hàng đã cắt hợp đồng quảng cáo hợp tác với anh.

Phương Mỹ Chi cũng cho biết cô sẽ tìm ra người trung niên bỗng nhiên xúc phạm ông bà mình và mình nhưng chưa mất nhiều công tìm kiếm người này đã trực tiếp tới gặp nữ ca sĩ. Người phụ nữ này cũng đã gửi lời xin lỗi tới "cô bé dân ca".

Xem thêm TẠI ĐÂY!