lý tiểu long

LÝ TIỂU LONG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Công nghệ CGI cực đỉnh tái hiện những thế võ huyền thoại của Lý Tiểu Long

Những phiên bản Lý Tiểu Long trên phim: Có người quá giống bản gốc

Phim Châu Á

Lý Tiểu Long là ngôi sao võ thuật châu Á với gia tài phim ảnh đồ sộ, được nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ.

"Vua kungfu" đình đám Cbiz ngày ấy: Mỗi Lý Liên Kiệt đi bình thường

Blog Sao

Những siêu sao võ thuật nức tiếng một thời trên màn ảnh Hoa ngữ như Thành Long, Lý Liên Kiệt... giờ đây đã có nhiều đổi khác.

Cuộc đời người phụ nữ cuối cùng gặp Lý Tiểu Long

Sao Châu Á

Lý Tiểu Long được phát hiện ra đi ngay trên giường của nữ diễn viên Đinh Phối. Từ đó, nhiều người đã gửi tin nhắn đe dọa nữ diễn viên.

Cao thủ giết chết Lý Tiểu Long chỉ bằng 1 chiêu điểm huyệt là ai?

Chuyện Lạ

Mặc dù Lý Tiểu Long đã ra đi nhiều năm, thế nhưng sự thực về cái chết của huyền thoại võ thuật này vẫn là 1 bí ẩn chưa được giải đáp cho tới tận ngày hôm nay

Patrick Wang: Tác giả bức ảnh độc nhất hé lộ lý do Lý Tiểu Long chết

Khám phá

Ông Patrick Wang có thể coi là người tiên phong về báo lá cải ở Hong Kong, ông cũng là người chụp được bức ảnh thi hài của Lý Tiểu Long.

Sức mạnh "cú đấm 1 inch" huyền thoại của Lý Tiểu Long

Khám phá

Chỉ với khoảng cách 1 inch (tương đương 2,54 cm), Lý Tiểu Long vẫn có thể tung ra cú đấm với lực sát thương cực lớn, tại sao lại như vậy?

Be Water của đạo diễn Bảo Nguyễn dưới góc nhìn giới phê bình quốc tế

Phim Việt

"Be Water đã đưa ra những suy luận cho việc những di sản đó của Lý Tiểu Long vẫn còn phù hợp với phong trào ngày nay." - Đánh giá quốc tế về Be Water.

Đạo diễn gốc Việt Bảo Nguyễn vẽ lại cuộc đời tài tử Lý Tiểu Long

Quốc tế

Bảo Nguyễn không mấy xa lạ trong giới điện ảnh, thế nhưng công chúng không nhiều người biết đến anh cho đến khi Be Water được công chiếu ở LHP Sundance 2020.

Lý Tiểu Long, Châu Kiệt Luân đóng Tiếng Sét Trong Mưa bản Trung

Phim Việt

Phiên bản năm 1957 của Lôi Vũ có sự tham gia của Lý Tiểu Long trong vai Chu Xung - tương ứng với vai Xuân ở Tiếng Sét Trong Mưa.

Xem thêm