Lynk Lee chấp nhận phẫu thuật giọng nói dù phải đánh đổi mất giọng hát

07/01/2021, 11:15 GMT+07:00

Với mong ước được sống là chính mình, Lynk Lee đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật lớn, nhỏ để từng ngày thay đổi bản thân.

Trong thời gian qua, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ chuyện sẽ thực hiện phẫu thuật thay đổi giọng nói để âm sắc thêm phần nữ tính, thậm chí nếu có gặp chuyện không mong muốn cũng sẽ chịu trách nhiệm khiến nhiều người xúc động.

 
Nữ ca sĩ có những chia sẻ về việc phẫu thuật thay đổi giọng nói (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ có những chia sẻ về việc phẫu thuật thay đổi giọng nói (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lynk Lee chia sẻ có thể sẽ mất giọng hát khi chuyển giới thành nữ

Lynk Lee chấp nhận mất giọng hát để được là con gái hoàn hảo

Theo đó, Lynk Lee cho biết hiện mình vẫn đang tìm kiếm những trung tâm phẫu thuật giọng nói uy tín tại Hàn Quốc để có thể thực hiện trong thời gian tới, điều khiến nhiều người xúc động nhất là nữ ca sĩ chuyển giới sẵn sàng chấp nhận không thể hát được để làm con gái hoàn hảo nhất.

"Nếu mọi việc thành công, Linh cũng rất muốn chia sẻ để cho nhiều bạn giống như Linh có thể tìm nơi tốt nhất để làm. Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt", Lynk Lee chia sẻ.

 
Những chia sẻ của người đẹp khiến mọi người xúc động (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của người đẹp khiến mọi người xúc động (Ảnh: FBNV).

 
Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Lynk Lee vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Lynk Lee vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Lynk Lee lần đầu tiên trang điểm và uốn tóc khác lạ

Lynk Lee cảm nhận đã sử dụng "dao kéo" đủ rồi

Trước đó, trong một cuộc chia sẻ với cánh truyền thông nữ ca sĩ sinh năm 1988 cho biết bản thân đang có những ngày sống vô cùng hạnh phúc với hình hài nữ tính và chưa muốn dao kéo thêm bộ phận nò ngoài giọng nói.

"Mình rất muốn mập hơn một chút để phần bắp tay hay chân to ra và nõn nà hơn. Tuy nhiên, giờ mình cần thời gian để tập luyện nhiều hơn. Lynk nghĩ rằng mình sử dụng "dao kéo" đủ rồi. Giờ chỉ phẫu thuật một số phần chưa hoàn thiện thôi. Còn những phần khác thì mình sẽ không dao kéo thêm nữa đâu vì lạm dụng mình cũng không thích. Đối với Lynk, việc phẫu thuật thẩm mỹ phải phù hợp với bản thân mỗi người", Lynk Lee cho biết.

 
Dù có nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy tự tin với nhan sắc hiện tại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có nhiều ý kiến trái chiều về ngoại hình nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy tự tin với nhan sắc hiện tại (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ lỡ: Lynk Lee khoe ảnh cực xinh khiến dân tình "chết đứ đừ"

Hành động của Lynk Lee phần nào khiến fan lo lắng nhưng vẫn ủng hộ mọi quyết định mà cô đưa ra. Không ít khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối nếu Lynk Lee mất đi giọng hát của mình.

Ảnh: Tổng hợp

RỘ TIN ĐỒN LYNK LEE CÓ BẠN TRAI?

Thông tin chuyển giới của Lynk Lee chưa hạ nhiệt, chuyện cô có bạn trai lại trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã hội. Giọng ca Cô gái bàn bên lại gây xôn xao dư luận khi đăng tải bức hình nắm tay một người lạ lên MXH.

Hiện tại, người hâm mộ đặt sự quan tâm vào nhân vật bí ẩn được Lynk Lee nắm tay. Khi cô công khai danh tính nhân vật này chắc chắn sẽ khiến showbiz Việt lại một phen "náo nhiệt".

Trước đó, khi được hỏi về hình mẫu bạn trai thì Lynk Lee tiết lộ bản thân không có hình mẫu bạn trai lý tưởng bởi mọi sự tùy duyên, không biết trước “Chỉ cần khi người đó là tốt là được”.

Xem Thêm!