Hết Orange, LyLy tố công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch tài chính

21:25 26/02/2020

Sóng gió liên tiếp ập đến với Châu Đăng Khoa khi hai gà nhà công ty có những dòng trạng thái "bóc phốt" và đòi công bằng trên trang cá nhân.

Sau khi Orange lên tiếng về những mập mờ tài chính và những đường hướng truyền thông, tạo dựng scandal trái đạo đức nghề nghiệp thì mới đây LyLy cũng tiếp tục lên tiếng.

Lyly rời khỏi công ty Châu Đăng Khoa vì không minh bạch tài chính
Lyly rời khỏi công ty Châu Đăng Khoa vì không minh bạch tài chính

>>>Xem thêm: Châu Đăng Khoa lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì "cà khịa" Jack

LyLy lên tiếng tố công ty Châu Đăng Khoa mập mờ tài chính

Trong tâm thư của mình mới đây, LyLy khẳng định mình viết ra những dòng này hoàn toàn tỉnh táo và không chịu tác động từ một cá nhân nào khác. Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã không chịu nổi những xâm phạm về quyền cá nhân nghiêm trọng, đặc biệt là về tài chính, nếu không lên tiếng tương lai sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

 
Những dòng trạng thái tố công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch tài chính.
Những dòng trạng thái tố công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch tài chính.

Cô nàng cho biết năm 2019, LyLy trở thành nghệ sĩ trực thuộc dưới công ty quản lý của Châu Đăng Khoa. Cô nàng đã hoàn toàn tin tưởng công ty về vấn đề tiền bạc và định hướng, tuy nhiên lại vô cùng thất vọng.

 
Nữ ca sĩ cho biết sẽ nhờ đến pháp luật nếu công ty tiếp tục im lặng.
Nữ ca sĩ cho biết sẽ nhờ đến pháp luật nếu công ty tiếp tục im lặng.

"Từ khi làm việc, Ly luôn tin tưởng 100% và không có bất kì một sự nghi ngờ hay thắc mắc nào đối với công ty về doanh thu. Tuy nhiên, vào ngày 20/12/2019, Ly có tình cờ biết được một số việc công ty không minh bạch về tài chính (cụ thể là về phía chị Vy Quách vì chị là người trực tiếp deal giá và nhận tiền show). Ly đã cảm thấy rất buồn và thất vọng khi trải qua những việc như vậy. Khi trao đổi với công ty thì Ly nhận được lời giải thích đó là sự nhầm lẫn trong công việc. Cá nhân Ly thấy lý do này không hề thoả đáng và Ly xem đây là hành vi vi phạm hợp đồng cũng như gian lận trong tài chính, nên đã quyết định xin rút khỏi công ty vì không đảm bảo được sự tin tưởng trong công việc" - LyLy khá bức xúc vì bị qua mặt trong vấn đề tài chính.

>>>Có thể bạn quan tâm: Châu Đăng Khoa: Jack thành công do mẹ nuôi quan hệ rộng, tài chính lớn

LyLy cho biết công ty thiếu trách nhiệm trong hợp đồng, không nhận được đầu tư

Cô nàng cho biết bản thân không có lương cứng và phải tự chi trả những khoản đầu tư như học hát, học nhảy mà đáng ra nữ ca sĩ có quyền nhận được từ công ty. Khi thanh lý hợp đồng công ty chỉ im lặng và bảo đợi, bản thân LyLy không biết đợi đến khi nào và không biết bao giờ mới có thể hoạt động lại được.

 
LyLy cho biết đây tin nhắn trao đổi giữa cô và người book show, kèm theo biên lai.
LyLy cho biết đây tin nhắn trao đổi giữa cô và người book show, kèm theo biên lai.

 
Số tiền thực tế là 10 triệu.
Số tiền thực tế là 10 triệu.

 
Bảng lương LyLy nhận được là 5 triệu.
Bảng lương LyLy nhận được là 5 triệu.

Sau tất cả những dòng trạng thái này, LyLy chỉ mong muốn một điều là được mau chóng quay lại làm việc: "Cụ thể là trong vòng 10 ngày công ty phải có công văn đưa ra những giấy tờ hoặc thoả thuận lên quan đến show diễn để đối chứng. Nếu quá thời hạn, phía Ly sẽ nhờ pháp luật can thiệp để giải quyết".

>>>Bài viết liên quan: Bị chỉ trích vì thái độ khinh thường Jack, Orange tức giận phản pháo

Orange tố Châu Đăng Khoa đi trái đạo đức nghề nghiệp, tạo scandal sai sự thật

Trong vòng một đêm, Châu Đăng Khoa bị hai "gà nhà" liên tiếp "bóc phốt", Orange và LyLy đều tố công ty Châu Đăng Khoa quản lý không minh bạch về tài chính.

Riêng Orange cô nàng còn cho biết những scandal tự tạo đi trái với đạo đức nghề nghiệp trong thời gian hợp tác với nam nhạc sĩ khiến CĐM phẫn nộ.

"Về truyền thông, những scandal tự tạo, những hành vi trái đạo đức nghề nghiệp của anh Châu Đăng Khoa được anh đem ra bằng danh nghĩa 'vì sự nổi tiếng của Orange'. Ngoài ra, anh còn có những phát ngôn sai sự thật về Orange, đơn cử như việc hơn 1 năm qua mình không comeback vì lí do sức khoẻ. Điều này là không đúng, vì mình vẫn luôn đi show đều đặn cho công ty" - Orange cho biết những mánh khoé truyền thông của Châu Đăng Khoa.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​