Lynk Lee bị bệnh nặng không thể hát, đợi hết dịch để đi chữa

20/01/2021, 18:00 GMT+07:00

Trong đầu năm 2020 cho đến nay, Lynk Lee xuất hiện trên các diễn đàn bởi thông tin chuyển giới, trở thành mỹ nhân xinh đẹp. Mới đây nhất, khán giả lo lắng khi nghe tin giọng nói của cô đang gặp vấn đề, cụ thể là u nang thanh quản.

 
Lynk Lee livestream trò chuyện với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee livestream trò chuyện với khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đã xem: Lynk Lee chia sẻ có thể sẽ mất giọng hát khi chuyển giới thành nữ

Nữ ca sĩ tiết lộ bệnh về giọng

Tối qua (19/1), giọng ca Buồn thì cứ khóc đi vừa có khoảng 1 giờ đồng hồ để tâm sự với mọi người. Tại đây, rất nhiều bình luận từ fan yêu cầu Lynk Lee hát tặng nhưng cô liền bộc bạch: "Giọng đang bị khàn, rất là khó hát". 

Bên cạnh đó, cô tiết lộ thêm: "Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, bị u nang và đang sưng lên. Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa". 

 
Lynk Lee không thể hát nhiều trong thời gian này. Cô đang đợi hết dịch để sang nước ngoài điều trị (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee không thể hát nhiều trong thời gian này. Cô đang đợi hết dịch để sang nước ngoài điều trị (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ ca sĩ cho biết mình đã tìm hiểu một nơi phẫu thuật dây thanh quản rất tốt, mức độ thành công cao, lúc đó có thể hát và nói. Lynk Lee mong rằng giọng mình thời gian tới sẽ nữ tính, ngọt ngào, dễ thương hơn, buộc phải dễ thương, dễ nghe để phù hợp với diện mạo ở hiện tại.

 
Khi nói về những bình luận kém duyên, Lynk Lee cho biết: "Vô duyên thì kệ thôi, đọc cũng thấy vui mà, có người này người kia, khen hoài cũng chán phải không". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi nói về những bình luận kém duyên, Lynk Lee cho biết: "Vô duyên thì kệ thôi, đọc cũng thấy vui mà, có người này người kia, khen hoài cũng chán phải không". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Lynk Lee lần đầu tiên trang điểm và uốn tóc khác lạ

Lynk Lee thân mật với Quang Vinh, Bảo Thy

Thời gian này, người đẹp khá thân thiết với "hoàng tử sơn ca". Mới đây, Quang Vinh còn tạo cơ hội để nữ ca sĩ và giọng ca Là con gái phải xinh gặp gỡ nhau. Ít ai nghĩ rằng Lynk Lee và Bảo Thy bằng tuổi nhau. Chính Bảo Thy cũng ngỡ ngàng vì độ nhí nhảnh của đối phương.

 
Lynk Lee điệu đà bên hai "đàn anh" trong showbiz Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee điệu đà bên hai "đàn anh" trong showbiz Việt. (Ảnh: FBNV)

 
Hội các nghệ sĩ cùng đi ăn uống thân mật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hội các nghệ sĩ cùng đi ăn uống thân mật. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lynk Lee khoe ảnh cực xinh khiến dân tình "chết đứ đừ"

Lynk Lee chỉ mới chuyển giới được khoảng một năm vì thế mà cô cũng cần thời gian để hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, giọng nói là điều mà mọi người rất lo lắng cho Lynk Lee, mong rằng mọi điều thành công, ngọt ngào sẽ đến với mỹ nhân.

LYNK LEE XÁC ĐỊNH VỀ TRƯỜNG HỢP XẤU NHẤT

Trên cơ thể, có thể "dao kéo" các bộ phận, thay đổi các đường nét, tạo dáng cũng chủ động để nữ tính hơn. Tuy nhiên, phần giọng nói lại là chi tiết rất quan trọng, khó có thể dịu dàng. Chính lẽ đó mà Lynk Lee quyết định phẫu thuật, cô còn xác định về trường hợp xấu nhất không thành công, ảnh hưởng đến giọng hát mà mỹ nhân lại là ca sĩ.

"Nếu mọi việc thành công, Linh cũng rất muốn chia sẻ để cho nhiều bạn giống như Linh có thể tìm nơi tốt nhất để làm. Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt", Lynk Lee bộc bạch.

Xem thêm tại đây!