Lynk Lee chính thức bị cách ly sau khi du lịch từ Hàn Quốc trở về

07/03/2020, 15:40 GMT+07:00

Từ Tết Nguyên Đán cho đến nay, cụm từ Covid-19 luôn là sự quan tâm lớn của mọi người khắp nơi trên thế giới. Hàng ngày, các phương tiện báo đài, truyền thông đều cập nhật những con số cụ thể và diễn biến của dịch bệnh.

Theo đó, những cá nhân nào đi du lịch hay công tác ở những vùng dịch trở về Việt Nam đều được cách ly để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

 
BB Trần, Hải Triều tự chủ động cách ly 14 ngày tại nhà riêng sau khi đi du lịch Hàn Quốc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần, Hải Triều tự chủ động cách ly 14 ngày tại nhà riêng sau khi đi du lịch Hàn Quốc. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thấy BB Trần cách ly ở nhà, Khả Như gửi trái cây đến tận nơi thăm hỏi

Lynk Lee bị cách ly

Không chỉ có BB Trần, Hải Triều mà Lynk Lee cũng có hơn 1 tuần ở Hàn Quốc. Rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc liệu giọng ca Tạm biệt nhé sẽ giải quyết vấn đề như thế nào khi trở về từ vùng dịch. Trước những tò mò của khán giả, Lynk Lee cũng tiết lộ mình sẵn sàng tâm lý bị cách ly.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Lynk Lee cũng đã có lời thông báo về tình hình sau khi về nước. Cụ thể, nam ca sĩ cho hay: "Linh đã về tới Việt Nam an toàn và thực hiện cách ly sau chuyến bay từ Hàn Quốc về nhé. Ở đây rất thoáng mát và bình yên nha. Mọi người nhớ đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên nhé. Mong không ai bị sao cả. Mong bệnh được chữa hết cho mọi người. Ngày mới vui vẻ nha cả nhà".

 
Lynk Lee diện đồng phục của khu vực cách ly, mang khẩu trang y tế khá an toàn. Cách mà anh bày tỏ cũng thể hiện được tinh thần lạc quan.  (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee diện đồng phục của khu vực cách ly, mang khẩu trang y tế khá an toàn. Cách mà anh bày tỏ cũng thể hiện được tinh thần lạc quan.  (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lynk Lee sẵn sàng cách ly sau chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Châu Bùi bị cách ly

Trước Lynk Lee 2 ngày, Châu Bùi trở về Việt Nam sau chuyến công tác, tham dự sự kiện thời trang ở Italy và cô chính thức bị cách ly ngay sân bay. Ban đầu người đẹp không giấu nỗi cảm xúc và bật khóc 2 tiếng đồng hồ nhưng sau đó Châu Bùi tự trấn an tinh thần và hiểu hành động này nhằm đảm bảo sức khoẻ cho mình cũng như cộng đồng.

 
Châu Bùi dành thời gian tập thể thao, ngồi thiền trong lúc ở phòng cách ly. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Châu Bùi dành thời gian tập thể thao, ngồi thiền trong lúc ở phòng cách ly. (Ảnh: FBNV)

 
Tại nơi này, thực đơn hằng ngày đều được cô update trên story. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại nơi này, thực đơn hằng ngày đều được cô update trên story. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: ​Châu Bùi chia sẻ về khẩu phần ăn trong phòng cách ly 14 ngày

Theo như chia sẻ của nghệ sĩ thì có thể thấy khu vực cách ly được bộ phận y tế chăm chút rất cẩn thận, món ăn thay đổi thường xuyên theo bữa, đầy đủ dinh dưỡng và sinh hoạt rất đúng giờ. Điều này giúp cho những người đang ở đây sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Các nghệ sĩ Việt tuân thủ yêu cầu cách ly

Việc cách ly trong thời gian này mang tính quan trọng với mỗi người. Dù cá nhân có dấu hiệu nhiễm bệnh hay không thì những người trở về từ nước ngoài (đặc biệt là vùng có dịch) đều phải khẩn trương khai báo hải quan, hạn chế đi ra bên ngoài, cách ly ở khu vực tập trung hoặc tại nhà riêng.

Các nghệ sĩ như: Châu Bùi, Lynk Lee, Khánh Linh, BB Trần, Hải Triều,... hiện đang thực hiện rất tốt, tuân thủ yêu cầu cách ly từ cơ quan chức năng. Họ cũng luôn chia sẻ những thông tin tích cực và nhắn nhủ khán giả nên đảm bảo sức khoẻ cho chính mình trong giai đoạn này.

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến các nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!