Lynk Fashion Show tạo mẫu tóc đạt chuẩn Paris Fashion Week

07/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Ê kíp Lynk Fashion Show đã phối hợp cùng các nhà tạo mẫu tóc người Nhật để tạo mẫu tóc theo quy trình đạt tiêu chuẩn Paris Fashion Week.


 
 Hai gương mặt người mẫu mới Kim Chi và Hằng Nguyễn.
Hai gương mặt người mẫu mới Kim Chi Hằng Nguyễn.

Đơn vị đối tác L'Oreal Việt Nam chịu trách nhiệm thực hiện trong show diễn 11/11 tới tại Dinh Thống Nhất, Tp.HCM. BTC đã lựa chọn 2 gương mặt đã được hai nhà "mốt" Toni Maticevski (Australia) và Peet Dullaert (Hà Lan) llựa chọn là gương mặt người mẫu mới Kim ChiHằng Nguyễn.


 
 Tóc phải được kiểm tra tỉ mỉ trước khi trình diễn Lynk Fashioon Show.
Tóc phải được kiểm tra tỉ mỉ trước khi trình diễn Lynk Fashioon Show.

Tất cả các chi tiết, công đoạn liên quan đến Lynk fashion show đều được hai thương hiệu quốc tế kiểm tra tỉ mỉ và cực kỳ khắt khe, phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế mà họ đề ra. Tất cả đều đảm bảo quy chuẩn về tạo kiểu tóc trong một show diễn quốc tế. Bản thân các chuyên gia làm tóc đã mất một quá trình khá dài liên tục làm việc cùng hai thương hiệu để có thể đi đến việc thống nhất về cách thức tạo mẫu cũng như khiến các thương hiệu hài lòng, gật đầu đồng ý hợp tác.

Theo anh Trần Chính Đại – Giám đốc kỹ thuật cho biết: “Khi trình diễn trên sân khấu, với áp lực từ rất nhiều ánh đèn đòi hỏi mái tóc của người mẫu phải thật sáng bóng và suôn mượt theo đúng mong muốn của nhà thiết kế. Chính vì thế, chúng tôi đã sử dụng một loại Kem dưỡng tóc chống nhiệt trước khi sấy và kẹp tạo kiểu để phục hồi ngay lập tức những phần tóc bị khô xơ đồng thời bảo vệ mái tóc khỏi nhiệt cho hiệu quả bóng mượt hơn sau khi tạo kiểu".


 
 Ê kíp thực hiện Lynk Fashion Show
Ê kíp thực hiện Lynk Fashion Show

Để tạo nên một kiểu tóc đẹp và đạt tiêu chuẩn nhất khi trình diễn, tất cả người mẫu đều phải được làm sạch tóc trước khi thực hiện kiểu tóc. Hai bộ sưu tập sẽ trình diễn trong chương trình Lynk Fashion Show vào ngày 11/11 sắp tới đây.