Lý Trị Đình úp mở chuyện hẹn hò với Phạm Băng Băng

17/03/2014, 12:10 GMT+07:00

Sau khi cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Một Đêm Bất Ngờ, Có tin đồn cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình đang hẹn hò.

Từ sau khi cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Một Đêm Bất Ngờ, có nhiều trang báo cho rằng Phạm Băng Băng và Lý Trị Đình đang lén lút "phim giả tình thật" với nhau.

Phạm Băng Băng - Lý Trị Đình

Phạm Băng Băng chưa hề lên tiếng về chuyện này, nhưng mà Lý Trị Đình lại thường xuyên công khai thừa nhận mình có cảm tình với Phạm Băng Băng. Vài ngày trước, khi tham gia một sự kiện âm nhạc tại Bắc Kinh, Lý Trị Đình đã nhắc đến Phạm Băng Băng và tiết lộ, mẹ của anh rất thích Phạm Băng Băng. Nhiều ký giả có mặt tại buổi họp báo lần này đều bắt đầu suy đoán về mối quan hệ thực của 2 người này.

Phạm Băng Băng - Lý Trị Đình

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng lại tiếp tục lựa chọn Lý Trị Đình làm bạn diễn cặp của mình trong bộ phim truyền hình mới Võ Tắc Thiên. Hành động này của Phạm Băng Băng càng khiến nhiều người nghi ngờ vào chuyện hẹn hò của cả hai. Dù cả hai vẫn chưa chịu thừa nhận chuyện hẹn hò và khẳng định mình chỉ là bạn bè. Nhưng mỗi khi nhắc đến Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình đều nói rất nhiều. Anh chàng liên tục ca ngợi Phạm Băng Băng và gửi lời cảm ơn đặc biệt đến cô vì đã chỉ dạy cho mình rất nhiều kỹ năng trong nghiệp diễn.

Phạm Băng Băng - Lý Trị Đình

Lý Trị Đình được đánh giá là gương mặt sáng trong làng giải trí của Hoa Ngữ. Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong, anh chàng còn khẳng định được khả năng của bản thân khi tham gia mảng điện ảnh và đạt được rất nhiều lời khen ngợi của báo giới lẫn khán giả. Lý Trị Đình cũng đang được đánh giá là thế hệ tiểu sinh mới của làng giải trí Hoa Ngữ. Chính vì vậy mà nhiều người suy đoán, việc Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Trị Đình không có gì là lạ.

Phạm Băng Băng - Lý Trị Đình

Trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình. Lý Trị Đình đã tiết lộ mẹ anh rất thích Phạm Băng Băng vì cả hai người đều là mẫu phụ nữ mạnh mẽ. Khi được hỏi về việc tận hưởng ngày lễ Valentine trắng với bạn gái, anh chàng đã úp mở chuyện mình đang hẹn hò: "Dĩ nhiên là phải ôm bà xã để cùng tận hưởng ngày lễ chứ".