Lynk Lee bảo vệ Hải Đăng Doo khi tham gia "Gương mặt thân quen"

29/11/2020, 14:45 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, chương trình Gương mặt thân quen nhận về không ít những ý kiến trái chiều khi có sự góp mặt của những Tiktoker, chính vì thế đã khiến cho nhiều khán giả thậm chí "biểu tình" bằng cách không xem chương trình.

Khi một vài fan hâm mộ phàn nàn vì sự có mặt của các Tiktoker, Lynk Lee đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ đàn em.

 
Các nghệ sĩ tham gia Gương mặt thân quen (Ảnh: FBNV).
Các nghệ sĩ tham gia Gương mặt thân quen (Ảnh: FBNV).

>>>>Xem ngay: Fan BLACKPINK bức xúc chương trình "Gương mặt thân quen"

Lynk Lee bảo vệ Hải Đăng Doo 

Vừa qua, một vài khán giả đã tràn vào trang cá nhân Tiktok của Lynk Lee để bày tỏ sự không hài lòng của mình về sự xuất hiện của hot Tiktoker Hải Đăng Doo tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Cụ thể, một tài khoản đã cho rằng mặc dù rất yêu thích Lynk Lee nhưng vì chương trình lại có sự góp mặt của Hải Đăng nên đành không xem luôn cả mùa giải này.

 
Lynk Lee bảo vệ Hải Đăng Doo (Ảnh: Chụp màn hình).
Lynk Lee bảo vệ Hải Đăng Doo (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước câu nói bất ngờ của fan hâm mộ, Lynk Lee đã nhanh chóng thanh minh và bảo vệ đàn em. Lynk Lee cho biết: "Đăng đáng yêu mà em, ở ngoài ngoan và đáng yêu lắm í". Mặc dù chỉ là một bình luận ngắn, nhưng đủ để cho thấy tình cảm, cũng như sự quý mến mà Lynk Lee dành đến cho Hải Đăng Doo.

 
Hải Đăng là chàng Tiktoker nổi tiếng (Ảnh: FBNV).
Hải Đăng là chàng Tiktoker nổi tiếng (Ảnh: FBNV).

Một fan khác cũng bày tỏ không biết lý do vì sao Hải Đăng thời gian này lại có nhiều anti-fan vì trước nay anh chàng nổi tiếng là người ngoan ngoãn và lễ phép.

>>>Đừng bỏ qua: Hoá thân tại "Gương mặt thân quen": Người được khen, người "quá ghê"

Gương mặt thân quen dính nhiều lùm xùm

Kể từ khi trở lại, chương trình này đã nhận về liên hoàn những chỉ trích từ phía khán giả. Nếu như mỗi mùa giải trước, các nghệ sĩ tham gia đa số là những nghệ sĩ thực lực, nổi bật của showbiz. Thì mùa giải 2020 lại có sự xuất hiện của 2 Tiktoker là Long Chun và Hải Đăng Doo. Việc các hot Tiktok được lấn sân vào một chương trình tầm cỡ khiến cho người xem cảm thấy không hài lòng vì sự dễ dãi của BTC.

 
Khá n giả chịu thua trước tài hoá trang của Gương mặt thân quen (Ảnh: FBCT).
Khá n giả chịu thua trước tài hoá trang của Gương mặt thân quen (Ảnh: FBCT).

Chưa dừng lại ở đó, chương trình này còn khiến khán giả ngán ngẩm vì những màn hoá trang hời hợt hoặc "quá xấu". Đỉnh điểm là màn hoá thân thành Jennie (BLACKPINK) của Long Chun. Ngay khi chỉ lộ vài đoạn teaser, người xem không khỏi chỉ trích vì Gương mặt thân quen năm nay có vẻ khá hời trong việc trang điểm kỹ lưỡng, chăm chút cho các nghệ sĩ tham gia.

 
Khán giả chỉ biết "kêu trời" vì màn hoá thân của Lynk Lee (Ảnh: Chụp màn hình).
Khán giả chỉ biết "kêu trời" vì màn hoá thân của Lynk Lee (Ảnh: Chụp màn hình).

 
CĐM liên tục bàn tán về Gương mặt thân quen (Ảnh: Chụp màn hình).
CĐM liên tục bàn tán về Gương mặt thân quen (Ảnh: Chụp màn hình).

Chung số phận với Long Chun, tạo hình Taylor Swift của Lynk Lee cũng khiến CĐM "xỉu up xỉu down" vì không có một điểm nào giống với bản gốc. Phấn mắt loè loẹt, tóc giả rối bời, trang phục lỗi thời,... Mặc dù hát rất hay nhưng khán giả vẫn không ngấm được với màn hoá thân của nữ ca sĩ chuyển giới.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Phạm Việt Thắng ôm trọn giải nhất tuần đầu "Gương Mặt Thân Quen"

Ảnh: Tổng hợp.

GƯƠNG MẶT THÂN QUEN TỪNG LÀ CHƯƠNG TRÌNH KHIẾN KHÁN GIẢ ĐÓN ĐỢI

Bỏ qua những lùm xùm của mùa giải hiện tại, Gương mặt thân quen là một trong những chương trình truyền hình ăn khách của Việt Nam. Khán giả thường mong đến cuối tuần để được xem, giải trí với những màn hoá thân của các ca sĩ tài năng. Không chỉ giả giọng, các nghệ sĩ tham gia còn bắt chước điệu bộ, cử chỉ của bản gốc. Điều này khiến cho khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

Dàn nghệ sĩ đăng quang trở thành quán quân của chương trình cũng nhận được nhiều sự chú ý như Khởi My, Hoài Lâm, Duy Khánh,...

Xem thêm tại đây!