LyLy thanh minh khi bị tố thông đồng Orange chơi xấu Châu Đăng Khoa

29/02/2020, 12:10 GMT+07:00

Tưởng chừng chỉ là câu chuyện của công ty Châu Đăng Khoa và "gà nhà" nhưng hiện tại nó lại đi theo một hướng khác. "Gà nhà" tố công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch về tài chính, còn những người từng hợp tác với anh chàng thì lại ra sức bảo vệ.

Hai luồng ý kiến trái chiều từ những người thân thuộc với Châu Đăng Khoa khiến khán giả nửa tin, nửa ngờ không biết đâu mới là sự thật trong câu chuyện này?

 
Người "bóc phốt", người bênh vực Châu Đăng Khoa.
Người "bóc phốt", người bênh vực Châu Đăng Khoa.

>>>Xem thêm: Jack và Orange từ "tân binh khủng long" cho đến bị công ty "bóc lột"

LyLy khẳng định không thông đồng Orange chơi xấu Châu Đăng Khoa

Sau khi viết tâm thư tố công công Châu Đăng Khoa không minh bạch về tài chính và có muôn muốn rời công ty, LyLy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như chỉ trích. Có thể nhiều người vui mừng vì cô nàng tìm được con đường mới cho bản thân nhưng số khác lại cho rằng LyLy thông đồng với Orange để bêu xấu công ty cũ.

 
LyLy lên tiếng khi bị tố thông đồng với Orange.
LyLy lên tiếng khi bị tố thông đồng với Orange.

Dưới những chỉ trích LyLy thanh minh, nữ ca sĩ cho biết tố Châu Đăng Khoa không phải là kế hoạch nhưng đã cho mọi người biết là LyLy và Orange muốn đứng đứng lên cùng nhau để giải cứu bản thân mình, nếu chỉ có 1 trong 2 lên tiếng lại không đủ sức giải quyết vấn đề, cả hai đều có bằng chứng và không dựng chuyện bêu xấu công ty.

 
Nữ ca sĩ cho biết đây là một sự bức xúc không có kế hoạch.
Nữ ca sĩ cho biết đây là một sự bức xúc không có kế hoạch.

LyLy cho biết không phải chọn ngay khi Chân ái ra mắt để gây tiếng vang mà họ đều xác định đã đối đầu với công ty thì có thể không được sử dụng những bài hát này nữa nên thời điểm cũng chẳng còn quan trọng.

 
Bài viết giải thích lý do của LyLy.
Bài viết giải thích lý do của LyLy.

"Về việc bài đăng của Ly bị report hoàn toàn là sự thật, Ly lấy danh dự ra để đảm bảo điều đó. Ly không hề chỉ định ai là người report nó, có thể là một người nào đó không thích Ly. Và xin nhấn mạnh mục đích duy nhất của Ly cũng như Orange là được ra khỏi công ty và tự do hoạt động nghệ thuật (vì đã không còn tiếng nói chung), chứ chẳng phải muốn đòi lại tiền hay cố tình bôi nhọ ai cả" - LyLy nói thêm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Orange mâu thuẫn với Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ "Sáng mắt chưa" hả hê

Fung La lên tiếng bảo vệ Châu Đăng Khoa giữa "tâm bão"

Trong khi những người dưới trướng công ty Châu Đăng Khoa lại có nhiều mâu thuẫn thì người hợp tác với Châu Đăng Khoa trong nhiều dự án là Fung La lại có ý kiến bảo vệ nam nhạc sĩ.

 
Fung La đăng tải ảnh chụp cùng Châu Đăng Khoa, lên tiếng bên vực.
Fung La đăng tải ảnh chụp cùng Châu Đăng Khoa, lên tiếng bên vực.

Cô nàng từng hợp tác với cả Orange và Châu Đăng Khoa trong hai sản phẩm âm nhạc: Tình nhân ơi và Chân ái. Là một người đứng giữa thân thiết với cả hai Fung La có nhiều quan điểm để bảo vệ cả hai người cũng như tiếc cho mối quan hệ này.

 
Bài viết về sự tiếc nuối về những tình cảm đẹp.
Bài viết về sự tiếc nuối về những tình cảm đẹp.

"Từ những ngày đầu quay Tình nhân ơi, thấy mọi người bên nhau như một gia đình, lo từng bộ đồ, từng chuyện ăn uống. Mình ước gì mình cũng có được một team đồng hành như thế. Khoa chủ tịch thì lúc nào gặp mình cũng nói chuyện một Cam hai Cam, anh đã chuẩn bị những gì, bắt nghe nhạc sáng tác cho Cam coi có ổn không?

Quà mua cho Cam đem ra khoe mà làm mừng hụt tưởng tặng cho mình, đi nhậu với mọi người ổng còn nói bạo về Cam hơn nữa. Còn Cam thì nghe lời, anh Khoa khuyên gì cũng làm theo, hát càng ngày càng hay hơn, tính tình vô tư không nghĩ ngợi gì nhiều. Chắc Cam cũng đã rất mông lung trong chuyện này và không muốn giữ trong lòng lâu thêm nữa nên mới nói ra như vậy. Mong rằng tất cả chỉ là sai sót và hiểu lầm nhỏ mà chưa kịp trao đổi sâu hơn mà thôi" Cô nàng cảm thấy nuối tiếc về tình cảm của Châu Đăng Khoa và Orange.

 
Bên cạnh đó cũng cho thấy sự thân thiết với Orange.
Bên cạnh đó cũng cho thấy sự thân thiết với Orange.

Câu chuyện cuối cùng mà Fung La nhận ra tất cả mọi thứ chỉ là tạm bợ, mọi người cần phải nương tựa lẫn nhau, nếu không còn tiếng nói chung thì mong có một sự ra đi êm đẹp, Fung La khẳng định tình cảm cả hai dành cho nhau là thật, những giọt nước mắt hạnh phúc của Châu Đăng Khoa khi Orange biểu diễn trên sân khấu Hong Kong.

Khi mà những người trong cuộc cùng lên tiếng người thì "bóc phốt" người thì bảo vệ khiến khán giả không biết đâu là lời thật, ai mới là người đúng, sai trong câu chuyện này?

>>>Bài viết liên quan: Orange: Châu Đăng Khoa mượn danh nghĩa tên tôi để tạo scandal

Rapper Khói cũng lên tiếng bênh vực Châu Đăng Khoa và bày tỏ sự thất vọng về Orange

Nếu như Fung La lên tiếng bảo vệ cả hai người trong cuộc và tiếc về những kỷ niệm đẹp thì Khói lại hoàn toàn đứng về Châu Đăng Khoa. 

Nam rapper cho rằng bản thân quá thất vọng về Orange và lên tiếng cổ vũ Châu Đăng Khoa, là người cùng hợp tác dự án Chân ái nhưng Khói lại không đồng ý với lời tố cáo của Orange với đàn anh.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn nói thêm nếu mọi người cảm thấy âm nhạc của Khói có vấn đề thì không cần ủng hộ cũng chẳng sao, những lời lên tiếng khá gắt khiến khán giả phải suy nghĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN