Lynk Lee "chuyển giới ngược" thành nam trong "Gương mặt thân quen"

06/11/2020, 08:00 GMT+07:00

Kể từ khi chuyển giới và công khai giới tính thật với cánh truyền thông, tên tuổi Lynk Lee cũng dần phủ sóng hơn hẳn. Từ độ ấy, nữ ca sĩ cũng tích cực tham gia gameshow trong hình ảnh mới.

Mới đây, BTC chương trình Gương mặt thân quen cũng vừa hé lộ dàn Giám khảo cũng như 7 gương mặt sẽ tham gia chương trình. Trong đó nổi bật nhất không ai khác là Lynk Lee.


Lynk Lee xuất hiện với tạo hình lạ lẫm trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình. (Ảnh: FBNV)
Lynk Lee xuất hiện với tạo hình lạ lẫm trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Lynk Lee sẽ mất giọng hát khi chuyển giới thành nữ

Lynk Lee "chuyển giới ngược" thành nam

Những hình ảnh trong vòng đầu tiên của chương trình được hé lộ đã khiến dân tình bất ngờ khi Lynk Lee "chuyển giới ngược" để hóa thân thành một nam ca sĩ. 


Lynk Lee sẽ tạo nên những bất ngờ gì? (Ảnh: Ngoisao.net)
Lynk Lee sẽ tạo nên những bất ngờ gì? (Ảnh: Ngoisao.net)

Vốn sở hữu thân hình nhỏ nhắn cùng gương mặt cũng ngày một nữ tính, song nhờ thủ thuật hóa trang và trang điểm mà giọng ca Tạm biệt nhé đã có màn cải nam nhi cực thành công. Từ đây, khán giả lại mong chờ sự xuất hiện của Lynk Lee trên sân khấu với tạo hình đầy phong trần, mạnh mẽ này.

>>>Tin liên quan: Lynk Lee: “Từ lúc học mẫu giáo tôi đã biết mình thích con trai rồi”

Lynk Lee tích cực tham gia gameshow

Giai đoạn gần đây, có thể nói cái tên Lynk Lee cũng được nhiều khán giả quan tâm nhiều hơn khi cô nàng tích cực lấn sân tham gia các gameshow lớn nhỏ. 

Lynk Lee tham gia nhiều chương trình giài trí sau chuyển giới. (Ảnh: BTC)
Lynk Lee tham gia nhiều chương trình giải trí sau chuyển giới. (Ảnh: BTC)

Tính cách dễ thương, dễ gần đã giúp nữ ca sĩ dần gây được thiện cảm trong mắt công chúng. Không chỉ thế, phía sau hậu trường, Lynk Lee cũng là người được lòng đồng nghiệp và được nhiều anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ.

 <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/lam-vy-da.htm' href='https://www.yan.vn/lam-vy-da.htm'>Lâm Vỹ Dạ</a> chụp ảnh kỷ niệm cùng Lynk Lee. (Ảnh: BTC)
 Lâm Vỹ Dạ chụp ảnh kỷ niệm cùng Lynk Lee. (Ảnh: BTC)

>>>Tin liên quan: Hai "tân binh" chuyển giới Lynk Lee - Lương Mỹ Kỳ lần đầu "đọ sắc"​

Khán giả giờ đây chỉ còn biết lót dép chờ đợi những màn trình diễn hóa thân đầy bất ngờ và xuất sắc của Lynk Lee tại sân chơi Gương mặt thân quen.

Ảnh: Tổng hợp

VÌ SAO LYNK LEE NGÀY CÀNG ĐƯỢC YÊU QUÝ?

Có thể thấy những ngày qua cái tên Lynk Lee cũng dần phủ sóng khắp mọi diễn đàn. Mọi nhất cử nhất động của cô luôn là tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm. 

Vốn là người có tính cách hòa nhã, hiền dịu, nữ ca sĩ chinh phục công chúng bằng chính con người và cá tính thật khi cô nàng tham gia nhiều chương trình gameshow và dần dần tạo được thiện cảm.

Khi trả lời phỏng vấn, Lynk Lee cũng không ngại đáp trả những câu hỏi xoáy sâu vào quá khứ hay chuyện chuyển giới, cô nàng vẫn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình. Điều này lại càng được công chúng đánh giá cao.

Xem thêm tại đây